40 Kiểu tóc dài đẹp cho nàng sành điệu

Tóc dài không quá khó khăn để tạo kiểu như nhiều người lầm tưởng. Ngược lại, nếu phái đẹp nằm lòng 40 cách tạo kiểu khác nhau cho mái tóc dài sau đây, mỗi ngày bạn gái lại sở hữu một diện mạo tươi mới, trẻ trung và xinh đẹp.

Xem thêm các bài viết:

Tóc dài không dành cho những nàng lười. Vì việc tạo kiểu cho tóc dài đôi khi có thể mất nhiều thời gian hơn. Bạn sẽ phải dành nhiều hơn 15 phút mỗi sáng để quyết định hôm nay sẽ làm gì với mái tóc của mình, điều này có thể khiến bạn muộn làm.

Nhưng thật tuyệt vời nếu bạn đang sở hữu một mái tóc dài, vì chắc chắn bạn có muôn vàn kiểu dáng có thể sử dụng để tạo kiểu cho nó mà chẳng lặp lại mỗi ngày. Trước tiên, hãy học lỏm ngay những kiểu tóc dài đẹp đơn giản mà không kém phần sành điệu mà Gold Well giới thiệu dưới đây.

Tóc tết 3 lọn

Tóc tết 3 lọn

Nếu bạn có mái tóc dài, tâm trí của bạn có lẽ lúc nào cũng rối bời mỗi khi bạn cần tạo kiểu trong thời gian ngắn. Khi đó hãy chọn ngay kiểu tóc tết 3 lọn này. Vì đây là kiểu tóc tết nhanh chóng, dễ dàng mà vẫn giữ được vẻ thanh lịch cho bạn gái. Túm toàn bộ tóc của bạn và chia thành ba phần: hai phần hai bên và một phần ở giữa. Lấy lọn tóc bên phải bắt chéo ở trên lọn giữa và dưới lọn bên trái. Lặp lại tương tự với lọn bên trái mới. Tiếp tục tết cho đến khi đến hết phần đuôi tóc rồi sau đó cột cố định đuôi tóc bằng dây thun.

Tóc tết vương miện 

Tóc tết vương miện 

Đây là một trong những kiểu tóc tết Hy Lạp và tuyệt đẹp nhất mọi thời đại! Chia tóc thành hai phần từ trước ra sau. Sử dụng cách tết kiểu thác nước, dệt bím tóc ở cả hai bên. Quấn bím tóc quanh đầu để tạo hình dáng vương miện.

Xem thêm bài viết: 50 Kiểu tóc tết dự tiệc sang trọng hoàn hảo bạn không thể bỏ lỡ

Tóc tết Hà Lan

Tóc tết Hà Lan

Tết tóc Hà Lan là tuyệt tác dành cho những phụ nữ có mái tóc dài. Chải tóc nhẹ nhàng để tóc không bị rối và gỡ hết các nút thắt. Túm gọn phần tóc từ đỉnh đầu và chải lại một lần. Thay vì cách tết tóc thông thường, tết tạo kiểu bím tóc Hà Lan bằng cách đưa các lọn tóc xuống dưới các lọn khác thay vì đặt lên trên. Tiếp tục lấy thêm tóc ở hai bên đầu mỗi lần một lọn trái, phải tương ứng và dệt bím tóc cho đến hết đuôi tóc. Cố định bím tóc bằng dây thun.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách tết tóc kiểu Hà Lan cực đẹp

Tóc tết boho

Tóc tết boho

Mái tóc dài luôn quyến rũ và bạn có thể thử rất nhiều kiểu dáng với tóc dài. Những kiểu tóc như kiểu tóc tết boho này chỉ phù hợp với mái tóc dài, và luôn có một sức hút khó tả. Đây là kiểu tóc có nhiều bím tóc và lọn tóc.

Tết rối

Tết rối

Đây là một cách nhanh chóng và dễ dàng để tăng thêm điểm nhấn cho kiểu tóc hàng ngày của bạn gái. Tết phần tóc bắt đầu từ trán dọc một bên tạo thành một bím tóc đuôi cá. Lặp lại tương tự ở phía bên còn lại. Túm tất cả phần tóc còn lại và quấn thành búi rối. Quấn dải bện quanh búi tóc rồi dùng ghim cài cố định chúng

Tóc tết bím vương miện thác nước

Tóc tết bím vương miện thác nước

Đây là một cái kiểu tóc tết boho khác đã và đang làm đảo lộn thế giới của phái đẹp. Chia tóc thành hai nửa bên đầu. Mỗi một nửa tết kiểu thác nước cho tới khi hai bím tóc gặp nhau ở gáy bạn. Hợp nhất hai bím tóc ở phía sau và tết kiểu tóc đuôi cá.

Tóc tết phồng kiểu Pháp kết hợp cột cao đuôi ngựa

Tóc tết phồng kiểu Pháp kết hợp cột cao đuôi ngựa

Kiểu tóc này trông thực sự rất ngầu. Nếu các nàng nghĩ rằng kiểu này khó tết quá mà từ bỏ thì nàng đã sai lầm! Lấy phần tóc chính giữa đầu bạn, đánh phồng sau đó tết tóc đuôi cá kiểu Pháp. Dùng ghim cố định đuôi tóc tết ở đỉnh đầu. Túm phần đuôi tết cùng với toàn bộ phần tóc còn lại và buộc cao kiểu đuôi ngựa. Lấy hai lọn tóc từ đuôi ngựa và cột chúng quanh dây chun để che giấu dây chun. Nhét các lọn tóc rơi ra gọn gàng lại bằng dây thun hoặc kẹp ghim.

Xem thêm:  Top 30+ kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt vuông hot nhất trong năm 2024

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn cách tết tóc kiểu Pháp đẹp đơn giản tại nhà

Tóc tết xương cá

Tóc tết xương cá

Đuôi cá là loại tóc tết phổ biến nhất và chẳng bao giờ hạ nhiệt trong nhiều năm liền. Bạn có thể gặp khó khăn trong lần bện đầu tiên, nhưng càng thực hành nhiều thì kiểu tóc này càng dễ dàng thực hiện. Chải tóc cho mượt mà và chia đầu thành hai nửa.

Lấy hai lọn tóc độ dày vừa phải ở phía trên đỉnh đầu của hai phần mới chia. Lấy một lọn tóc nhỏ từ phía bên ngoài của phần 1 và bắt chéo nó sang phía bên trong của phần thứ hai. Lặp lại tương tự với phần thứ hai. Tiếp tục lặp lại các bước xen kẽ cho đến khi tết hết tóc hoặc đến độ dài bạn muốn. Cuối cùng cố định phần đuôi tóc bằng dây chun và điều chỉnh nới lỏng phần đã tết.

Tóc tết lãng mạn

Tóc tết lãng mạn

Nếu nàng đang cần tạo kiểu tóc để tham gia các sự kiện trang trọng thì đây là một kiểu tóc phù hợp. Nàng nhanh chóng tân trang lại diện mạo hoàn hảo với kiểu tóc này! Chia tóc thành hai phần bằng nhau hai bên đầu và tết mỗi bên thành một bím tóc lỏng cho đến gáy.

Kéo lỏng các bím tóc để làm cho các lọn tết trông lớn. Nối cả hai đuôi của cả hai bím tóc tạo thành một phần chung. Lấy một ít tóc từ trung tâm của phần này và tết thành một bím tóc đuôi cá. Sau đó, nhặt những lọn tóc mỏng từ hai bên và luồn chúng qua các khoảng hở của bím tóc đuôi cá để hoàn thiện. Xịt thêm keo xịt tóc để giữ các lọn tóc vào nếp.

Tóc tết vương miện thác nước

Tóc tết vương miện thác nước

Không giống như kiểu tóc tết bím vương miện thác nước, kiểu tóc này chỉ tết một phần tóc, và phần khác để buông lơi. Tết tóc kiểu thác nước ở hai bên cho đến giữa đầu. Nối tóc ở phía sau và buộc chặt bằng dây chun. Lấy một ít tóc từ nửa đuôi tóc vừa cột và quấn quanh dây chun để che dấu vết. Tết phần đuôi tóc  thành bím tóc đuôi cá một khoảng ngắn rồi lại dùng dây chun buộc lại.

Tiếp tục, lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh dây chun để che đậy nó. Lặp lại quá trình tết tóc đuôi cá và quấn tóc quanh dây chun thêm một lần nữa để hoàn thiện vẻ ngoài. Bạn nhớ căn độ dài tóc của mình để chia khoảng tết cho phù hợp.

Xem thêm bài viết: Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản

Tóc xoăn đen dài

Tóc xoăn đen dài

Ưu điểm của kiểu tóc xoăn hấp dẫn này là bạn vẫn có thể tạo kiểu mà không cần có mái tóc dài. Bạn gái có thể sử dụng thêm tóc nối để tăng thêm độ dày và chiều dài cho tóc. Có ba kiểu tóc xoăn đen mà các nàng sành điệu có thể thử là tóc xoắn Senegalese, tóc xoắn Marley và tóc xoăn Havana.

Xem thêm bài viết: Top 50 kiểu tóc xoăn dài gợn sóng sành điệu dành cho các nàng

Tóc tết tứ giác

Tóc tết tứ giác

Chải tóc để gỡ rối và nút thắt trên tóc sau đó chia tóc theo chiều dọc từ đường chân tóc phía trước đến đường chân tóc phía sau thành bốn phần. Tết từng phần theo kiểu tóc tết Hà Lan. Nàng cũng có thể kết hợp một số lọn tóc nối nhiều màu sắc vào từng phần để tết cùng. Sự điểm xuyết của các lọn tóc màu này sẽ mang lại sự rung cảm thú vị cho diện mạo mới đầy chất cá tính của nàng. Kiểu tóc này rất phù hợp cho những nàng nhuộm highlight hoặc ombre một phần tóc.

Tóc xoắn búi củ tỏi

Tóc xoắn búi củ tỏi

Phụ nữ da đen trên toàn thế giới đang tỏa sáng với mái tóc tự nhiên của họ. Nhiều người trong số họ giữ kiểu tóc bện màu đen thể thao cá tính kéo dài trong vài tuần liền. Để tăng thêm chất cá tính cho kiểu tóc tết từng lọn, hãy búi một nửa tóc thành củ tỏi trên đỉnh đầu của bạn. Một kiểu tóc đơn giản, nhanh chóng và thật sự ngầu!

Tóc tết boho mới

Tóc tết boho mới

Nếu bạn muốn chinh phục thế giới của các kiểu tóc tết boho kết hợp với tóc dài xoăn gợn sóng, đây là một trong những kiểu dễ nhất bạn có thể thử. Chọn một phần tóc chính giữa đầu và tết tóc đuôi cá từ đỉnh đến hết đuôi tóc rồi buộc lại bằng dây chun. Lấy một lọn tóc khác nhỏ hơn từ một bên đầu và tết một bím tóc thông thường. Lặp lại tương tự ở phía bên kia. Nới lỏng mỗi bên của cả 3 bím tóc vừa được tết để tạo điểm nhấn phong cách boho.

Tóc vấn kiểu Pháp hiện đại

Tóc vấn kiểu Pháp hiện đại

Đây là một kiểu tóc vấn xoắn hiện đại tuyệt vời mang đậm chất Pháp. Đây là một kiểu tóc đẳng cấp hoàn hảo cho công việc. Kiểu tóc vấn này bao gồm đánh phồng tóc và búi tóc vặn xoắn để lộ vùng cổ trắng ngần tuyệt đẹp của nàng. Bạn gái nhớ sử dụng lược có răng rộng để có được những đường xác định trên búi tóc phồng.

Xem thêm:  Top 10 kiểu tóc dài đẹp ấn tượng dành cho cô nàng tóc nâu

Tóc vấn trang trọng

Tóc vấn trang trọng

Đây là kiểu tóc hoàn hảo cho bất cứ cô dâu nào muốn sở hữu trong ngày cưới của họ. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và chỉn chu tuyệt đối, vì vậy hãy nhờ một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp để tạo kiểu tóc này.

Tóc tết vấn

Tóc tết vấn

Tóc tết vấn mohawk mang đến cho các nàng vẻ ngoài rất sang trọng và sắc nét. Túm gọn tóc về đỉnh đầu để tạo thành một kiểu mohawk dài. Chia đôi thành hai phần. Tết từng phần thành một bím tóc và quấn cả hai phần tóc tết tạo thành một kiểu tết mohawk dài. Sử dụng kẹp ghim để nối các lọn trong bím tóc lại với nhau. Búi gọn tóc ở phía sau và dùng kẹp ghim để cố định thêm các vị trí.

Tóc búi cao

Tóc búi cao

Tóc bóng mượt là xu hướng mà tất cả những quý cô đều yêu thích. Sử dụng gel tóc nhẹ thoa lên mái tóc dài và dùng lược chải gọn chúng. Túm hết phần tóc gọn trên đỉnh đầu và quấn thành búi lớn. Nếu bạn có mái tóc mỏng nhưng muốn búi tóc trông bồng bềnh dày dặn hơn, hãy sử dụng máy làm tóc để đánh phồng và tạo kiểu chuẩn hơn.

Tóc đuôi ngựa thấp 

Tóc đuôi ngựa thấp 

Buộc gọn toàn bộ tóc theo kiểu tóc đuôi ngựa thấp và cố định chắc chắn bằng dây thun. Đảo ngược phần đuôi tóc qua khoảng hở nơi dây buộc hai lần hoặc ba lần. Đây là một kiểu tóc thực sự đơn giản nhưng đẹp, phù hợp cho các bạn sinh viên đại học hoặc đi chơi cũng là một sự lựa chọn thay đổi diện mạo mới cho các nàng!

Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước

Bạn có thể tạo kiểu xoăn sóng nước cho tóc bằng lô uốn hoặc máy làm bằng uốn xoăn. Bạn nên sử dụng nấc nhiệt tối thiểu để bảo vệ tóc khỏi bị hư hại do nhiệt. Đừng quên xịt hoặc vuốt thêm keo xịt tóc sau khi cuộn tròn các lọn tóc của bạn để ngăn chúng duỗi nếp cả ngày.

Tóc xoăn lọn to

Tóc xoăn lọn to

Lô uốn dính là cách dễ nhất để tạo ra những lọn tóc xoăn giữ nếp. Dùng ngón tay gỡ các lọn tóc xoăn để làm cho mái tóc trông tự nhiên hơn. Kiểu tóc xoăn này kết hợp tóc cắt layer sẽ thành bộ đôi hoàn hảo cho diện mạo trẻ trung, sành điệu của phái đẹp. Nếu bạn sử dụng máy uốn tóc để tạo kiểu theo phong cách này, hãy quấn tóc của bạn thành những phần lớn xung quanh thanh uốn để có được những lọn tóc xoăn to tuyệt đẹp.

Tóc xoăn vàng

Tóc xoăn vàng

Nếu để tóc vàng, bạn cần xem xét màu da nền và màu da dưới da của bạn. Một mái tóc màu tóc vàng cũng cần phải phù hợp với quần áo sành điệu và trang điểm thường xuyên. Một khi bạn đã nhuộm tóc vàng, hãy tạo kiểu tóc xoăn đuôi để có được vẻ ngoài quyến rũ và vô cùng ấn tượng. Xem thêm: các sản phẩm màu nhuộm tóc

Tóc xoăn định hình

Tóc xoăn định hình

Những lọn tóc xoăn định hình như thế này dành cho bất cứ ai có mái tóc dài và dày. Chìa khóa ở đây là sử dụng máy uốn tóc với thanh uốn to và bôi nhiều chất chống nhiệt để tránh gây tổn thương nhiệt cho tóc.

Tóc phối màu

Tóc phối màu

Nếu bạn có mái tóc dài, mái tóc phối trộn nhiều sắc màu giúp nâng cấp ngoại hình của bạn tuyệt đối. Ngoài phần tóc tự nhiên, bạn gái có thể phối thêm nhiều màu sắc để tăng thêm sắc độ cho tóc. Kiểu tóc dài thu hút này sẽ giúp khuôn mặt bạn có chiều sâu, và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tóc xoăn từng lọn

Tóc xoăn từng lọn

Có hai cách để tạo kiểu tóc này mà không cần sử dụng nhiệt từ máy móc. Một là làm ẩm tóc của bạn và tết nửa tóc bên dưới từ gáy xuống hết đuôi tóc, để qua đêm. Tháo bím tóc vào sáng hôm sau, thoa một ít dầu dưỡng rồi vuốt lên tóc. Hai là, bạn cũng có thể sử dụng lô để tạo kiểu tóc xoăn từng lọn này.

Tóc tết vương miện nửa đầu

Tóc tết vương miện nửa đầu

Túm hai lọn tóc ở đằng trước hai bên và tết kiểu 3 lọn như thông thường. Kết hợp kiểu tóc boho-chic này với một chiếc kẹp vương miện hoa xinh xắn, và bạn đã biến thành một nàng thơ duyên dáng!

Tóc xoăn sóng biển highlight

Tóc xoăn sóng biển highlight

Ước mơ của mọi phụ nữ là có được mái tóc xoăn hoàn hảo bồng bềnh như những cơn sóng trên biển. Tóc xoăn sóng biển kết hợp với các lọn highlight tạo một vẻ ngoài thú vị cho các cô gái hiện đại.

Tóc xoăn vấn

Tóc xoăn vấn

Làm xoăn cho tóc bằng máy uốn tóc và xịt keo xịt tóc để giữ nếp. Túm gọn tóc và búi tóc thấp và lỏng. Cho phép các sợi tóc rối và lỏng lẻo hơn trên búi tóc. Cuối cùng sử dụng một chiếc kẹp tóc bằng vàng để trang điểm cho mái tóc nếu bạn có tham dự một sự kiện quan trọng.

Tóc vấn cá tính

Tóc vấn cá tính

Bạn đừng nhìn mà đã hoảng sợ và từ bỏ của kiểu tóc có phần phức tạp này, bởi vì nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể làm được. Làm xoăn tóc, cuộn và ghim các lọn tóc ở đỉnh đầu của bạn để tạo kiểu mohawk. Sau đó, búi hết tóc lại thành búi tròn trên đỉnh và dùng kẹp ghim để cố định.

Xem thêm:  10 Kiểu tóc xoăn đi tiệc sang chảnh bạn nhất định phải thử qua

Tóc đuôi ngựa hoàng gia

Tóc đuôi ngựa hoàng gia

Làm xoăn phần đuôi tóc. Buộc gọn tóc theo kiểu đuôi ngựa cao và đẩy nhẹ về đằng trước để tạo độ phồng cho chân tóc. Nếu bạn có tóc mái hoặc tóc hơi nhiều lớp ở phía trước, hãy để những lọn tóc này buông xõa. Buộc tóc đuôi ngựa cao với dây thun và điểm trang cho mái tóc bằng chiếc kẹp tóc lấp lánh. Đừng quên dùng lược chải lại phần đuôi tóc cho suôn mượt.

Tóc mái phồng đơn giản

Tóc mái phồng đơn giản

Lấy một ít tóc từ phía trước và chải ngược nó ra sau. Dùng lược chải nhẹ nhàng ngược lại để đánh phồng chân tóc rồi dùng kẹp ghim cố định lại. Tiếp tục chải phần tóc còn lại, và bạn đã có một diện mạo quý phái và phong cách rồi. Cách tạo kiểu tóc này rất nhanh chóng dễ dàng và phù hợp cho các quý cô công sở.

Tóc vấn một nửa cổ điển

Tóc vấn một nửa cổ điển

Kiểu tóc vấn cổ điển này được tạo ra giống như kiểu vấn tóc thông thường, ngoại trừ bạn cần thêm nhiều tóc từ hai bên trong khi vấn. Để tóc mái dài của bạn buông lơi và diện ngay những bộ quần áo hơi hướng cổ điển để hoàn thiện vẻ ngoài quý phái xinh đẹp.

Kiểu tóc “giấc mộng đêm giữa hè”

Kiểu tóc “giấc mộng đêm giữa hè”

Nếu bạn đã xem “Giấc mộng đêm giữa hè” một vở kịch nổi tiếng của Shakespeare, bạn sẽ biết rằng kiểu tóc này rất phù hợp với bộ phim đó. Trên thực tế, diễn viên Michelle Pfeiffer có một diện mạo tương tự trong bộ phim đó. Rẽ tóc ngôi giữa và cuộn từng phần tóc hai bên thái dương thành những lọn nhỏ, ghim phần tóc cuộn ở phía sau đầu và uốn phần tóc còn lại là bạn đã có ngay một kiểu tóc quyến rũ của giấc mộng đêm giữa hè.

Tóc tết búi không gian 

Tóc tết búi không gian 

Chia tóc từ phía trước ra sau gáy thành hai phần. Tết ngược từ dưới lên từng phần theo kiểu bím tóc Hà Lan cho đến đỉnh đầu. Sau đó, búi gọn từng phần tạo thành vòng tròn trên đỉnh đầu và dùng kẹp ghim cố định búi tóc.

Tóc vấn xoăn lãng mạn

Tóc vấn xoăn lãng mạn

Đây là kiểu tóc đám cưới boho mơ ước của mọi cô gái yêu thích sự lãng mạn và bay bổng. Mái tóc bồng bềnh rồi lại có chút rối cố ý và phụ kiện tóc lá kết hợp với nhau giúp tạo ra kiểu tóc vấn lãng mạn tuyệt đẹp này. Tốt hơn hết là nàng nên nhờ đến chuyên gia tạo kiểu tóc để sở hữu kiểu tóc vấn này đẹp nhất.

Tóc vấn đánh phồng mái

Tóc vấn đánh phồng mái

Nếu bạn yêu thích mái tóc phồng to, kiểu tóc này là dành cho bạn. Kiểu tóc này mang bạn quay về quá khứ để hóa thân thành những quý cô lịch thiệp! Xịt thêm lên trên rất nhiều keo xịt tóc để giữ nếp. Đầu tiên đánh phồng phần mái phía trước rồi dùng kẹp ghim cố định lại. Túm gọn phần tóc còn lại thành búi tóc  nhưng giữ lại phần đuôi tóc để buông lơi nhẹ nhàng.

Tóc đuôi ngựa cao lộn xộn

Tóc đuôi ngựa cao lộn xộn

Những kiểu tóc chải chuốt kỹ càng lại không được yêu thích nhiều bằng nhiều kiểu tóc đánh rối lộn xộn.Đây là kiểu tóc tạo nét cá tính và năng động mà cô nàng nào cũng thích kiểu cột tóc cao đuôi ngựa lộn xộn và dễ dàng này. Cột cao tóc trên đỉnh đầu bằng dây thun và bạn đã hoàn tất kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao lộn xộn này

Tóc búi đôi

Tóc búi đôi

Kiểu tóc này còn có tên gọi khác là tóc búi Natra và rất thịnh hành trong giới trẻ Việt. Kiểu tóc búi chỏm hai bên phù hợp cho các sinh viên trong các trường đại học, trường học, hoặc một buổi tập luyện. Chia toàn bộ tóc từ trước ra sau thành hai nửa. Búi từng phần trên đỉnh đầu của bạn.

Tóc đuôi ngựa thấp bóng mượt

Tóc đuôi ngựa thấp bóng mượt

Dùng một ít gel vuốt tóc và lược chải tóc cho mượt mà rồi dùng dây chun buộc phần tóc còn lại thành kiểu đuôi ngựa thấp. Lấy một ít tóc từ đuôi ngựa và quấn quanh băng để che giấu dây chun khỏi tầm nhìn. Nhét phần đuôi tóc vào búi hoặc ghim tay dưới đuôi ngựa.

Tóc sóng ngón tay 

Tóc sóng ngón tay 

Kiểu tóc sóng ngón tay đã xuất hiện từ rất lâu kể từ những năm 1920s, 1930s. Vì sao lại gọi là tóc sóng ngón tay? Đơn giản là vì do người xưa thường cuốn các lọn tóc ướt quanh ngón tay rồi dùng lược chải gọn gàng theo các hướng khác nhau. Chúng ta ngay lập tức sẽ trở lại Hollywood với kiểu tóc này! Thoa một ít kem lên tóc và chải thật mượt. Làm xoăn tóc bằng máy uốn tóc. Chải các lọn tóc ra để tóc trông tự nhiên hơn. Đây là kiểu tóc hoàn hảo sau một ngày dài vì nó đẹp và rất nữ tính.

Tóc dài có thể gặp nhiều khó khăn khi tạo kiểu và cần phải có cách nuôi dưỡng tóc xoăn phù hợp nhưng điều đó không ảnh hưởng tới việc các cô gái thích thay trang phục mỗi ngày để có một phong thái chững chạc và đáng tin. Ông cha ta đã nói “Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy chẳng có lý do gì một bộ tóc dài mượt được tạo kiểu hút mắt như vậy lại không ghi điểm trong mắt mọi người. Vì thế Gold Well khuyên bạn hãy chọn cho mình một kiểu tóc dài phù hợp để luôn xinh đẹp rạng ngời nhé!

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo