20 Kiểu tóc xoăn dành cho cô nàng có mái tóc dài tuyệt đẹp

Bạn có một mái tóc dài thẳng và muốn thay đổi nó thành một kiểu tóc xoăn ấn tượng, thu hút hơn. Mái tóc của bạn có thể trông thật gợi cảm với những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng và quyến rũ. Tuy nhiên, mái tóc ấy cũng có thể trở nên xoăn tít rối ren mà bạn chẳng thể nào kiểm soát được.

Để có được một mái tóc hoàn hảo, ngoài việc chăm sóc những lọn tóc xoăn một cách tỉ mỉ, bạn cũng cần biết nên làm gì để tạo kiểu cho chúng trở nên nổi bật với vẻ ngoài của bạn. Dưới đây là 20 kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp dành cho mái tóc dài mà bạn không nên bỏ qua để tạo cho mình một vẻ ngoài lôi cuốn nhất.

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng

Tóc xoăn là một kiểu tóc tuyệt đẹp. Nó mang lại cho những cô gái một sự mạnh mẽ và quyền lực. Đây cũng là kiểu tóc dễ dàng tạo kiểu và phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ tạo ra cho bạn một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ.

Hướng dẫn thực hiện:

Nếu bạn có những lọn tóc mỏng, hãy sử dụng lô cuốn để tạo nên những lọn tóc xoăn nhẹ. Khi bạn đã uốn những lọn tóc xoăn, hãy dùng lược chải lại tóc và tạo kiểu cho nó. Bạn có thể chải gọn gàng theo nếp tóc xuống phía trước và hai bên để trông nó không bị lộn xộn. Một điều quan trọng là bạn đừng quên sử dụng keo xịt tóc để giữ các nếp của những lọn tóc để mái tóc được hoàn hảo nhé.

Kiểu tóc xoăn lọn quyến rũ

Kiểu tóc xoăn lọn quyến rũ

Nếu bạn có một mái tóc mỏng thì những lọn tóc uốn xoăn sẽ khiến nó trông dày và bồng bềnh hơn. Thay vì lựa chọn những lọn tóc đều nếp hoàn hảo, hãy thử những lọn tóc uốn xoăn được đánh rối. Khi bạn đã hoàn thành việc uốn tóc của mình, hãy dùng những ngón tay làm rối những lọn tóc vừa uốn để tạo cho nó một vẻ lộn xộn nhưng sẽ vô cùng dễ thương.

Hướng dẫn thực hiện:

Chia phần tóc của bạn thành những phần nhỏ để làm xoăn tóc với một cây đũa uốn mỏng. Tạo cho mái tóc xoăn độ bồng bềnh ở cả hai bên. Dùng một phần tóc nhỏ ở cả hai bên xoắn lại rồi ghim ở giữa. Bạn có thể dùng ngón tay hoặc lược đánh rối các lọn tóc xoăn vừa tạo để hoàn thành kiểu tóc này.  

Kiểu tóc búi updo

Kiểu tóc búi updo

Có thể nói kiểu tóc búi updo có rất nhiều sức hút và cũng có gì đó rất lãng mạn, đặc biệt là với mái tóc xoăn dài mà bạn đang sở hữu. Đây cũng là kiểu tóc sang trọng được nhiều người lựa chọn cho những buổi tiệc cưới hay một sự kiện trang trọng nào đó. Với kiểu tóc búi cao này, chỉ cần bạn kết hợp thêm một vài điểm nhấn nhẹ nhàng như hoa cài tóc sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn dưới mọi ánh nhìn.

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn hãy tạo kiểu cho tóc gợn sóng bằng máy uốn tóc, máy ép tóc hoặc máy cuộn tóc. Bạn có thể nới lỏng các lọn tóc bằng cách nhẹ nhàng chạy ngón tay của mình qua giữa các nếp tóc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cái lược chải tròn và một máy sấy tóc để có thể uốn xoăn mái tóc của mình. Sau đó, gom tất cả phần tóc của bạn và quấn nó lại trong một búi tóc vừa phải. Lấy các lọn tóc ra và ghim chúng lại bằng kẹp tăm xung quanh búi tóc là bạn đã hoàn thành kiểu tóc búi updo đầy lãng mạn và sang trọng này.

Xem thêm bài viết: 10 Kiểu tóc updo vuốt một bên xinh đẹp mà bạn nên thử

Xem thêm:  9 kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn khiến các nàng mê mẩn

Kiểu tóc xoăn bện 

Kiểu tóc xoăn bện 

Với một mái tóc xoăn dài được tết lại sẽ luôn tạo ra sự nhẹ nhàng, nữ tính cho các cô gái. Kiểu tóc này sẽ phù hợp khi bạn đi dự tiệc hay tham dự các sự kiện. Nó sẽ làm bạn trông giống như những nữ thần xinh đẹp và đầy quyến rũ.

Hướng dẫn thực hiện:

Bạn có thể tạo kiểu cho tóc theo nếp với một chiếc máy uốn tóc. Sau đó, bạn nắm lấy phần tóc và dùng các ngón tay chỉnh sửa để làm cho nó trông hơi lộn xộn và tự nhiên hơn. Cuối cùng, bạn hãy định hình tóc ở bên phía vai mà bạn muốn.

Xem thêm: Top 50 kiểu tóc xoăn dài gợn sóng sành điệu dành cho các nàng

Tóc đuôi ngựa xoăn nhẹ

Tóc đuôi ngựa xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc mà bạn có thể thực hiện một cách rất nhanh chóng. Với kiểu dáng phù hợp, bạn cũng có thể chọn kiểu tóc này để tham gia các hoạt động thể thao.

Hướng dẫn thực hiện:

Lấy một phần tóc của bạn xuống giữa. Tách hai phần tóc ở phía trước ở hai bên ra, sau đó gom lại tất cả phần tóc còn lại của bạn và buộc nó theo kiểu đuôi ngựa thấp. Tạo một không gian với các ngón tay của bạn trên tóc phía trên dây chun và lật đuôi ngựa của bạn ngược lại qua nó. Xoay cả hai phần ở phía trước, đan chéo chúng với nhau và ghim chúng ở hai bên đối diện bên dưới đuôi ngựa. Dùng ngón tay xòe tóc ra để định hình và hoàn thiện kiểu tóc này.

Xem thêm: 5 Ý tưởng tóc đuôi ngựa cho tóc xoăn mà bạn nên thử

Kiểu tóc uốn với mái lệch

Kiểu tóc uốn với mái lệch

Đây là một kiểu tóc tạo cho bạn sự quyến rũ và năng động. Đặc điểm của kiểu tóc này là bạn hãy chia một phần tóc của bạn sang một bên. Hãy chọn cách chia một chút lộn xộn thay vì một phần hoàn hảo chính là điểm nhấn nổi bật của mái tóc đấy.

Hướng dẫn thực hiện:

Sử dụng lược đuôi chuột, chia tóc thành một phần sâu, nhiều hơn phần còn lại và để phần tóc này sang một bên khuôn mặt. Sau đó bạn có thể dùng lược để chải gọn lại hoặc dùng keo để định hình kiểu tóc.

Kiểu tóc xoăn buộc một nửa

Kiểu tóc xoăn buộc một nửa

Tóc xoăn trông lạ thường và đẹp mắt trong một nửa kiểu tóc đuôi ngựa. Nhưng nếu bạn muốn thay đổi một chút thì bạn hãy thử kiểu tóc buộc một nửa này. Nó sẽ mang lại cho mái tóc của bạn một chút phong cách boho và kiểu tóc này cũng rất dễ thực hiện.

Hướng dẫn thực hiện:

Sử dụng máy uốn tóc để tạo kiểu uốn sóng cho từng lọn tóc. Sau đó, gom phần tóc ở đỉnh đầu của bạn và buộc nó thành một nửa đuôi ngựa hoặc một nửa nút trên đỉnh. Phần tóc còn lại sẽ được thả dài tự nhiên và hơi đánh rối một chút. Ngoài ra, bạn có thể thả một chút tóc mái ở hai bên má để tạo nên sự tinh nghịch.

Kiểu tóc búi thắt nút lộn xộn

Kiểu tóc búi thắt nút lộn xộn

Đây có lẽ là một kiểu tóc vừa năng động lại vừa cá tính dành cho các bạn gái. Với kiểu tóc này bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao hay đi chơi cùng bạn bè, tham dự các buổi tiệc. Và việc tạo kiểu tóc này cũng rất đơn giản.

Hướng dẫn thực hiện:

Lấy một ít tóc từ hai bên và tết nó lại. Sau đó, bạn gom những phần tóc còn lại và quấn nó lên cao trên đỉnh đầu tạo thành một búi tóc thắt nút. Tiếp theo, hãy quấn các bím tóc bạn đã tết dọc theo búi tóc. Cuối cùng, đừng quên định vị lại cho kiểu tóc này bằng kẹp tăm hoặc keo xịt tóc nhé.

Kiểu tóc uốn lọn to lệch vai

Kiểu tóc uốn lọn to lệch vai

Nếu bạn có những lọn tóc lớn, hãy biết rằng đó là một ưu điểm để bạn thực hiện kiểu tóc này. Một trong những cách tốt nhất để có thể phô hết vẻ đẹp của mái tóc lọn to đó chính là hất hết nó sang một bên. Kiểu tóc này sẽ làm bạn trở nên vô cùng sang trọng đấy.

Hướng dẫn thực hiện:

Thoa một ít keo dưỡng lên tóc. Sau đó, uốn tóc của bạn với một chiếc máy uốn tóc để tạo nên những lọn tóc to khoảng 2 inch. Chải hết tóc sang một bên và ghim vào vị trí đó để cố định. Cuối cùng, bạn nên xịt lên một ít keo xịt tóc để giữ cho các lọn tóc của bạn cố định trong suốt cả ngày.

Xem thêm:  15 Sản phẩm giúp nàng nuôi dưỡng mái tóc xoăn óng đẹp

Kiểu tóc uốn xoăn giả Bob

Kiểu tóc uốn xoăn giả Bob

Vào những năm 20, tóc bob ngắn trở nên rất phổ biến. Những người phụ nữ không muốn cắt tóc ngắn nhưng vẫn muốn để kiểu tóc này đã sáng tạo ra kiểu tóc này. Họ bắt đầu cuốn mái tóc dài của mình để tạo ra một kiểu tóc bob giả.

Hướng dẫn thực hiện:

Chia tóc của bạn thành từng lọn tầm 2 inch. Thoa một ít keo dưỡng tóc vào lược của và chải xuống một phần tóc tại một thời điểm trước khi bạn uốn nó. Tiếp theo, chải các lọn tóc để nới lỏng chúng ra. Cuốn các lọn tóc của bạn và nhét dây chun dấu dưới gáy, ghim bằng kẹp tăm để cố định và dấu đi nửa phần tóc. Kéo một ít tóc ra phía trước để tạo khung cho khuôn mặt của bạn và hoàn thành bước cuối cùng của kiểu tóc này.

Xem thêm bài viết: 50 Kiểu tóc bob xoăn sang trọng, quyến rũ mà bạn không thể bỏ qua

Tóc đuôi ngựa cột cao

Tóc đuôi ngựa cột cao

Tóc đuôi ngựa cột cao là một kiểu tóc rất năng động và phù hợp trong nhiều trường hợp. Nhưng đó cũng là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể khoe mái tóc của bạn một cách đầy năng động.

Phương pháp thực hiện:

Chải tất cả tóc của bạn theo kiểu đuôi ngựa cao và buộc nó bằng một sợi dây thun. Vỗ nhẹ mái tóc của bạn để nó rơi xuống hai bên mặt và lưng. Điều này sẽ làm cho nó trông dày hơn và nhiều hơn rất nhiều.

Tóc đuôi ngựa lộn xộn

Tóc đuôi ngựa lộn xộn

Đây là một kiểu tóc thực sự đơn giản và duyên dáng. Khi bạn đã có những lọn tóc vàng óng mượt, bạn chỉ cần một phụ kiện như một chiếc kẹp nhỏ là đủ để tạo kiểu cho chúng. Ngay cả một vương miện hoa đơn giản cũng có thể giúp làm các lọn tóc của bạn trở nên thật nổi bật.

Hướng dẫn thực hiện:

Gom tất cả tóc của bạn tại đỉnh đầu và cho một số sợi rơi tự do. Buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa cao và hơi đánh rối nó. Đẩy nó lên cao hơn một chút và kéo tóc về phía đầu phía trước của bạn để thắt chặt nó hơn. Điều này sẽ tạo ra một chút bồng bềnh cho mái tóc phía trước.

Xem thêm bài viết: 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa cột lộn ngược 

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa cột lộn ngược 

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa cột lộn ngược là một kiểu tóc cổ điển được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Nó rất dễ dàng để tạo kiểu và trông tuyệt đẹp. Kiểu tóc này cũng rất dễ dàng để có thể đi cùng với bất kỳ trang phục nào, dù giản dị hay trang trọng.

Hướng dẫn thực hiện:

Có hai cách để bạn có thể thực hiện kiểu tóc này. Cách đầu tiên là chải lại tóc, sau đó buộc tóc của bạn theo kiểu đuôi ngựa ở giữa. Tiếp theo là lật ngược tóc đã cột lại và dùng tay chỉnh sửa lại để phần đuôi phồng ra. Cách thứ hai để đạt được kiểu tóc đuôi ngựa này là gom tất cả tóc của bạn, ngoại trừ một số ít tóc ở hai bên. Buộc tóc đã thu thập theo kiểu đuôi ngựa ở giữa và quấn một ít tóc ở gốc đuôi ngựa để che đi. Nhét phần tóc lỏng thả ở hai bên vào phần tóc phía trên dây chun, sau đó dùng ghim để cố định.

Kiểu tóc xoăn vuốt ngược

Kiểu tóc xoăn vuốt ngược

Kiểu tóc xoăn vuốt ngược này rất được yêu thích trên thảm đỏ. Nó trông tuyệt đẹp và phù hợp hầu như cho tất cả các hình dạng khuôn mặt. Nó cũng giúp bạn trông thật sang trọng và quyến rũ.

Hướng dẫn thực hiện:

Thoa một ít keo dưỡng tóc lên mái tóc lúc còn ẩm chải nó xuống. Sử dụng một bàn chải tròn và một máy sấy tóc để tạo ra những lọn tóc tuyệt đẹp và hoàn hảo. Gom tất cả tóc của bạn sang một bên và ghim nó lại bằng kẹp tăm để cố định mái tóc. Keo dưỡng tóc sẽ giữ cho tóc của bạn vào vị trí .

Kiểu tóc xoăn uốn lọn cột cao

Kiểu tóc xoăn uốn lọn cột cao

Nếu bạn có mái tóc dày, hãy uốn tóc thành nhiều phần nhỏ trước khi buộc kiểu tóc đuôi ngựa cao tuyệt đẹp này. Nó sẽ giúp bạn trở nên là một cô gái năng động mà ai cũng phải chú ý đấy.

Xem thêm:  Top 35 kiểu tóc đẹp phù hợp nhất cho nàng mặt tròn trong năm 2024

Hướng dẫn thực hiện:

Dùng kem dưỡng tóc để xoa lên mái tóc xoăn của bạn. Tập hợp nửa tóc trên của bạn và buộc thành đuôi ngựa cao. Buộc phần tóc còn lại của bạn theo kiểu đuôi ngựa ngay dưới cái đầu tiên. Cuối cùng, bạn hãy gom hai phần tóc này để hợp nhất chúng và lật chúng sang một bên để hoàn thiện diện kiểu tóc này.

Kiểu tóc uốn xoăn phồng

Kiểu tóc uốn xoăn phồng

Đôi khi, để mái tóc xoăn của bạn một cách lỏng lẻo và hoang dã là điều bạn cần. Đây là một kiểu tóc dành cho các cô nàng cá tính. Bạn có thể thử nghiệm nó để đổi mới phong cách cho mình.

Hướng dẫn thực hiện:

Để thực hiện kiểu tóc này bạn hãy sấy tóc ở chế độ nhiệt thấp cho đến khi tóc khô khoảng 80%. Sử dụng kem ủ tóc và bọc nó trong một chiếc khăn. Sau đó bạn hãy đi ngủ gội đầu vào ngày hôm sau. Bạn sẽ nhận thấy rằng sự xoăn cứng của tóc bạn đã giảm đáng kể trong khi các lọn tóc trông đẹp và vào nếp hơn.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng

Kiểu tóc xoăn gợn sóng

Những lọn tóc xoăn gợn sóng là kiểu tóc hoàn hảo để bạn có thể đi đến bất kỳ buổi tiệc hay đi cà phê cùng bạn bè. Tất cả bạn cần là một ít nước, keo vuốt tóc, và máy sấy.

Hướng dẫn thực hiện:

Làm ẩm tóc của bạn và vuốt một ít keo vuốt tóc lên mái tóc của bạn. Đồng thời, khi bạn đang vuốt tóc hãy để máy sấy tóc ở chế độ thấp để giúp tạo các gợn sóc cho các lọn tóc.

Xem thêm bài viết: 50 Kiểu tóc xoăn gợn sóng đẹp tuyệt vời cho cô nàng sành điệu

Bím tóc boho

Bím tóc boho

Bím tóc boho trông tuyệt đẹp với mái tóc xoăn. Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng ngọt ngào và nữ tính.

Hướng dẫn thực hiện:

Chải tóc của bạn và dùng các ngón tay để tết nó thành một bím tóc đuôi cá. Sau đó dùng tay kéo giãn các bím tóc để làm cho nó trông dày hơn. Kéo ra một số sợi tóc để tạo nét nữ tính cho khuôn mặt của bạn. Xịt một ít keo xịt tóc để đặt nó cố định vào vị trí. Bạn cũng có thể đeo một chiếc băng đô hoa để tạo thêm điểm nhấn cho phong cách boho.

Kiểu tóc búi thấp phong cách updo

Kiểu tóc búi thấp phong cách updo

Nếu bạn có mái tóc xoăn, thật dễ dàng để có thể búi tóc thấp thật đẹp theo một phong cách updo mà không cần lo lắng sợ nó tạo thêm một khối lượng nặng cho mái tóc của bạn.

Hướng dẫn thực hiện:

Gội đầu và để khô tóc tự nhiên khoảng 60%. Làm xoăn tóc của bạn bằng một chiếc máy uốn tóc. Sau đó quấn nó thành nhiều phần và ghim lại để tạo thành một búi thấp. Kết hợp với một vài bông hoa tươi hoặc một chiếc lược cài tóc lạ mắt để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm bài viết: 10 Kiểu tóc messy updo dành cho cô nàng tóc dài

Kiểu tóc xoăn với những lọn tóc bóng

Kiểu tóc xoăn với những lọn tóc bóng

Đây là một trong những kiểu tóc rất ấn tượng mà bạn không cần xác nhận thêm. Những lọn tóc xoăn và bóng sẽ làm bạn trở nên một cô gái thật năng động và xinh đẹp.

Hướng dẫn thực hiện:

Gội đầu và để khô tóc tự nhiên một phần. Khi nó ẩm, thoa một ít kem dưỡng và quấn nó trong một chiếc khăn lụa. Giữ khăn quấn trên trong đêm. Nó sẽ tạo cho bạn những nếp tóc tuyệt đẹp. Thoa một vài giọt hạnh nhân hoặc dầu ô liu để cho những lọn tóc của bạn thêm bóng mượt.

Tóc xoăn có thể hơi khó để bạn thay đổi các kiểu tóc. Nhưng một khi bạn thành thạo một vài kiểu tóc đơn giản này, bạn sẽ trông thật tuyệt vời trong những phong cách mới. Chúc bạn thành công trong việc tạo hình các kiểu tóc trên nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo