10 Kiểu tóc được tạo ra bằng kẹp chuối dễ dàng và nhanh chóng 

Bạn có mái tóc dài và không muốn cắt ngắn chúng trong mùa hè này? Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới mà không muốn tốn tiền và thời gian ngồi vắt vẻo mấy tiếng ở tiệm? Nếu bạn đang gật đầu thì hãy đọc bài viết ngay. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn các ý tưởng tuyệt vời để thực hiện những điều bạn muốn chỉ bằng một chiếc kẹp chuối.

Trong mùa hè oi bức, kẹp chuối sẽ giúp mái tóc bạn vừa gọn gàng vừa thoải mái. Nhưng bạn có biết bạn hoàn toàn có thể biến thành một diva trong mơ bằng cách sử dụng một chiếc kẹp chuối cũ để tạo kiểu tóc không? Dưới đây là 10 kiểu tóc được tạo ra bằng kẹp chuối dễ dàng và nhanh chóng bạn nhất định phải thử.

Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa

Một trong những phong cách tóc updo cổ điển với kẹp chuối là gom toàn bộ tóc và cố định nó lại bằng kẹp. Kiểu tóc búi phong cách này trông như một cái đuôi ngựa, nhưng nhìn kỹ sẽ giống một chiếc bờm ngựa hơn. Nó mang lại sự mới mẻ và tinh tế cho kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển.

Tóc xoăn kiểu Pháp

Tóc xoắn kiểu Pháp

Tóc xoăn kiểu Pháp là một kiểu tóc khác mà bạn có thể dễ dàng sử dụng kẹp chuối.

  • Đầu tiên, kéo tóc để tạo kiểu đuôi ngựa lỏng lẻo và xoay tròn theo chiều kim đồng hồ.
  • Kéo tóc đuôi ngựa lên với phần ngọn tóc hướng lên trên.
  • Tiếp theo gập tóc đuôi ngựa thành một nửa và đẩy vào ngọn tóc.
  • Xoay tròn đuôi ngựa gấp theo một cách để tạo thành một kiểu xoắn chặt.
  • Giữ phần tóc này bằng kẹp ghim, bây giờ đưa kẹp chuối từ dưới lên và cố định nó vào vị trí.
Xem thêm:  10 Kiểu tóc updo đẹp dành cho tóc xoăn dài

Xem thêm: 10 Cách tạo tóc kiểu Pháp siêu xinh dành cho nàng tóc ngắn

Tóc updo cổ điển

Tóc updo cổ điển

Kéo tóc ra sau và giữ nó bằng tay hoặc dùng kẹp ghim. Đưa kẹp chuối từ dưới lên và khóa kẹp lại ở trên cùng. Với kiểu tóc dài tinh tế này, bạn có thể kéo tóc lên, đưa trở lại hoặc thả ra tự nhiên. Kiểu updo kẹp chuối cổ điển này phù hợp với mái tóc dài trung bình và gợn sóng hoặc xoăn.

Xem thêm: Top 10 kiểu tóc Updo cổ điển từ thập niên 60

Tóc updo hiện đại

Đây là một kiểu updo hiện đại, bạn có thể sử dụng kẹp chuối để tạo thành một chụm các lọn tóc trên đỉnh đầu. Bạn sẽ có thể tạo kiểu cho những lọn tóc của mình giống như kiểu tóc faux hawk cá tính của cô nàng Rihanna.

  • Mở kẹp rộng và gom tóc chặt ở phía trên. 
  • Sử dụng lược để đảm bảo tóc gọn gàng. Giữ tóc cố định bằng một tay và chồng các lọn tóc lên trên. Mặt khác, đưa kẹp vào. 
  • Phần cong của kẹp nên ở đỉnh cao đầu. Đảm bảo kẹp không chỉ ra. 
  • Bây giờ sắp xếp các lọn tóc xung quanh kẹp và che nó lại. Bạn cũng có thể sử dụng kẹp ghim để cố định các lọn tóc tại chỗ.

Tóc bện kẹp chuối

Bện một bím tóc lỏng lẻo kiểu Pháp bắt đầu từ đỉnh đầu đến gáy. Để phần đuôi của bím tóc rời. Bây giờ chèn kẹp xuống sao cho phần cuối của bím tóc rơi xuống bản lề và nhô ra khỏi kẹp. Đóng kẹp chuối lại, sau đó nhấc bím tóc lên một chút. Nới lỏng tóc ở phía trên để đảm bảo rằng không nhìn thấy kẹp. Đây là kiểu tóc vô cùng đáng yêu mà bạn nên thử cho mùa hè này.

Xem thêm:  Top 10 kiểu tóc Updo đẹp tuyệt vời dành cho mái tóc dài

Búi kẹp chuối

10 Kiểu tóc được tạo ra bằng kẹp chuối dễ dàng và nhanh chóng 

Sử dụng một kẹp chuối nhỏ để thu thập tóc của bạn theo kiểu đuôi ngựa. Bây giờ thay vì cuộn tóc xung quanh thành búi, hãy quạt tóc qua kẹp chuối theo kiểu sắp xếp 360 độ. Sau đó, cuộn các phần tóc ra khỏi trung tâm của đuôi ngựa và nhét nó gần gốc của kẹp với sự trợ giúp của ghim tóc để tạo thành một chiếc bánh rán như búi tóc.

Tóc đuôi ngựa một bên

Tóc đuôi ngựa một bên

Với tất cả tóc buộc gọn gàng một bên, kiểu tóc đuôi ngựa này trông rất sang trọng. Bạn chỉ cần gom tất cả tóc qua một bên. Chải nó sao cho gọn gàng và sử dụng kẹp chuối để buộc chặt tóc. Hãy sử dụng một chiếc kẹp lạ mắt cho phong cách này. Có thể thêm các phụ kiện để tăng phần quyến rũ cho kiểu tóc.

Xem thêm: 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Búi shoshanna

Lật tóc lên và kẹp nó từ chân tóc bằng kẹp chuối. Bây giờ lấy phần tóc còn lại xoắn nó và cuộn xung quanh kẹp chuối để thành búi tóc. Cuối cùng cố định nó lại bằng một chiếc kẹp tóc. Kiểu tóc này vừa gọn gàng lại trông rất duyên dáng.

Búi tóc bện

Tóc búi bện chặt

Kéo tất cả tóc ra sau và sử dụng kẹp chuối để cố định tóc ở đỉnh đầu. Bạn có thể sử dụng một chiếc lược để chải tóc gọn gàng. Bây giờ tách tóc thành các phần khác nhau và tết. Xoắn một vài bím tóc xung quanh chiếc kẹp chuối để thành một búi tóc và cố định các đầu bằng kẹp ghim.

Xem thêm:  Top 5 kiểu tóc Updo mới nhất dành cho các bạn nữ

Xem thêm: 50 Kiểu tóc búi dễ thương đáng để thử trong ngày hè

Tóc đuôi ngựa bện

Tóc bện kết hợp với đuôi ngựa

Nếu bạn có mái tóc dày thì đây là kiểu tóc hoàn hảo dành cho bạn. Bạn hãy tách tóc thành nhiều phần khác nhau và bện tóc lại. Bạn sẽ có một vài bím tóc. Sau đó sử dụng một chiếc kẹp chuối để gom tất cả các phần đã bện lại với nhau. Bạn có thể sử dụng dây cao su nhiều màu sắc ở cuối mỗi bím tóc để tăng thêm sự dễ thương và tạo điểm nhấn cho tóc. 

Kẹp chuối là một phụ kiện tóc hữu ích cho mái tóc của bạn. Không giống như một sợi cao su hoặc một miếng dán, bạn sẽ không bị rụng tóc hoặc đau mỗi khi mở nó ra. Nó là một phụ kiện tóc phổ biến trong mùa hè để giữ tóc gọn gàng không bị vướng vào mặt và cổ. Kẹp chuối giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái với mái tóc ngay cả trong cái nóng thiêu đốt. 

Bây giờ Gold Well đã hướng dẫn cho bạn những kiểu tóc thú vị mà bạn có thể thực hiện bằng cách sử dụng một phụ kiện đơn giản là kẹp chuối rồi. Không chỉ áp dụng được hằng ngày mà thậm chí những kiểu tóc này cũng phù hợp khi bạn đi sinh nhật, tiệc tùng hay vui chơi nữa. Mùa hè đã đến rồi, còn chần chờ gì mà không tự tạo cho mình những kiểu tóc dễ thương này đi thôi. 

==> Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo