10 Sản phẩm hàng đầu giúp bạn kiểm soát gàu hiệu quả

Gàu là 1 trong những vấn đề phổ biến nhất của tóc và da đầu. Mặc dù gàu hiếm khi trở nên nghiêm trọng nhưng nó là nguyên nhân chính gây ngứa da đầu dẫn đến khó chịu. Chính vì vậy mà bạn mới cần đến những sản phẩm giúp kiểm soát gàu hiệu quả. 

Gàu gây ra rất nhiều sự khó chịu và bất tiện cho chính người bị nó tấn công. Bạn thử tưởng tượng mình mặc chiếc váy đen yêu thích nhưng bị tấn công bởi những lớp vảy trắng trên vai? Chắc chắn nó sẽ là 1 trong những điều khiến bạn vô cùng khó chịu. Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu 10 loại sản phẩm kiểm soát gàu hàng đầu cực kỳ hiệu quả. 

Dầu gội trị gàu Matrix Biolage Scalp Therapy Anti-Dandruff 

Dầu gội trị gàu Matrix Biolage Scalp Therapy Anti-Dandruff 

Một sản phẩm phổ biến của Matrix, dầu gội Biolage Scalp Therapy đã thật sự nhận được sự chú ý lớn khi nó được tung ra trên thị trường. Pyrithione Zinc và Bio Cushion Complex là thành phần chính của loại dầu gội này. Sản phẩm đủ chất lượng để loại bỏ gàu từ gốc. Dầu gội chất lượng cao này không làm cho tóc bạn bị xù hoặc xỉn màu.

back to menu ↑

Nizoral

Nizoral

Da đầu nhờn tương tự như da mặt dầu đều là nơi sinh sản của 1 số bệnh nhiễm trùng nấm men và nấm. Đối với da đầu nhờn, Nizoral là loại thuốc trị gàu tốt nhất. Nizoral chứa 1 chất chống nấm đặc biệt gọi là ketoconasol, giúp ngăn ngừa sự phát triển của gàu trên da đầu và làm chữa sự bết dính của tóc. Và không có gì lạ khi nó trở thành 1 sản phẩm chất lượng cao giúp ngăn ngừa và trị gàu hiệu quả.

back to menu ↑

Dầu gội trị gàu Cipla 8X

Dầu gội trị gàu Cipla 8X

Cipla là 1 thương hiệu thuốc phổ biến. Nếu bạn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu về việc trị gàu, họ có thể kê toa cho bạn loại dầu gội này. Nó giúp làm sạch gàu cứng đầu khỏi da đầu bạn thành công. Cipla 8X ngoài chứa cicloprix và kẽm pyrithione thì còn có lô hội có tác dụng dưỡng ẩm tóc, giúp việc dưỡng tóc đơn giản hơn. 

back to menu ↑

Dầu gội Ginger The Body Shop

Dầu gội Ginger The Body Shop

Một thương hiệu nổi tiếng quốc tế, The Body Shop gần đây đã ra mắt sản phẩm dầu gội chống gàu. Mặc dù dầu gội ít tốn kém nhưng thương hiệu khẳng định sản phẩm có hiệu quả ngay cả với những gàu cứng đầu nhất.  Sản phẩm cũng là 1 lựa chọn hàng đầu trong vấn đề gàu mãn tính.

Xem thêm: Những phương pháp điều trị gàu mãn tính tại nhà hiệu quả

back to menu ↑

Dầu gội trị gàu Pantene Pro-V

Dầu gội trị gàu Pantene Pro-V

Một trong những sản phẩm phổ biến nhất có mặt trên khắp Ấn Độ là dầu gội trị gàu Pantene Pro-V. Sản phẩm có giá cả phải chăng và bạn có thể sử dụng dầu gội thường xuyên. Nếu bạn muốn có kết quả tốt hơn, hãy thoa dầu xả Pantene Pro-V sau khi gội đầu.

back to menu ↑

Dầu gội trị gàu Avon Natural Tea Tree and Thyme

Dầu gội trị gàu Avon Natural Tea Tree and Thyme

Cây trà và húng tây, cả 2 đều có tác dụng làm mát cho da đầu tương tự tinh dầu bạc hà. Các thành phần như SLS và silicon trong sản phẩm này khá hiệu quả trong việc chống gàu. Dầu gội trị gàu Avon Natural Tea Tree and Thyme là 1 sản phẩm tuyệt vời giúp giảm ngứa và kích ứng da đầu.

back to menu ↑

Dầu gội trị gàu VLCC Rosemary

Dầu gội trị gàu VLCC Rosemary

Dầu gội trị gàu của VLCC là 1 chất chống gàu tự nhiên. Nó phù hợp với mọi loại da. Nếu bạn thường xuyên sử dụng dầu gội sẽ giúp cải thiện tình trạng da đầu trong vòng vài ngày. Một số nguyên liệu được sử dụng trong dầu gội là hương thảo, cây trà, cây ngỗng Ấn Độ, hoa dâm bụt và bơ thực vật. 

Xem thêm: 20 Mẹo đơn giản để thoát khỏi gàu từ các nguyên liệu thiên nhiên

back to menu ↑

Dầu gội trị gàu clear Nourishing Scalp Care

Dầu gội trị gàu clear Nourishing Scalp Care

Nutrium 10 là tác nhân quan trọng trong dầu gội trị gàu Clear Nourishing Scalp Care. Nó không chỉ giúp loại bỏ gàu mà còn cải thiện tình trạng da đầu tốt hơn.

back to menu ↑

Dầu gội trị gàu Head & Shoulder

Dầu gội trị gàu Head & Shoulder

Head & Shoulders có lẽ là loại dầu gội trị gàu lâu đời nhất trên thế giới. Nó khá phổ biến và có sẵn ở nhiều cửa hàng. Sử dụng dầu gội trị gàu Head & Shoulder giúp loại bỏ gàu hiệu quả.

back to menu ↑

Dầu gội L’Oreal Elvive

Dầu gội L’Oreal Elvive

L’Oreal Elvive là 1 sản phẩm tuyệt vời vì không làm khô hoặc rối tóc của bạn sau khi gội đầu. Đây là 1 loại dầu gội nhẹ nhàng rửa sạch vảy gàu từ da đầu và ngăn ngừa nó xuất hiện trở lại.

Goldwell Việt Nam vừa tổng hợp cho bạn 10 sản phẩm điều trị gàu cực kỳ hiệu quả. Tất cả các sản phẩm đều là những thương hiệu nổi tiếng và được bày bán rộng rãi. Bạn chỉ cần chọn 1 loại mình yêu thích và phù hợp bản thân. Chắc chắn sau 1 thời gian sử dụng, bạn sẽ nhìn thấy kết quả hài lòng. 

Xem thêm: 

Na Na rất hạnh phúc nếu được bạn bình luận hay chia sẻ

      Leave a reply

      Logo
      Login/Register access is temporary disabled