8 Kiểu tóc dài đẹp cho nữ sinh gây sốt giới trẻ hiện nay

Khi nhắc đến trường học, chúng ta thường hay nghĩ đến bài tập, kiểm tra và điểm số; tuy nhiên, sẽ thật thiếu sót nếu các cô nàng không quan tâm một chút gì đến diện mạo bên ngoài của mình. 

Rõ ràng chúng ta không nên quá cầu kỳ hoặc lòe loẹt khi đến trường. Thế nhưng, một chút gì đó hiện đại và sành điệu sẽ khiến các cô nàng có động lực đi học mỗi ngày hơn đấy. Tại sao lại không thử thay đổi và làm mới bản thân nhỉ?

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một mái tóc dài, những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn đấy. Những mẫu tóc được gợi ý trong bài viết này sẽ vô cùng phù hợp với môi trường học đường đấy nhé. Cùng theo dõi nào. 

Tóc tết nhiều bím buộc đuôi ngựa thấp

Tóc tết nhiều bím buộc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc này khi thực hiện khá mất thời gian. Lấy một phần tóc giữa đầu tết thành bím. Đối với phần tóc còn lại, chia tóc ra làm 2 nửa, tạm gọi là hai phần A và B. Với phần A, sử dụng tóc trước trán, sau tai kết hợp với phần tóc A để tết thành bím. Thực hiện tương tự với phần B. Sau khi tết bím xong, mang cả 3 bím tóc ra phía sau và buộc kiểu đuôi ngựa thấp ở phía dưới. 

Xem thêm:  19 Kiểu tóc dài đi tiệc sang trọng bạn nhất định phải thử

Tóc tết bím “lỏng lẻo”

Tóc tết bím “lỏng lẻo”

Kéo tất cả tóc của bạn về một phía và tết thành bím. Lưu ý, khi tết bím, không nên tết quá chặt. Hãy tạo cho bím tóc một sự “lỏng lẻo” đầy tự nhiên. Nếu có tóc mái, hãy chải phần mái tách biệt ra phía trước.

Đây là một trong những kiểu tóc đơn giản và dễ thực hiện nhất dành cho các cô nàng tóc dài.

Tóc tết bím kiểu dây thừng

Tóc tết bím kiểu dây thừng

Đây là một trong những kiểu tóc cực đơn giản dành cho những cô nàng nữ sinh sở hữu mái tóc dài. Chải và buộc hết tóc của bạn lên theo kiểu đuôi ngựa. Sau đó tết chúng lại thành từng bím và buộc lại ở phần đuôi. Kiểu tóc này tuy đơn giản nhưng khá là gọn gàng và sang trọng đấy nhé.

Tóc tết bím dạng búi

Tóc tết bím dạng búi

Đây cũng là một kiểu tóc khá sành điệu nhé. Chải tóc và quấn toàn bộ tóc của nàng thành một búi. Kéo ra khỏi búi một ít tóc để tết thành bím, sau đó buộc thun ở cuối phần tóc được tết này.

Tóc vừa tết vừa thả tự nhiên

Tóc vừa tết vừa thả tự nhiên

Chia phần tóc trước trán ra làm hai phần. Lấy một ít tóc ở phần bên trái tết thành bím nhỏ. Thực hiện tương tự ở phần tóc phía bên phải. Sau đó, kéo các bím tóc này ra phía sau và cột lại. Phần tóc còn lại buông xõa tự nhiên. Kiểu tóc này sẽ giúp tóc không bị rối hoặc lòa xòa xuống gương mặt bạn. 

Xem thêm:  Những kiểu tóc mái cho mặt tròn trán cao phù hợp cho bạn

Tóc lật ngược đuôi

Tóc lật ngược đuôi

Trước hết, phải chải tóc nàng cho thật suôn, chắc chắn không còn rối ở bất cứ vị trí nào. Sau đó, buộc tóc lại và tách phần tóc được buộc ra làm hai, tạo một khoảng trống ở giữa. Tách phần đuôi tóc ra làm hai, luồn ngược vào phần khoảng trống. Sau đó, dùng thun buộc phần đuôi đã được lật ngược lại ở phía dưới. 

Tóc buộc đuôi ngựa thấp suôn mượt

Tóc buộc đuôi ngựa thấp suôn mượt

Đây là kiểu tóc vô cùng phù hợp để đến trường. Chải toàn bộ tóc của bạn thật gọn gàng, sau đó dùng thun buộc thấp chúng ở giữa hoặc lệch 1 bên vai.

Tóc buộc đuôi ngựa gợn sóng một bên

Tóc buộc đuôi ngựa gợn sóng một bên

Nếu bạn có một mái tóc xoăn nhẹ với những lọn tóc buông xõa tự do, kiểu tóc này khá phù hợp với bạn. Hãy mang hết tóc sang một bên vai và buộc chúng lại. Nên buộc chặt để các lọn tóc không bị rơi ra và trở nên lộn xộn nhé.

Bạn hãy thử một vài kiểu tóc trong bài viết này và nói cho Gold Well biết, bạn phù hợp và yêu thích kiểu tóc nào nhất nhé. Hoặc nếu bạn biết một vài kiểu tóc dành cho những nữ sinh tóc dài, hãy chia sẻ điều đó với Goldwell Việt Nam nha. 

Xem thêm:

Xem thêm:  Top 50 kiểu tóc xoăn dài gợn sóng sành điệu dành cho các nàng

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo