50 Kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp dành riêng cho nàng tóc ngắn

Bạn đã bao giờ thử các kiểu tóc xoăn đẹp cho mái tóc của mình chưa? Nếu chưa thì đây là lúc bạn nên thử những kiểu tóc này để đổi mới bản thân. Bởi vì các kiểu tóc xoăn sẽ phù hợp cho cả những bạn có mái tóc dài và ngắn. Hơn nữa, việc tạo các kiểu tóc mới từ những lọn tóc xoắn cũng rất đơn giản.

Dưới đây là 50 kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Gold Well tìm hiểu cách thực hiện để có thể tự tạo những kiểu tóc xoăn mới lạ cho mình nhé!

50 Kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp dành riêng cho nàng tóc ngắn

Kiểu tóc xoăn búi thấp

Kiểu tóc xoăn búi thấp

Với kiểu tóc này, bạn hãy tập hợp tất cả tóc của bạn ra sau gáy và xoắn nó theo kiểu vòng xoắn ốc để biến thành một búi tóc nhỏ. Bạn có thể sử dụng thêm serum hoặc keo dưỡng tóc để giúp giữ nếp mượt mà cho mái tóc.

Kiểu tóc búi xoăn lộn xộn

Kiểu tóc búi xoăn lộn xộn

Tóc ngắn là một mái tóc lý tưởng cho kiểu tóc này. Để thực hiện, bạn hãy đánh rối mái tóc sau đó làm thành một búi tóc nhỏ sau gáy. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc vô cùng cá tính này.

Kiểu tóc xoăn búi cao

Kiểu tóc xoăn búi cao

Nếu bạn có mái tóc không dài lắm, búi tóc đơn giản này sẽ giúp bạn trông tuyệt hơn rất nhiều. Điều bạn cần làm là chải gọn tất cả tóc ra phía sau. Tiếp theo, hãy gom tất cả tóc và búi thành một búi tóc xoăn cao.Ngoài ra, bạn có thể để cho phần cuối của búi tóc vẫn tua ra ở một mức độ nào đó.

Kiểu tóc tết xoăn cột cao

Kiểu tóc tết xoăn cột cao

Với kiểu tóc này, đầu tiên bạn hãy chải và cột tóc theo kiểu đuôi ngựa cao. Sau đó, hãy vừa tết vừa xoắn các sợi tóc vào với nhau thành một bím tóc dài. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc vô cùng năng động này rồi.

Kiểu tóc xoăn búi cao sành điệu

Kiểu tóc xoăn búi cao sành điệu

Một búi tóc cao có thể giúp bạn trông thật duyên dáng. Điều bạn cần làm là chải tất cả tóc của bạn lên phía trên đỉnh đầu và xoắn nó thành một búi tròn hơi dẹt. Cuối cùng, bạn có thể thêm một vài phụ kiện như kẹp nơ, vòng hoa hay dây ruy băng để tạo thêm điểm nhấn.

Kiểu tóc búi xoăn cao kết hợp với băng đô

Kiểu tóc búi xoăn cao kết hợp với băng đô

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy chải gọn tóc sau đó búi cao lên đỉnh đầu theo kiểu xoắn ốc cao. Để tăng thêm sự độc đáo, bạn hãy cài thêm một chiếc băng đô trơn với màu sắc yêu thích.

Kiểu tóc xoăn cuộn thấp

Kiểu tóc xoăn cuộn thấp

Đây là một kiểu tóc sẽ giúp tạo nên phong cách mới và thú vị cho mái tóc của bạn. Xoắn tóc sau gáy theo một cấu trúc giống như vòng tròn lặp lại. Hãy đảm bảo là khi kết thúc búi tóc này phần tóc được cuộn tròn vào trong và không bị dư tóc ra ngoài. Như vậy là bạn là hoàn thành kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng sang trọng này rồi đấy.

Kiểu tóc rẽ và xoăn

Bạn hãy chải và chia tóc thành hai phần như bạn muốn. Sau đó, xoắn phần tóc phía dưới của bạn lên và cột lại. Lấy những phần tóc nhỏ từ đầu trên, gập nhẹ chúng và sau đó sử dụng ghim tóc để giữ chúng đúng vị trí. 

Kiểu tóc búi xoăn kiểu xoắn ốc

Kiểu tóc búi xoăn kiểu xoắn ốc

Bạn tự hỏi làm thế nào để làm xoăn tóc ngắn một cách đơn giản? Tất cả những gì bạn cần làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng tay và cuộn xoắn tóc từng vòng sao cho cuối cùng nó cuộn lại thành hình xoắn ốc. Dùng kẹp tăm và một ít keo xịt tóc để định hình cho mái tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc sang trọng và quyến rũ này.

Xem thêm:  Những kiểu tóc mái cho mặt tròn trán cao phù hợp cho bạn

Kiểu tóc búi với một vòng quấn xoắn 

Kiểu tóc búi với một vòng quấn xoắn 

Điều này khá giống như một búi tóc thông thường mà chúng ta thường làm. Tuy nhiên, điểm nhấn mới là ở đây chính là phần tóc xoăn được uốn xoắn và quấn quanh búi tóc. Sử dụng ghim cài tóc hoặc trâm cài tóc để tạo thêm nét nổi bật nếu bạn muốn.

Kiểu tóc tết với bím tóc xoăn

Kiểu tóc tết với bím tóc xoăn

Nếu bạn yêu thích những kiểu tóc búi đơn giản với băng đô mà Goldwell đã đề cập trước đó thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thích các kiểu tóc tết này. Điều bạn cần làm là chải và cột mái tóc cáo lên phía trên đỉnh đầu. Sau đó bạn hãy tết một bím tóc xoăn hoàn hảo và quấn nó thật đẹp theo ý bạn muốn.

Kiểu tóc xõa tự nhiên với phần tóc mái xoăn đơn giản

Kiểu tóc xõa tự nhiên với phần tóc mái xoăn đơn giản

Nếu bạn muốn xõa mái tóc dài một cách tự nhiên nhưng vẫn muốn phần tóc mái trông thật gọn gàng thì đây là kiểu tóc phù hợp dành cho bạn. Điều bạn cần làm là lấy một phần tóc mái và dùng tay xoắn hết chiều dài của phần tóc. Sau đó dùng dây thun cột lại và dấu nó sau mái tóc dài bằng kẹp tăm. 

Kiểu tóc búi xoăn lộn xộn

Kiểu tóc búi xoăn lộn xộn

Nếu bạn có mái tóc rất ngắn, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi búi tóc. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng vì đây sẽ là một kiểu tóc phù hợp dành cho bạn. Bạn chỉ cần chải gọn mái tóc lên đỉnh đầu và xoắn phần tóc còn lại để tạo thành một hình dáng đẹp xoắn ốc hơi lộn xộn ở phía sau đầu của bạn. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc mới lạ này.

Xem thêm: 10 Kiểu tóc búi đánh rối tuyệt đẹp bạn gái phải thử

Kiểu tóc búi Donut xoăn thấp

Kiểu tóc búi Donut xoăn thấp

Kiểu tóc xoăn kiểu giống hình bánh donut, búi thấp và hơi xoắn một chút sẽ tạo nên cho bạn một diện mạo xinh đẹp đầy cuốn hút. Bạn có thể thử nó trên mái tóc của mình bằng cách xoắn nó lên và gấp lại theo hình búi tóc gần cổ. Đây là một kiểu tóc đơn giản mà tinh tế, rất phù hợp với những cô nàng theo đuổi phong cách thanh lịch.

Xem thêm: Cách búi tóc donut xinh xắn siêu đơn giản giúp nàng thêm xinh

Kiểu tóc tết bím vòng xoăn

Đây là một kiểu tóc dành cho các cô nàng năng động. Bạn chỉ cần tết và xoắn mái tóc của mình thành một bím tóc, như vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này rồi đấy. Chắc chắn bạn sẽ trông trẻ trung và năng động hơn trong kiểu tóc này.

Kiểu tóc búi vòng xoắn cao sang trọng

Kiểu tóc búi vòng xoắn cao sang trọng

Với kiểu tóc này, điều bạn cần làm là chải gọn tất cả tóc lên đỉnh đầu. Sau đó bạn hãy búi thành một búi tóc phồng, cao. Cuối cùng, dùng tay lấy một phần tóc còn lại vừa xoắn nó, vừa cuộn vòng quanh búi tóc vừa tạo nên. Bạn sẽ trông vô cùng sang trọng với kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc búi thấp lộn xộn với sợi uốn xoăn

Kiểu tóc búi thấp lộn xộn với sợi uốn xoăn

Đây là một kiểu tóc với kết cấu lộn xộn và các bím tóc được uốn xoăn một cách hoàn hảo. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần tạo một búi tóc xoăn thấp ở phía sau gáy. Lưu ý là hãy chừa lại một ít tóc dài hai bên tai sao cho đủ để bạn tạo thành 4 bím tóc xoăn nhỏ. Cuối cùng, kết hợp 4 bím tóc xoăn này vào búi tóc lớn. Dùng kẹp tăm để cố định chúng là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc vô cùng thanh lịch này.

Kiểu tóc xoăn búi thấp theo phong cách Puffy Crown

Kiểu tóc xoăn búi thấp theo phong cách Puffy Crown

Đây là một kiểu tóc búi thấp có kết cấu phù hợp với hầu hết tất cả các loại trang phục. Bắt đầu với việc chải rối mái tóc của bạn. Sau đó,  tạo nên các nếp xoăn cũng như cuộn các lọn tóc của bạn để tạo ra một búi tóc đẹp. Sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc.

Kiểu tóc xoăn phong cách Pháp

Kiểu tóc xoăn phong cách Pháp

Đây là một kiểu tóc giúp khoe tấm lưng gợi cảm của bạn. Việc bạn cần làm là chải gọn mái tóc về phía sau với một độ phồng nhất định. Cuối cùng xoắn tất cả lại thành một mái tóc hơi thẳng đứng và nhọn về phía sau. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trở nên thật nổi bật tại các sự kiện đấy.

Kiểu tóc xoăn theo phong cách Bouffant tuyệt đẹp của Pháp

Kiểu tóc xoăn theo phong cách Bouffant tuyệt đẹp của Pháp

Điều bạn cần làm để có được mái tóc này đó chính là chải gọn tóc của bạn ra phía sau và chai thành hai phần. Dùng lược làm phồng phần mái trước. Tiếp theo đó, cuộn xoắn hai phần tóc đã được chia ra lại tại điểm chính giữa sau gáy. Dùng kẹp tăm để cố định lại mái tóc là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này. Bạn có thể dùng thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp được lâu hơn.

Kiểu tóc xoăn búi cao theo phong cách updo

Kiểu tóc xoăn búi cao theo phong cách updo

Đây là một kiểu tóc xoăn theo phong cách updo cực kỳ dễ thương và có thể nhanh chóng thực hiện trong vài phút. Tập hợp tất cả tóc của bạn ra phía sau gáy và xoắn nó lên đến trung tâm của đầu. Cố định nó bằng kẹp tăm và một ít keo để đảm bảo tóc không bị rớt ra. 

Xem thêm: 20 Cách tự tạo kiểu tóc updo tuyệt vời cho tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn búi hình trôn ốc

Kiểu tóc xoăn búi hình trôn ốc

Tạo một búi tóc thông thường với phần tóc xoăn lấy từ phần dưới của mái tóc. Xoắn mỗi bên một lọn tóc từ hai mang tai và cố định chúng vào búi tóc bạn vừa tạo nên. Trang trí thêm bằng một ít hạt đá hoặc các hạt ngọc trai lấp lánh để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc.

Xem thêm:  40 Kiểu tóc dài đẹp cho nàng sành điệu

Kiểu tóc búi xoăn với kết cấu lộn xộn

Kiểu tóc búi xoăn với kết cấu lộn xộn

Đây là một búi tóc xoăn đơn giản nhưng trông tuyệt đẹp một cách đáng kinh ngạc. Bạn chỉ cần xoắn tóc lỏng lẻo bằng cách lấy những phần nhỏ và buộc chúng gần cổ với sự trợ giúp của kẹp tăm. Xịt thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc của bạn. 

Kiểu tóc búi cao có tua và băng đô xoăn

Kiểu tóc búi cao có tua và băng đô xoăn

Nếu bạn thích thử nghiệm các kiểu tóc mới thì đây chính là kiểu tóc sang trọng chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích của bạn. Bắt đầu với việc tạo nên một búi tóc cao và kết thúc bằng cách trang trí nó với một băng đô được tạo từ một bím tóc xoăn tinh tế. Trang trí rìa phía trước bằng một bông hoa tươi là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này một cách hoàn hảo.

Kiểu tóc búi xoăn theo phong cách góc cạnh và lộn xộn

Kiểu tóc búi xoăn theo phong cách góc cạnh và lộn xộn

Hãy thay đổi hình dạng tròn của một búi tóc thông thường bằng cách chọn kiểu tóc góc cạnh lộn xộn này. Bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều keo xịt tóc để làm cho mái tóc của bạn được cố định và đạt được hình dạng góc cạnh hoàn hảo.

Kiểu tóc xoăn kết hợp với hoa

Kiểu tóc xoăn kết hợp với hoa

Không có quy tắc cụ thể để tạo kiểu tóc cực kỳ nữ tính này. Bạn có thể chỉ cần chia tóc thành nhiều phần, xoắn từng cái một và buộc chúng ở một bên đầu bằng kẹp tăm. Cuối cùng, bạn hãy kết hợp thêm một vài bông hoa hồng vàng rực rỡ. Mọi người chắc chắn sẽ rất ấn tượng về kiểu tóc mới lạ này của bạn.

Kiểu tóc dài buông xõa với mái xoăn theo phong cách Updo

Kiểu tóc dài buông xõa với mái xoăn theo phong cách Updo

Hãy để mái tóc thẳng mượt của bạn được buông xõa tự nhiên. Chia tóc phía trước thành bốn phần và xoắn chúng riêng biệt bằng cách giữ hai bên. Sau đó kéo chúng ra sau đầu và tạo hình dạng của một bông hoa. Dù tóc bạn có độ dài vừa phải vẫn rất phù hợp với kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp kết hợp với cuốn và xoăn hai mặt

Kiểu tóc đuôi ngựa thấp kết hợp với cuốn và xoăn hai mặt

Tóc xoăn cũng có thể kết hợp với kiểu tóc đuôi ngựa thông thường để giúp mái tóc của bạn thêm nổi bật. Xoắn tóc từ hai bên đầu của bạn và cột chúng lại với sự trợ giúp của một dây thun ở sau gáy. Cuối cùng, cuốn một phần tóc mỏng xung quanh phần chân tóc vừa được cột là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này.

Kiểu tóc búi lớn với bím tóc xoăn

Kiểu tóc búi lớn với bím tóc xoăn

Đây là một kiểu tóc thực sự tuyệt vời. Búi tóc khổng lồ này được tạo ra bằng cách xoắn hai sợi tóc giống như một bím tóc và gập chúng lại với nhau ở phần đỉnh đầu. Với kiểu tóc này bạn sẽ trông thật quyến rũ và mới mẻ đấy.

Kiểu tóc xoăn Updo kết hợp với phong cách Puffy Crown

Kiểu tóc xoăn Updo kết hợp với phong cách Puffy Crown

Để thực hiện hãy chia tóc của bạn thành hai phần bao gồm phần trên và phần dưới. Xoắn chúng riêng rẽ và gắn kết chúng với nhau bằng cách sử dụng kẹp tăm. Cuối cùng, dùng lược hoặc tay tạo thêm độ phồng cho phần mái.

Kiểu tóc lọn xoăn duyên dáng

Kiểu tóc lọn xoăn duyên dáng

Nếu bạn có mái tóc xoăn tự nhiên với kiểu cắt bob ngang vai? Hãy lấy tóc của bạn thành các phần nhỏ từ phần phía trước và trên đỉnh đầu của bạn. Sau đó xoắn chúng lên đến đỉnh đầu. Sử dụng ghim tóc nhỏ để cố định cho các bím tóc xoắn. Kiểu tóc này thật dễ thương phải không nào?

Kiểu tóc với các lọn tóc xoăn ngắn

Kiểu tóc với các lọn tóc xoăn ngắn

Những lọn tóc xoăn ngắn này này trông đẹp nhất trên mái tóc ngắn, siêu thẳng. Để thực hiện kiểu tóc này bạn cần chia mái tóc thành hai phần. Sau đó xoắn mạnh phần tóc ở hai bên của bạn. Sử dụng thêm một ít keo xịt tóc để cung cấp độ giữ nếp tuyệt vời.

Kiểu tóc bện xoăn

Kiểu tóc bện xoăn

Tạo một kiểu tóc đuôi ngựa cao và biến nó thành một bím tóc hai sợi lỏng bằng cách xoắn hai phần tóc lại với nhau. Dùng một bím tóc mỏng và quấn quanh phần chân tóc để tạo thêm độ phồng. Vậy là bạn đã hoàn thành một kiểu tóc cá tính cho những cô nàng năng động.

Kiểu tóc xoăn theo phong cách Pháp với phần đuôi thả tự do

Kiểu tóc xoăn theo phong cách Pháp với phần đuôi thả tự do

Kiểu tóc này là sự kết hợp hoàn hảo giống như bạn đang đội một chiếc vương miện phồng và một kiểu tóc xoắn mang phong cách Pháp gợi cảm. Tất cả những gì bạn cần làm là chải tất cả tóc ra phía sau. Xoắn và tạo độ phồng cho mái tóc ở phần tóc trên đỉnh và hơi lệch ra phía sau đầu. Phần tóc còn lại được xõa dài và xoắn một cách tự nhiên.

Kiểu tóc xoăn theo từng chùm nhỏ

Kiểu tóc xoăn theo từng chùm nhỏ

Đây là một kiểu tóc hơi mất thời gian thực hiện một chút. Tuy nhiên, thành quả mà nó mang lại sẽ là một kiểu tóc xinh đẹp và quyến rũ đấy. Tất cả những gì bạn cần làm đó là chia tóc thành những phần nhỏ. Xoắn từng phần tóc nhỏ một và cột lại. Tiếp theo đó là dùng kẹp tăm cố định tất cả chúng lại. Xịt thêm một ít keo xịt tóc để giúp giữ nếp cho mái tóc. Nếu bạn có tóc mái hãy thả tự nhiên và cài thêm một chiếc kẹp lấp lánh. Bạn sẽ trông thật tuyệt vời trong kiểu tóc này.

Kiểu tóc đuôi ngựa cao với phần mái xoăn kiểu băng đô

Kiểu tóc đuôi ngựa cao với phần mái xoăn kiểu băng đô

Đây là một mái tóc đuôi ngựa cao dày được xõa tự nhiên với phần tóc mái được xoắn và quấn quanh mái như một chiếc băng đô. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trông thật dịu dàng và nổi bật trong mọi sự kiện.

Xem thêm:  Hướng dẫn cách thực hiện kiểu tóc gợn sóng ngắn cơ bản

Kiểu tóc xoăn cổ điển

Chia tóc của bạn thành ba phần tức là một phần trên và hai bên. Bây giờ, lấy tóc từ một bên và xoắn nó qua một bên khác. Phần cuối phải được cố định ở giữa đầu bằng một vài chiếc kẹp tăm và xịt thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này rồi đấy.

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa thấp với mái phồng

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa thấp với mái phồng

Bắt đầu cho kiểu tóc này bằng cách tạo một kiểu tóc đuôi ngựa thấp và xoắn tóc lỏng hết mức có thể. Tóc ở đỉnh đầu của bạn phải lỏng và tóc mái lệch phải được cuộn tròn đủ. Lưu ý là nhớ đánh phồng phần tóc mái một chút.

Kiểu tóc xoăn với các bím tóc lỏng lẻo và băng đô

Nếu tóc của bạn rất ngắn thì đây là một kiểu tóc đáng để bạn thử. Lấy tóc từ hai bên đầu và đi lên bằng những vòng xoắn nhỏ. Cuối cùng, đừng quên rằng tạo thêm một chiếc băng đô ngang qua những bím tóc lỏng lẻo đó.

Kiểu tóc búi thấp và xoăn tròn

Kiểu tóc búi thấp và xoăn tròn

Búi tóc này khá đơn giản để thực hiện. Bạn chỉ cần gom tất cả tóc trên cổ của bạn ở một bên đầu và xoắn nó thành một búi tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc sang trọng này một cách nhanh chóng rồi đấy.

Kiểu tóc ngắn xoăn hơi lộn xộn

Kiểu tóc ngắn xoăn hơi lộn xộn

Trong kiểu tóc ngắn nổi bật này, bạn phải xoắn các lọn tóc một cách vừa phải bằng cách bắt đầu từ gáy cho đến đỉnh đầu. Sau đó, xoắn các phần tóc mỏng từ hai bên và cố định chúng vào trong đó sau khi xoắn mạnh bằng thun hoặc kẹp tăm. Xịt thêm một chút keo xịt tóc để đảm bảo nếp cho mái tóc trong suốt cả ngày hoạt động.

Kiểu tóc búi xoăn kết hợp với nếp gấp 

Kiểu tóc búi xoăn kết hợp với nếp gấp 

Bắt đầu với việc xoắn phần đuôi tóc cùng với hai bên. Bây giờ, gấp phần cuối lên một chút và dùng kẹp tăm để cố định. Các bên tóc cũng được thực hiện theo cách tương tự. Bạn đã sẵn sàng với một kiểu tóc bắt mắt và đầy cuốn hút này chưa?

Kiểu tóc xoăn búi cuộn cao theo phong cách Pháp

Kiểu tóc xoăn búi cuộn cao theo phong cách Pháp

Đây là một kiểu tóc theo phong cách của Pháp với một phần tóc được xoắn và cuộn lại cao một bên. Bạn chỉ cần bắt đầu xoắn tóc từ giữa phía sau tai của bạn và đi lên dần lên phía trên cho tới gần phía đỉnh đầu. Dùng kẹp tăm và keo xịt tóc để cố định nó là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này.

Kiểu tóc búi hoa thấp và xoăn

Kiểu tóc búi hoa thấp và xoăn

Kiểu tóc búi hoa cực kí phổ biến trên khắp thế giới nên chắc chắn nó sẽ chiếm được cảm tình của bạn một cách dễ dàng. Điều bạn cần làm là xoắn tóc và cuộn nó dưới dạng một bông hoa ở sau gáy. Sử dụng kẹp tăm để giữ không để bất kỳ sợi tóc lỏng lẻo nào làm xù búi tóc đẹp của bạn.

Kiểu tóc xoăn tết bím kết hợp với búi tóc lộn ngược 

Kiểu tóc xoăn tết bím kết hợp với búi tóc lộn ngược 

Với kiểu tóc này bạn hãy tết một bím tóc lộn ngược đầu tiên. Nhưng khi bạn đi được nửa đường, thay vì tiếp tục tết thì hãy hãy chuyển sang xoắn tóc và biến tóc thành một búi cao. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài khá sang trọng và sắc sảo.

​​Kiểu tóc xoăn búi nhỏ với những vòng xoắn cao

​​Kiểu tóc xoăn búi nhỏ với những vòng xoắn cao

Nếu bạn có nhiều thời gian thì đây là một trong những kiểu tóc xoăn mới lạ mà bạn nên thử. Tạo một búi tóc rất nhỏ ở phía dưới cổ của bạn và quấn nó với những phần tóc xoắn được uốn cao. Bạn có thể lấy 2 đến 3 lần quấn tùy theo độ dài của tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này rồi.

Kiểu tóc xoăn nhiều chùm nhỏ dễ thương

Kiểu tóc xoăn nhiều chùm nhỏ dễ thương

Kiểu tóc xoăn cắt ngắn bob là kiểu tóc lý tưởng cho phong cách thể thao này. Tạo các cuộn nhỏ trên đầu bằng cách xoắn tóc ở một vài điểm. Cố định từng chiếc bằng kẹp tăm và trang trí thêm với các phụ kiện mà bạn thích.

Kiểu tóc xoăn búi thấp kết hợp với quấn bện

Kiểu tóc xoăn búi thấp kết hợp với quấn bện

Đó là một búi tóc xoăn đơn giản được bao quanh bởi bím tóc mỏng. Kiểu tóc này phù hợp với tóc ngắn và trung bình. Hơn nữa, nó cũng phù hợp cho tất cả các loại sự kiện.

Tóc xoăn búi cao sang trọng với mái phồng

Tóc xoăn búi cao sang trọng với mái phồng

Để đạt được vẻ ngoài sang trọng này, bạn phải đánh phồng tóc mái trước. Sau đó, bắt đầu xoắn tóc của bạn vào bên phải và đi lên đến gốc của cổ. Cố định các lọn tóc bằng kẹp tăm. Vậy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc sang trọng này rồi đấy.

Kiểu tóc xoăn độc đáo

Kiểu tóc xoăn độc đáo

Đây là một kiểu tóc hơi tốn thời gian một chút. Kiểu tóc này được tạo ra bằng cách xoắn các lọn tóc được lấy từ cả hai bên trong các phần nhỏ. Sau đó, dùng kẹp tăm để tạo hình và cố định cho các lọn tóc xoăn này. Nó sẽ trông đẹp hơn khi hơi lệch về một bên vai. 

Trên đây là 50 kiểu tóc xoăn tuyệt đẹp cùng phương pháp chi tiết để bạn có thể thực hiện một cách dễ dàng tại nhà. Nếu bạn biết thêm kiểu tóc xoăn nào khác thì hãy cho Goldwell Việt Nam biết bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé! Chúc bạn thành công trong việc tạo nên các kiểu tóc xoăn xinh đẹp cho mình.

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo