5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Tóc đuôi ngựa dài đang vô cùng phổ biến trong thời gian qua, từ sàn diễn Tuần lễ thời trang New York, các lễ hội của người nổi tiếng đến các sự kiện và chương trình trao giải trên thảm đỏ Hollywood. Tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc đẹp, mang lại cho bạn sự sang trọng nhưng thoải mái.

Tuy nhiên, tóc đuôi ngựa không chỉ được thực hiện thông thường mà biến tấu với nhiều kiểu khác nhau. Trong bài viết này, Gold Well sẽ giới thiệu 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp cho tóc dài mà bạn có thể thử nghiệm để làm mới diện mạo của bản thân nhé!

Tóc đuôi ngựa màu sắc

Tóc đuôi ngựa màu sắc

Kiểu tóc đuôi ngựa dài này là sự kết hợp của nhiều kết cấu khác nhau.

Nếu bạn muốn mái tóc gợn sóng tự nhiên, hãy thoa một chút dầu dưỡng Moroccan lên mái tóc còn đang ướt của bạn và sau đó sấy khô bằng lược tròn. Tiếp theo, bạn bôi sáp giữ nếp cố định lên tóc, dùng chính đôi bàn tay của bạn để chải và làm rối tóc nhằm tạo thêm độ phồng, dày. Bây giờ, bạn chải tóc về phía sau và buộc thành đuôi ngựa bằng dây chun buộc tóc. Cuối cùng, bạn thêm nơ vào đuôi ngựa để trông nổi bật hơn.

Xem thêm:  50 Kiểu tóc dài đẹp độc đáo mà bạn không nên bỏ qua

Từng được coi là lỗi thời và không đẹp mắt, dây ruy băng đã và đang là phụ kiện tóc thời thượng, rất được yêu thích trong thời gian gần đây. Bằng cách thêm một chiếc nơ ngọt ngào và nữ tính cho kiểu tóc đuôi ngựa này, bạn có thể có được một mái tóc tuyệt vời và vô cùng hiện đại.

Tóc đuôi ngựa tạo phồng trên đỉnh đầu

Tóc đuôi ngựa tạo phồng trên đỉnh đầu

Với kết cấu bóng mượt, tóc buộc đuôi ngựa tạo phồng trên đỉnh đầu là kiểu tóc vừa nữ tính vừa mạnh mẽ.

Để thực hiện kiểu tóc này ngay tại nhà, bạn hãy chia tóc ở hai bên hoặc ở giữa và sau đó kéo về phía sau để buộc thành đuôi ngựa. Sau khi đảm bảo tóc được chắc chắn bằng dây chun buộc tóc, hãy nhẹ nhàng chải tóc với lược lông chồn để tạo độ phồng. Lấy một phần tóc dày vừa phải từ bên dưới đuôi ngựa và quấn quanh dây chun, cố định phần đuôi tóc bằng ghim tóc vào dưới chỗ buộc đuôi ngựa.

Tóc buộc đuôi ngựa xoắn

Tóc buộc đuôi ngựa xoắn

Kiểu tóc thắt nút đang là xu hướng tóc phổ biến hiện nay, được kết hợp thành nhiều phiên bản khác nhau như tóc updo thắt nút, tóc búi củ tỏi… Với kiểu tóc đuôi ngựa cho tóc dài này, bạn thực hiện buộc ở vị trí thấp để cho tổng thể nhìn không trông quá trẻ con.

Chìa khóa để có được kiểu tóc đuôi ngựa xoắn hoàn hảo chính là bắt đầu với kết cấu tự nhiên trên tóc. Đầu tiên, hãy xịt lên mái tóc thẳng hoặc xoăn gợn sóng của bạn với sản phẩm keo xịt tóc chất lượng như Bumble and Bumble Surf Spray và làm khô nhanh chóng bằng máy sấy tóc ở chế độ thấp.

Xem thêm:  8 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ sinh gây sốt giới trẻ hiện nay

Ngay sau khi bạn sấy khô mái tóc của mình, kéo chúng lại và buộc thành đuôi ngựa ở sau gáy. Bây giờ, hãy tách phần tóc phía trên chỗ buộc đuôi ngựa và kéo đuôi tóc qua phần được chia để tạo kiểu thắt nút. Quấn một vài lọn tóc lỏng vào xung quanh dây chun chỗ buộc tóc và kết thúc bằng cách nhét phần đuôi tóc vào bên trong dây chun.

Tóc đuôi ngựa “She’s Come Undone”

Tóc đuôi ngựa “She’s Come Undone”

Mặc dù có rất nhiều biến thể của kiểu tóc đuôi ngựa, từ thấp đến cao hay chặt chẽ và từ tóc đuôi ngựa buộc lệch bên đến tóc đuôi ngựa buộc chính giữa. hiện kiểu tóc đuôi ngựa thấp được nhiều người yêu thích bởi vì nó trông thời thượng hơn và có rất nhiều cách để biến hóa trở nên khác biệt hơn.

Tóc đuôi ngựa “She Come Undone” là một trong những kiểu tóc đuôi ngựa thấp dễ thực hiện nhất cho tóc dài. Để thực hiện, bạn chỉ cần thu thập tóc của mình buộc thành đuôi ngựa bằng một dải tóc ở gần ngọn tóc – tốt nhất là cách đầu tóc khoảng 12cm. Bạn cũng có thể sử dụng ruy băng hoặc một mảnh vải ren cũ để buộc tóc, như vậy sẽ mang đến cho bạn phong cách mộc mạc, nữ tính nhưng vẫn hiện đại.

Tóc đuôi ngựa buộc lệch bên

Tóc đuôi ngựa buộc lệch bên

Nhiều người trong số các bạn có thể cho rằng tóc đuôi ngựa buộc lệch bên là kiểu tóc của thập niên 80. Nhưng không giống như phiên bản retro của nó, tóc đuôi ngựa hiện đại được buộc thấp hơn nhiều và do đó, trông rất tinh tế và thanh lịch hơn so với trước đây.

Xem thêm:  30 Kiểu tóc dài sang trọng, quý phái cho phụ nữ trên 50 tuổi

Bí quyết để có được kiểu tóc đuôi ngựa lệch bên hoàn hảo là lấy toàn bộ tóc và kéo nó buộc thành đuôi ngựa ở một bên thật chặt bằng dây chun. Cuối cùng, bạn sử dụng keo vuốt tóc để loại bỏ những sợi tóc con lởm chởm xung quanh. Chỉ với những bước thực hiện đơn giản như vậy là bạn đã có thể sẵn sàng phô diễn kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt, tinh tế của mình.

Hy vọng những kiểu tóc đuôi ngựa cho tóc dài này sẽ giúp bạn dễ dàng có được diện mạo mới mẻ, xinh đẹp hơn. Kiểu tóc đuôi ngựa nào bạn nghĩ sẽ có để mang lại vẻ ngoài sang trọng, cuốn hút mà bạn mong muốn? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với Goldwell nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo