Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản 

Tóc tết thác nước là một trong những kiểu tóc đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Những đường tết nhỏ khéo léo bắt ngang trên mái tóc được buông dài làm tăng thêm sự duyên dáng và nữ tính của bạn. Nếu bạn muốn làm một điều gì đó cho mái tóc của mình bớt nhàm chán thì cùng Gold Well thử ngay kiểu tóc tết thác nước xinh đẹp này nhé.

Kiểu tết này phù hợp với mái tóc suôn dài thẳng mượt và cũng không hề lạc quẻ cho dù bạn có mái tóc xoăn ngang vai đi nữa. Điều đặc biệt là nó vô cùng dễ dàng để thực hiện. Ngay cả những cô nàng không mấy khéo tay cũng có thể chinh phục nó dễ dàng nếu làm theo hướng dẫn dưới đây. 

Cách thực hiện kiểu tóc tết thác nước

Để thực hiện kiểu tóc tết thác nước lãng mạn này, chúng ta hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị cho mái tóc của bạn. Thoa một ít serum lên tóc và chải nhẹ nhàng để gỡ đi những nốt rối thắt. Serum không chỉ giúp tóc mềm mượt hơn mà còn tăng thêm độ bóng cho nó. Bạn nên sử dụng lược chải chữ nhật để làm cho tóc không bị rối.

Bước 1

Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản bước 1

Rẽ ngôi tóc một bên nhiều, bên ít. Lấy một phần tóc từ bên nhiều chia ra thành 3 phần bằng nhau và tiến hành tết tóc.

Xem thêm:  11 Cách biến tấu kiểu tóc tết đuôi cá độc đáo dễ thực hiện nhất

Bước 2

Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản bước 2

Lấy phần tóc phía sau đan chéo lên phần tóc giữa. Sau đó, lấy phần tóc phía trước đan chéo lên 2 phần tóc còn lại. Bắt đầu tạo một bím tóc kiểu Pháp bằng cách đan chéo phần tóc phía sau lên phần giữa và lấy thêm một phần tóc mới để tiếp tục tết.

Bước 3

Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản bước 3

Tiếp theo đan chéo phần tóc phía trước lên trên phần giữa và lấy thêm một phần tóc khác giống như chúng ta đã làm trong bước thứ hai.

Bước 4

Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản bước 4

Lần này, thay vì đan phần tóc phía sau lên phần giữa thì bạn chỉ cần thả nó xuống và thêm một phần tóc mới ngay phía sau phần đó rồi đan qua phần giữa. Lần lượt làm như thế cho đến khi đã tết được qua phía tai bên kia.

Bước 5

Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản bước 5

Ghim nó lại để cố định ngay tại chỗ. Cho một vài sợi tóc buông xuống phía trên chiếc ghim để che lại.

Bước 6

Cách tết tóc thác nước đẹp ấn tượng mà vô cùng đơn giản bước 6

Để hoàn thành kiểu tóc tết thác nước tuyệt đẹp này bạn chỉ cần xịt keo xịt tóc lên là được. Keo xịt tóc sẽ giữ cho mái tóc vào đúng nếp suốt cả ngày. 

Không phải lúc nào bạn cũng cần làm răm rắp theo công thức trên, khi đã thực hành thành thạo bạn có thể điều chỉnh kiểu tóc này thành một biến thể khác của riêng bạn. Ví dụ, bạn có thể tiếp tục tết quanh đầu, tết chéo…

Để có mái tóc mềm mại hơn bạn có thể uốn phần tóc phía dưới thành những lọn nhỏ hoặc gợn sóng bằng cách sử dụng một chiếc máy uốn tóc cỡ trung bình. Nếu bạn muốn mái tóc trông hơi rối thì chỉ cần kéo lên bím tóc một chút để nới lỏng nó ra. Với kiểu tóc này bạn có thể thêm một chiếc kẹp tóc lạ mắt, một vòng hoa hoặc chiếc vương miện để biến mình thành nàng công chúa dịu dàng và nổi bật trong bữa tiệc. Tóc tết thác nước cũng được rất nhiều phù dâu hoặc một cô nàng mang phong cách boho áp dụng đấy.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách tết tóc kiểu Pháp đẹp đơn giản tại nhà

Mẹo nhanh

Dưới đây là một số mẹo bạn nên sử dụng để cho kiểu tóc tết thác nước thêm ấn tượng hơn:

  1. Bạn có thể trang trí những chiếc kẹp ngọc để làm cho kiểu tóc thác nước duyên dáng hơn.
  2. Thay vì sử dụng serum, bạn có thể dùng một ít mousse lên tóc, lưu ý chỉ áp dụng từ phần giữa đến ngọn tóc, tránh phần chân tóc ra nhé. Mousse sẽ làm mái tóc có độ dày và bồng bềnh hơn. Chưa kể nó giúp mái tóc thêm độ bóng mượt, đầy sức sống. Thường bạn sẽ thấy người ta dùng gel, nhưng trong trường hợp này gel sẽ làm tóc cứng, khó tết thác nước hơn.  

Nếu ai đó hỏi kiểu tóc tết nào khiến con gái chúng mình duyên dáng và xinh đẹp nhất thì chắc chắn nhiều người sẽ trả lời ngay là tóc tết thác nước. Bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên là có thể hoàn thành kiểu tóc một cách dễ dàng rồi. Hãy thử xem sao nhé. 

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo