53 Kiểu tóc lãng mạn và sang trọng cho ngày Valentine

Bạn đã bắt đầu lên kế hoạch cho ngày Valentine năm nay chưa? Nếu chưa thì đây là lúc bạn hãy suy nghĩ thay đổi cho mình những kiểu tóc thật xinh đẹp để hẹn hò. Lựa chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ giúp bạn thay đổi phong cách để đổi mới bản thân một cách ấn tượng đấy.

Tuy nhiên bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn lựa kiểu tóc nào cho mình. Hãy cùng Goldwell Việt Nam tìm hiểu 53 kiểu tóc lãng mạn và sang trọng cho ngày Valentine dưới đây nhé! 

53 Kiểu tóc lãng mạn và sang trọng cho ngày Valentine

Kiểu tóc uốn sóng tết lệch một bên 

Kiểu tóc uốn sóng tết lệch một bên 

Kiểu tóc uốn sóng luôn được coi là một trong những kiểu tóc lãng mạn nhất dành cho mái tóc của các bạn gái. Dùng máy uốn tóc để tạo nên những lọn uốn sóng. Tiếp theo, hãy chia tóc lệch nhiều về một bên khuôn mặt mà bạn muốn. Sau đó, tết một vài tết tóc sát da đầu phía bên còn lại. Chải lại phần tóc phía bên kia và dùng tay để tạo độ phồng cho mái tóc.

Kiểu tóc thẳng xõa tự nhiên chia ngôi giữa

Kiểu tóc thẳng xõa tự nhiên chia ngôi giữa

Đây là một phong cách dễ thương và đáng yêu để thử cho những bạn có mái tóc dài. Chải tóc và chia ngôi tóc ở giữa sao cho bạn cảm thấy thật cân đối. Sử dụng thêm hai chiếc kẹp nhỏ xinh đẹp để giữ cho phần tóc hai bên được cố định.

Xem thêm chia sẻ: 50 Kiểu tóc tuyệt đẹp dành riêng cho mái tóc dài thẳng

Tóc bím tết rối lệch vai

Tóc bím tết rối lệch vai

Bạn hãy thử thắt bím tóc lệch vai một bên sau đó đánh rối nó lên. Cuối cùng, hãy xịt một ít keo xịt tóc để giúp định hình cho mái tóc của bạn. Nó sẽ là một kiểu tóc đầy mơ mộng nhưng thú vị để bạn có thể đi hẹn hò cùng người ấy. 

Xem thêm bài viết: Bỏ túi 20 kiểu tóc thắt bím đẹp dành cho nàng

Kiểu tóc tết đuôi cá với mái phồng

Kiểu tóc tết đuôi cá với mái phồng

Khi nói đến việc chọn một kiểu tóc sang trọng để gây ấn tượng cho Valentine. Bạn hãy gom và chải tất cả tóc ra phía sau sao cho phần mái được đánh phồng lên. Sau đó bạn hãy tết phần tóc phía sau thành một bím tóc đuôi cá. Kiểu tóc tết này sẽ giúp bạn trở nên thật xinh đẹp và sang trọng đấy!

Xem thêm chia sẻ: 11 Cách biến tấu kiểu tóc tết đuôi cá độc đáo dễ thực hiện nhất

Kiểu tóc bện cao được đánh rối

Kiểu tóc bện cao được đánh rối

Một bím tóc cao cũng có thể trông khá phong cách, nếu được tạo kiểu đúng cách. Bạn chỉ cần cột cao tất cả tóc thành một kiểu tóc đuôi ngựa. Sau đó hãy tết bím tóc một cách hơi rối để tăng vẻ gợi cảm và quyến rũ.

Xem thêm chia sẻ: 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Kiểu tóc đuôi ngựa thẳng đơn giản 

Kiểu tóc đuôi ngựa thẳng đơn giản 

Một mái tóc đuôi ngựa dài bóng mượt luôn luôn là mốt và bạn chắc chắn có thể tăng sự quyến rũ của mình bằng cách thực hiện nó. Hãy chải toàn bộ tóc của bạn và cột thành tóc đuôi ngựa. Nhưng lưu ý là hãy cột thấp và chừa lại một ít vào một ít tóc để quấn lên để giúp che đi phần dây cột tóc. 

Kiểu tóc buông xõa với tóc tết được sử dụng như một chiếc băng đô

Kiểu tóc buông xõa với tóc tết được sử dụng như một chiếc băng đô

Để thực hiện kiểu tóc này bạn hãy để mái tóc được chải gọn gàng và để xõa tự nhiên. Sau đó, hay thắt hai bím tóc nhỏ và quấn lên trên như bạn đang cài một chiếc băng đô xinh xắn. Bạn sẽ trông thật nữ tính trong kiểu tóc này.

Bện tóc lượn sóng với đỉnh phồng

Bện tóc lượn sóng với đỉnh phồng

Tóc gợn sóng là lý tưởng để thắt tóc bím. Vì vậy, hãy chải tất cả tóc của ban ra phía sau đầu, đồng thời đánh phồng phần tóc phía trước. Sau đó, hãy bện tóc một cách hơi thả lỏng để trông nó thật tự nhiên.

Kiểu tóc thắt bím bồng bềnh lệch vai

Kiểu tóc thắt bím bồng bềnh lệch vai

Đây là một kiểu tóc tết khác mà cả bạn sẽ yêu thích. Thắt bím tóc lệch vai một cách lỏng lẻo. Để một vài sợi tóc ôm lấy mặt bạn một cách tự nhiên. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc vô cùng đơn giản này rồi.

Xem thêm:  Top 30 kiểu tóc đi đám cưới cho nữ đơn giản và thời thượng

Kiểu tóc đuôi ngựa uốn xoăn cao

Kiểu tóc đuôi ngựa uốn xoăn cao

Bạn muốn trông thật sành điệu thì kiểu tóc này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy uốn xoăn tóc của bạn sau đó cột kiểu đuôi ngựa cao. Tuy nhiên, điểm nhấn của kiểu tóc này chính là bạn hãy quấn một ít tóc để che đi dây thun và tạo thêm nét nữ tính cho bạn.

Kiểu tóc tết chặt và được cột gọn

Kiểu tóc tết chặt và được cột gọn

Nếu bạn muốn mình trông thật phong cách và năng động thì đây chính là kiểu tóc dành cho bạn. Bạn hãy chải gọn tóc và cột lại bình thường. Tiếp theo, bạn hãy bắt đầu tết tóc từ dưới chỗ bạn cột gọn lại. Cứ tết tóc cho đến gần hết chiều dài của tóc thì cột lại bằng dây thun. Cuối cùng, bạn lấy một ít tóc còn lại và quấn lại để che đi dây thun. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc tết này rồi đấy.

Xem thêm chia sẻ: 50 Kiểu tóc tết dự tiệc sang trọng hoàn hảo bạn không thể bỏ lỡ

Kiểu tóc tết búi thấp

Kiểu tóc tết búi thấp

Để thực hiện kiểu tóc này bạn hãy chia tóc thành hai bên. Tiếp theo, bạn hãy tết tóc lại thành hai bím. Cuối cùng, bạn hãy quấn hai bím tóc này ra phía sau và xoắn nó lại để tạo thành một búi thấp phía sau. Dùng kẹp tăm để cố định lại búi tóc và cài thêm một chiếc kẹp lấp lánh để làm nổi bật thêm kiểu tóc này nhé.

Kiểu tóc đuôi ngựa với nơ xoắn và nhuộm màu hồng highlight nổi bật

Kiểu tóc đuôi ngựa với nơ xoắn và nhuộm màu hồng highlight nổi bật

Để tạo kiểu tóc này bạn hãy cột tóc theo kiểu đuôi ngựa thấp. Chia tóc trên thành hai phần và dùng tay điều chỉnh sao cho tạo nên hai chiếc nơ xoắn phía trên. Kiểu tóc này sẽ trông thật nổi bật nếu bạn nhuộm thêm một vài sợi tóc highlight màu hồng, bạn sẽ trở nên vô cùng nổi bật đấy.

Kiểu tóc tết lỏng

Kiểu tóc tết lỏng

Để tạo kiểu tóc này, bạn hãy lấy một phần tóc ở giữa và thắt một bím tóc mỏng ở phía sau đầu của bạn bắt đầu ngay từ giữa đỉnh đầu. Lấy phần tóc còn lại và tạo một bím tóc lỏng khác để chỉ có thể nhìn thấy phần trên của bím tóc trước. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc vừa nữ tính vừa nổi bật này.

Kiểu tóc đuôi ngựa xoăn lệch vai với mái dài

Kiểu tóc đuôi ngựa xoăn lệch vai với mái dài

Đây là một kiểu tóc đơn giản và dễ dàng để thực hiện. Tất cả bạn cần làm là uốn xoăn tóc và chải tóc gọn lại, sau đó cột lệch sang một bên. Chừa lại phần mái dài và chải nó sang một bên cùng phía với phần tóc bạn vừa cột lại.

Kiểu tóc tết búi cao đơn giản

Kiểu tóc tết búi cao đơn giản

Kiểu tóc búi này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài cực kỳ nữ tính. Bạn cần tạo ba bím tóc chặt ở trung tâm và hai bên đầu. Sau đó dùng tay điều chỉnh để búi chúng lại thành một búi tóc cao.

Kiểu tóc tết nửa Updo với những lọn tóc thả lỏng

Kiểu tóc tết nửa Updo với những lọn tóc thả lỏng

Để thực hiện kiểu tóc Updo này, bạn hãy lấy một ít tóc gần phía trước mái và tết thành một bím nhỏ. Sau đó gom tất cả tóc sang một bên và búi lệch vai. Thả rơi một vài sợi tóc sẽ giúp tạo nên cho bạn sự quyến rũ. Nếu thích bạn có thể cài thêm băng đô hoặc phụ kiện hoa để tăng sự gợi cảm.

Kiểu tóc đuôi ngựa cột cao với mái phồng

Kiểu tóc đuôi ngựa cột cao với mái phồng

Tóc đuôi ngựa thẳng cột cao là một kiểu tóc năng động và rất cá tính. Bạn hãy tạo thêm một chút điểm nhấn bằng cách đánh phồng tóc trên đỉnh đầu của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này một cách vô cùng đơn giản rồi.

Kiểu tóc búi cao lộn ngược kiểu donut của Pháp

Kiểu tóc búi cao lộn ngược kiểu donut của Pháp

Nó là một sự kết hợp tuyệt vời của một bím tóc và một búi tóc. Tạo một bím tóc lộn ngược theo phong cách của Pháp. Sau đó biến phần cuối của nó thành một búi bánh donut đơn giản là bạn đã tạo kiểu tóc này thành công rồi đấy.

Kiểu tóc bện xoắn kiểu Pháp

Kiểu tóc bện xoắn kiểu Pháp

Bạn búi tóc lên trên và tạo một bím tóc kiểu Pháp với phần tóc còn lại. Cuối cùng, bạn cần tạo nên một đầu xoắn ốc. Để cố định nó bạn hãy sử dụng một số kẹp tăm. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên vô cùng duyên dáng và nữ tính.

Kiểu tóc tết nhiều bím

Kiểu tóc tết nhiều bím

Nếu bạn có đủ thời gian, hãy thử kiểu tóc nhiều bím này để có một cái nhìn gọn gàng và cá tính. Tạo kiểu bằng cách tết tóc thành nhiều bím và cột gọn lại ra phía sau. Tuy có thể mất một chút thời gian, nhưng khi bạn hoàn thành xong kiểu tóc này, bạn sẽ thấy rất xứng đáng với thời gian mà bạn bỏ ra.

Kiểu tóc tết một nửa lệch vai

Kiểu tóc tết một nửa lệch vai

Kiểu tóc này sẽ hoàn toàn phù hợp với diện mạo của những cô gái có khuôn mặt V-line. Bạn hãy đầu với việc tạo một bím tóc bên, nhưng để nó ở giữa chừng để phần tóc còn lại trông giống như tóc đuôi ngựa. Bạn có thể uốn cong phần đuôi và một chút mái để tạo nên sự dịu dàng và ấn tượng.

Kiểu tóc uốn xoăn với mái chải ngược

Kiểu tóc uốn xoăn với mái chải ngược

Những lọn tóc xoăn bồng bềnh luôn có thể khiến bạn trông như một nàng công chúa. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy dùng máy uốn xoăn mái tóc của bạn. Sau đó, chải ngược tất cả mái tóc trên đỉnh đầu của bạn và đưa ra phía sau. Vậy là bạn đã thực hiện xong kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh với mái chải ngược này rồi.

Kiểu tóc búi lộn xộn

Kiểu tóc búi lộn xộn

Đây là một kiểu tóc búi sẽ khiến cho bạn trông vô cùng bắt mắt này. Bạn hãy dùng máy uốn tóc để tạo những lọn tóc xoăn trước. Sau đó, hãy búi tất cả tóc của bạn và hơi đánh rối nó trong lúc búi. Cuối cùng, dùng kẹp tăm và xịt một ít keo để cố định cho búi tóc. Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách ghim một chiếc kẹp tóc đính đá lấp lánh.

Kiểu tóc búi thấp với tóc mái tết lệch

Kiểu tóc búi thấp với tóc mái tết lệch

Đây là một kiểu tóc búi sang trọng khác mà bạn nên thử. Trước khi búi tóc, bạn hãy tết một bím tóc nhỏ lệch một bên. Sau đó gom tất cả tóc và búi thành một búi thấp phía sau gáy. Cố định phần tóc mái vừa tết bằng một chiếc kẹp tăm để giữ cho tóc mái không bị xô lệch khi bạn hoạt động.

Kiểu tóc xõa tự nhiên với phần mái đánh phồng 

Kiểu tóc xõa tự nhiên với phần mái đánh phồng 

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc quyến rũ thì bạn nên chọn kiểu tóc này. Chải tất cả tóc của bạn ra phía sau, đồng thời dùng lược để đánh rối phần tóc mái trên đỉnh đầu để tạo nên một độ phồng nhất định. Dùng một ít keo xịt tóc để cố định phần tóc của bạn.

Xem thêm:  50 Kiểu tóc đẹp của sao Hollywood nàng nhất định phải biết

Kiểu tóc uốn gợn xõa tự nhiên

Kiểu tóc uốn gợn xõa tự nhiên

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy dùng máy uốn để tạo nên những gợn tóc có độ cong vừa phải. Bạn cũng có thể xịt lên một ít keo xịt tóc để giúp giữ nếp cho những lọn tóc vừa uốn.

Kiểu tóc búi thấp đánh rối kết hợp với băng đô

Kiểu tóc búi thấp đánh rối kết hợp với băng đô

Nếu bạn may mắn có mái tóc dày và dài, đó là một điều kiện thuận lợi để bạn có thể thực hiện kiểu tóc này. Bạn hãy đánh rối mái tóc, sau đó gom tất cả lại để búi thành một búi tóc thấp. Cuối cùng, cài thêm một chiếc băng đô lấp lánh để tạo thêm điểm nhấn. Bạn sẽ trông thật nổi bật và quyến rũ với kiểu tóc này đấy. 

Kiểu tóc uốn sóng với lọn to

Kiểu tóc uốn sóng với lọn to

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy sử dụng máy uốn tóc để tạo nên những lọn tóc uốn lọn to. Sau đó chải phần tóc mái sang một bên và sử dụng máy uốn để tạo nếp cho nó. Cuối cùng, sử dụng một ít keo xịt tóc để cố định cho mái tóc.

Kiểu tóc uốn lọn kết hợp với băng đô bện

Kiểu tóc uốn lọn kết hợp với băng đô bện

Sử dụng máy uốn để uốn và tạo nên những lọn tóc gợn nhẹ. Chừa lại một ít tóc gần phía bên tai và tết nó lại thành một bím tóc. Cuối cùng, quấn bím tóc này để tạo nên một chiếc băng đô. Như vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc xinh đẹp này.

Kiểu tóc búi cao với tóc tết làm điểm nhấn

Kiểu tóc búi cao với tóc tết làm điểm nhấn

Một búi tóc được búi cao được biết đến là một trong những kiểu tóc đẹp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, điểm mới lạ và là điểm nhấn của mái tóc này đó chính là bạn hãy tết một bím tóc nhỏ và quấn quanh búi tóc. Bạn sẽ trông thật bắt mắt và đầy quyến rũ đấy.

Kiểu tóc búi tết hoa 

Kiểu tóc búi tết hoa 

Một bông hoa được tạo từ các bím tóc tết nghe có vẻ khó khăn, nhưng thực tế nó không khó như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới trên mái tóc của bạn vào ngày đặc biệt này, hãy chọn kiểu tóc này mà không cần suy nghĩ. Bạn hãy thắt tất cả tóc của bạn thành các bím tóc nhỏ. Sau đó khéo léo cuộn các bím tóc này để tạo nên một bông hoa. Dùng kẹp tăm để cố định lại là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc sang trọng này.

Kiểu tóc đuôi ngựa tết bím

Kiểu tóc đuôi ngựa tết bím

Kiểu cột tóc đuôi ngựa là kiểu tóc được rất nhiều cô gái lựa chọn. Tuy nhiên, nếu như tóc được cột theo kiểu đuôi ngựa được kết hợp với tết lại thành bím tóc sẽ giúp bạn càng thêm nổi bật. Bạn có thể không cần phải tết tóc quá chặt mà hãy kéo lỏng bím tóc ra để nó được phồng to hơn. Kiểu tóc này sẽ làm cho bạn trông ngày càng phong cách và lôi cuốn. 

Kiểu tóc búi cao thả mái phủ xéo

Kiểu tóc búi cao thả mái phủ xéo

Ai nói rằng một búi tóc ở đỉnh đầu không bao giờ có thể tạo nên sự lãng mạn? Bạn chỉ cần tạo kiểu cho nó đúng cách. Hãy làm nổi bật búi tóc này lên với những việc phủ mái xéo ra phía trước và kết hợp với việc nhuộm cho tóc những màu sắc sáng. Với kiểu tóc này, chắc chắn rằng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt hoàn hảo mà ai cũng sẽ ngoái nhìn.

Kiểu tóc tết xoắn kết hợp với mái phồng

Kiểu tóc tết xoắn kết hợp với mái phồng

Đây là một kiểu tết tóc dễ dàng mà hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được. Thay vì lấy cả ba sợi để tết như một bím tóc thông thường, bạn chỉ cần lấy hai sợi và xoắn chúng lại với nhau để tạo ra một bím tóc lỏng lẻo. Hãy để bím tóc bạn vừa tết lệch sang một bên còn phần tóc mái được chải ra phía trước và đánh phồng nó lên. Khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn và tinh tế hơn. 

Kiểu tóc cột thấp hai bên với phần mái lưa thưa

Kiểu tóc cột thấp hai bên với phần mái lưa thưa

Bạn sẽ trông thật trẻ trung với bím tóc được cột thấp hai bên đơn giản này và tận hưởng những khoảnh khắc bên người bạn của bạn. Phần tóc mái ở trán được tỉa hai bên cũng sẽ góp phần giúp bạn làm tăng thêm sự nữ tính.

Kiểu tóc búi lớn sau đầu với bím tóc xoắn

Kiểu tóc búi lớn sau đầu với bím tóc xoắn

Một búi tóc óng mượt và bóng bẩy luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc làm tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ. Bạn hãy cột tóc cố định ở phía sau đầu, chia tóc ra làm hai phần. Sau đó dùng hai phần tóc ấy quấn xoắn lại với nhau để tạo thành một búi lớn hoàn hảo này. 

Kiểu tóc thả dài lượn sóng với tóc tết ở đỉnh đầu

Kiểu tóc thả dài lượn sóng với tóc tết ở đỉnh đầu

Bạn cũng có thể tận hưởng ngày Valentine thú vị với kiểu tóc ngộ nghĩnh này. Tết ba bím tóc mỏng ở đỉnh đầu của bạn và để phần tóc dài xoăn lượn sóng được thả xuống một cách tự do. Bạn cũng có thể tạo thêm điểm nhấn bằng cách đeo thêm một sợi dây kim loại trang trí ở trước trán. Nó sẽ làm bạn thêm  phong cách và giúp bạn có một sức hấp dẫn tuyệt vời. 

Kiểu tóc búi xoắn lộn xộn

Kiểu tóc búi xoắn lộn xộn

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những kiểu tóc đuôi ngựa, tết bím và búi tóc thông thường, bạn có thể thử chuyển sang kiểu tóc kết hợp lộn xộn này. Kiểu tóc xoắn đặc biệt ở phần trên và phía đuôi tóc được búi gọn không chỉ dễ dàng để tạo ra, mà còn khá thú vị để bạn lựa chọn cho các hoạt động thể thao ngoài trời. 

Kiểu tóc tết lỏng lẻo kết hợp với băng đô hoa

Kiểu tóc tết lỏng lẻo kết hợp với băng đô hoa

Hoa tươi hoặc những phụ kiện có hoa sẽ làm cho kiểu tóc đặc biệt trong ngày Valentine của bạn trở nên ý nghĩa và sống động hơn. Bạn sẽ dễ dàng tạo bím tóc lỏng lẻo này mà không cần phải cố định bằng một sợi dây thun nào. Sau đó điểm thêm một chiếc băng đô hoa tuyệt vời sẽ tạo nên sự tinh tế cho vẻ ngoài của bạn. 

Kiểu tóc đuôi ngựa phân đoạn

Kiểu tóc đuôi ngựa phân đoạn

Một kiểu tóc đuôi ngựa phân đoạn có thể giữ mái tóc của bạn gọn gàng mà vẫn tạo cho bạn một vẻ ngoài khác biệt. Bắt đầu với việc tạo ra một kiểu tóc đuôi ngựa thông thường. Tiếp tục cố định các điểm tóc để tạo thành các dải đàn hồi ở khoảng cách nhỏ và đều nhau. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp cho những mái tóc thẳng và siêu dài.

Xem thêm:  10 Kiểu tóc xoăn của những người nổi tiếng mà bạn nên thử 

Kiểu tóc búi thấp gấp lệch một bên

Kiểu tóc búi thấp gấp lệch một bên

Để có được kiểu tóc sang trọng này, bạn cần tạo ra một kiểu tóc cột đuôi ngựa thấp, sau đó gập phần đuôi tóc vào trong để tạo một vòng lớn. Kéo căng vòng tóc ra một chút bằng ngón tay của bạn để đạt được hình tròn đẹp. Cuối cùng, bạn điểm thêm một chiếc nơ thắt lên trên để có được một vẻ ngoài tinh tế và hoàn hảo. 

Kiểu tóc búi xoắn hai phần

Kiểu tóc búi xoắn hai phần

Bạn có thể xoắn mái tóc của mình và tạo ra một búi tóc thanh lịch phía sau. Chia tóc ra thành hai phần, xoắn phần tóc ở trên và búi lại. Sau đó, bạn cũng xoắn phần tóc phía dưới riêng biệt. Cuối cùng, gắn cả hai búi tóc lại với nhau bằng ghim kẹp là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này. 

Kiểu tóc bouffant 

Kiểu tóc bouffant

Đây là một kiểu tóc theo xu hướng thời trang Pháp sẽ vô cùng tuyệt vời để dành cho đêm lễ tình yêu của bạn. Sự tinh tế và quý phái mà kiểu tóc này mang lại sẽ cho bạn vẻ ngoài thu hút. Bạn hãy đánh phồng mái tóc của mình và chải gọn ra phía sau. Gom tất cả tóc lại và ghim gọn gàng từ giữa phía sau đầu đến gáy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này.

Kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng 

Kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng 

Hãy tạo ra một kiểu tóc vô cùng lôi cuốn với mái tóc xoăn gợn sóng của bạn  cho ngày Valentine bằng cách thả tóc xõa tự nhiên xuống lưng một cách tự do. Lấy hai phần tóc mỏng, xoắn chúng riêng biệt và cố định lại với nhau ở phía sau đầu của bạn bằng một chiếc kẹp tóc xinh xắn.  Bạn sẽ trông vô cùng nổi bật và nữ tính với kiểu tóc này.

​​Kiểu tóc búi thấp uốn xoắn 

​​Kiểu tóc búi thấp uốn xoắn 

Nhìn thì có vẻ đây là một kiểu tóc khá cầu kỳ nhưng nó lại thật sự rất đơn giản. Bạn hãy chia tóc thành nhiều phần và xoắn chúng riêng biệt. Gấp các phần đuôi tóc bên dưới để tạo ra hình ảnh như một búi tóc dài. Cuối cùng, bạn chỉ cần cố định các vòng xoắn tóc ở trên và sử dụng thêm keo xịt tóc để định hình là bạn đã có một kiểu tóc hoàn hảo. 

Kiểu tóc cột đuôi ngựa gợn sóng với tóc quấn tóc

Kiểu tóc cột đuôi ngựa gợn sóng với tóc quấn tóc

Sau những kiểu tóc thẳng và uốn cong, đây là kiểu tóc cột đuôi ngựa gợn sóng sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của người ấy trong ngày valentine. Để phần tóc trên đỉnh đầu phồng lên và quấn một phần tóc xung quanh gốc đuôi ngựa là bạn sẽ có ngay một vẻ ngoài tự tin và cá tính. 

Kiểu tóc búi thấp lớn

Kiểu tóc búi thấp lớn

Đây là một kiểu tóc mới và không quá phức tạp mà bạn có thể thử cho ngày lễ Valentine. Bạn cần tạo một búi tóc thấp, sau đó quấn nó với hai phần tóc khác nhau và cố định chúng ở nửa chừng. Bạn sẽ cảm thấy thú vị với kiểu tóc này cho mà xem. 

Kiểu tóc cột xoắn cao kết hợp với tết

Kiểu tóc cột xoắn cao kết hợp với tết

Về cơ bản thì đây là một kiểu tóc với một bím tóc hai sợi, và được làm từ một kiểu tóc đuôi ngựa cao. Hoàn thành kiểu tóc này bằng cách quấn một bím tóc xung quanh nó một cách cẩn thận. Chắc chắn rằng với kiểu tóc này sẽ tạo ra cho bạn một cái nhìn sang trọng và đáng yêu.  

Kiểu tóc đuôi ngựa tết dài

Kiểu tóc đuôi ngựa tết dài

Bạn hãy bắt đầu từ việc tạo một bím tóc thông thường ở trung tâm phía sau đầu của bạn. Ngay khi bạn tết tóc chạm đến phần gáy, hãy cố định bằng dây thun và để phần tóc còn lại thả xuống như đuôi ngựa. Kiểu tóc này chắc chắn sẽ là kiểu tóc sang trọng và đẹp mắt bạn không thể bỏ qua cho ngày lễ Valentine này. 

Kiểu tóc uốn xoăn lọn xõa tự nhiên

Kiểu tóc uốn xoăn lọn xõa tự nhiên

Những lọn tóc quyến rũ sẽ giúp tạo cho bạn sự nóng bỏng và quyến rũ. Vì thế, hãy thử kiểu tóc lãng mạn dễ thương và sành điệu này trong ngày Valentine. Kiểu tóc đặc biệt với một mái tóc bồng bềnh và tôn lên vẻ nữ tính. Những lọn tóc mượt mà quyến rũ nhưng gợi cảm sẽ giúp bạn trông thật nổi bật.

Bạn có thể sử dụng một cái kẹp uốn lớn và tạo những lọn tóc to. Lấy và quấn những phần tóc ngẫu nhiên. Nếu bạn đang hướng đến phong cách cổ điển, bạn có thể vuốt lên tóc một loại serum để tạo nên sự lung linh cho mái tóc của bạn.

Kiểu tóc tỉa mỏng xếp tầng và uốn xoăn gợn phần đuôi

Kiểu tóc tỉa mỏng xếp tầng và uốn xoăn gợn phần đuôi

Tìm kiếm một kiểu tóc hoàn hảo cho bữa tối ngày Valentine có thể là một điều khó khăn. Tất nhiên rằng bạn sẽ muốn một cái gì đó sang trọng, quý phái, đánh động trái tim đối phương. Để có được những kiểu tóc như vậy, đôi khi bạn cũng không cần quá nhiều nỗ lực. Bạn chỉ cần tỉa mỏng tóc mỏng xếp tầng, sau đó uốn xoăn gợn cho phần đuôi. Vậy là bạn đã có một kiểu tóc hoàn hảo cho buổi hẹn hò.

Kiểu tóc updo uốn xoăn mềm mại

Kiểu tóc updo uốn xoăn mềm mại

Updo là một kiểu tóc được rất nhiều phụ nữ lựa chọn để thể hiện sự quý phái và sang trọng của mình. Vì thế đây sẽ là kiểu tóc phù hợp cho một ngày lãng mạn như Valentine. Để thực hiện, bạn hãy uốn xoăn mái tóc mềm mại của mình và búi mái tóc này theo kiểu hơi lộn xộn một chút sẽ làm tăng thêm sự tinh tế cho vẻ ngoài tổng thể và trang phục của bạn.

Xem thêm những chia sẻ hay khác:

Trên đây là 53 ý tưởng để bạn có thể chọn lựa kiểu tóc phù hợp nhất cho mình trong ngày Valentine. Còn ngại gì mà bạn không lựa chọn để thực hiện ngay để mình có được một vẻ ngoài đầy thu hút. Nếu như bạn có những kiểu tóc đặc biệt khác, hãy chia sẻ với Goldwell ở phần bình luận bên dưới nhé. 

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo