10 Sản phẩm hàng đầu giúp bạn kiểm soát gàu hiệu quả

Gàu là 1 trong những vấn đề phổ biến nhất của tóc và da đầu. Mặc dù gàu hiếm khi trở nên nghiêm trọng nhưng nó là nguyên nhân chính gây khó chịu. Chính vì vậy mà bạn mới cần đến những sản phẩm giúp kiểm tra gàu hiệu quả. 

Gàu give up rất khó chịu và bất tiện cho người dùng chính. Bạn thử tưởng tượng mình mặc định màu đen yêu thích nhưng bị tấn công bởi những lớp trắng trên vai? Chắc chắn nó sẽ là 1 trong những điều khiến bạn vô cùng khó chịu. Sau đây, chúng tôi sẽ tìm hiểu 10 loại sản phẩm kiểm tra chọn lọc hàng đầu cực kỳ hiệu quả. 

10 Sản phẩm đầu tiên giúp bạn kiểm tra gàu
[/ wpsm_titlebox]

Dầu gội trị gàu Matrix Biolage Scalp Therapy Anti-Dandruff 

Dầu gội trị gàu Matrix Biolage Scalp Therapy Anti-Dandruff 

Một sản phẩm phổ biến của Matrix, dầu gội Biolage Scalp Therapy đã thực sự nhận được sự chú ý lớn khi nó được tung ra trên thị trường. Pyrithione Zinc and Bio Cushion Complex là thành phần chính của loại dầu gội này. Sản phẩm đủ chất lượng để loại bỏ gàu từ gốc. Dầu gội đầu có chất lượng cao không làm cho bạn bị xù hoặc màu.

Xem thêm:  7 Cách sử dụng chanh giúp kích thích mọc tóc hiệu quả

Nizoral

Nizoral

Da tương tự như da mặt dầu đều là nơi sinh ra sản phẩm của 1 số bệnh nhiễm trùng nấm men và nấm . Đối với da đầu, Nizoral là loại thuốc trị liệu tốt nhất. Nizoral chứa 1 chất chống nấm đặc biệt là ketoconasol, giúp ngăn ngừa sự phát triển của gàu trên da đầu và sửa chữa mái tóc . Và không có gì lạ khi nó trở thành 1 sản phẩm chất lượng cao giúp ngăn chặn và gàu hiệu quả.

Gàu Gàu Cipla 8X

Gàu Gàu Cipla 8X

Cipla is 1 phổ biến thuốc hiệu thương. Nếu bạn tham khảo ý kiến, bác sĩ da liễu về việc làm giá trị, họ có thể kê toa cho bạn loại dầu gội này. Nó giúp làm sạch đầu cứng từ đầu bạn thành công. Bên ngoài Cipla 8X chứa cicloprix và pyrithione thì còn có lô hội có tác dụng dưỡng ẩm tóc, giúp việc làm tóc đơn giản hơn. 

Dầu gội Ginger The Body Shop

Dầu gội Ginger The Body Shop

Một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, The Body Shop gần đây đã ra mắt sản phẩm dầu gội chống gàu. Mặc dù dầu gội ít tốn kém nhưng thương hiệu cài đặt sản phẩm có hiệu quả ngay cả với những phần cứng đầu tiên. Sản phẩm cũng là 1 hàng đầu chọn lọc trong vấn đề gàu mãn tính.

Xem thêm: The gàu thỏa mãn phương pháp phương pháp tính tại nhà hiệu quả

Dầu gội trị liệu Pantene Pro-V

Dầu gội trị liệu Pantene Pro-V

Một trong những sản phẩm phổ biến nhất có mặt trên khắp Ấn Độ là dầu gội đầu gàu Pantene Pro-V. Sản phẩm có giá cả phải chăng và bạn có thể sử dụng dầu gội đầu thường xuyên. Nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn, hãy thoa dầu xả Pantene Pro-V sau khi gội đầu.

Xem thêm:  Dầu Gội Khô Có Thực Sự Tốt? 8 Loại Dầu Gội Khô Chất Lượng, Đáng Mua Nhất

Dầu gội trị liệu Avon Natural Tea Tree and Thyme

Dầu gội trị liệu Avon Natural Tea Tree and Thyme

Cây trà và húng tây, cả 2 đều có tác dụng làm mát cho da đầu tương tự tinh dầu bạc hà. Các thành phần như SLS và silicon trong sản phẩm này khá hiệu quả trong công việc chống gàu. Dầu gội trị liệu Avon Natural Tea Tree and Thyme là 1 sản phẩm tuyệt vời giúp giảm thiểu và kích ứng da đầu.

Dầu gội trị liệu VLCC Rosemary

Dầu gội trị liệu VLCC Rosemary

Dầu gội đầu của VLCC là 1 chất chống lại sự tự nhiên. Nó phù hợp với mọi loại da. Nếu bạn thường xuyên sử dụng dầu gội đầu sẽ giúp cải thiện trạng thái da đầu trong vài ngày. Một số nguyên liệu được sử dụng trong dầu gội là hương thảo, cây trà, cây ấn Độ, hoa dâm bụt và bơ thực vật. 

Xem thêm: 20 Simple Tips to exit from gàu from the natural data

Dầu gội trị gàu clear Nourishing Scalp Care

Dầu gội trị gàu clear Nourishing Scalp Care

Nutrium 10 là tác nhân quan trọng trong dầu gội đầu Clear Nourishing Chăm sóc da đầu. Nó không chỉ giúp loại bỏ gàu mà còn cải thiện trạng thái da đầu tốt hơn.

Dầu gội trị liệu Head & Shoulder

Dầu gội trị liệu Head & Shoulder

Head & Shoulders có thể là loại dầu gội đầu lâu đời nhất trên thế giới. Nó khá phổ biến và có sẵn ở nhiều cửa hàng. Use oil wash gàu Head & Shoulder giúp loại bỏ hiệu quả.

Dầu gội L’Oreal Elvive

Dầu gội L'Oreal Elvive

L’Oreal Elvive là 1 sản phẩm tuyệt vời vì không làm khô hoặc rối tóc của bạn sau khi gội đầu. This is 1 loại dầu gội nhẹ nhàng rửa sạch sẽ từ đầu và ngăn nó xuất hiện trở lại.

Xem thêm:  20 Ý tưởng tạo kiểu tóc với màu ombre tối đẹp tuyệt vời

Goldwell Việt Nam vừa tổng hợp cho bạn 10 sản phẩm gàu hiệu quả. Tất cả các sản phẩm đều là những thương hiệu nổi tiếng và được bày bán rộng rãi. Bạn chỉ cần chọn 1 loại mình yêu thích và phù hợp với bản thân. Chắc chắn sau 1 thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy hài lòng kết quả. 

Xem thêm: 

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo