Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục gợi cảm

Rất nhiều cô gái yêu thích mái tóc của mình – nó có thể giúp họ thay đổi phong cách và sáng tạo lại toàn bộ diện mạo ngay lập tức. Từ tóc đuôi ngựa, bím tóc đến búi tóc lộn xộn và búi ballerina bó chặt… Mái tóc như một loại ngôn từ đặc biệt nói lên cá tính của bạn. Ở đây Goldwell sẽ đưa các kiểu búi tóc cực đơn giản lên một tầm cao mới, phiêu lưu hơn, ấn tượng hơn.

Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một mẫu tóc updo thanh lịch, kiểu tóc búi này sẽ rất phù hợp cho một đám cưới Ấn Độ, những dịp ưa thích hay thậm chí là lễ hội. Một kiểu updo bóng mượt trông tuyệt vời từ mọi góc độ – bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với seri hoặc thậm chí với một chiếc váy dạ hội. Điều đặc biệt là khi so sánh với các kiểu tóc thanh lịch khác nó có phần sáng tạo hơn, trông rất tinh xảo và rất đơn giản để thực hiện.

Dưới đây cách tạo ra một kiểu updo trang nhã cho trang phục Ấn Độ và những thứ khác bạn cần để thực hiện chúng một cách hoàn hảo.

Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục Ấn Độ

Những gì bạn cần cho kiểu tóc này là:

  • Kẹp ghim
  • Xịt tạo kết cấu tóc
  • Lược
  • Thun buộc tóc
  • Máy uốn tóc
  • Dầu dưỡng bóng tóc
  • Gôm xịt tóc
Xem thêm:  10 Kiểu tóc updo đẹp dành cho tóc xoăn dài

Cách thực hiện kiểu tóc updo Ấn Độ

Bước 1:

Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục Ấn Độ bước 1

Bắt đầu bằng cách làm ẩm tóc và xịt một ít keo xịt tóc, như Bumble và Bumble xịt dày tóc. Mix nó trên tóc của bạn để thêm trọng lượng và tạo kết cấu.

Bước 2:

Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục Ấn Độ bước 2

Tiếp theo, sử dụng một chiếc lược để làm mượt và vuốt tóc ra phía sau.

Bước 3:

Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục Ấn Độ bước 3

Một khi tóc đã mượt và khô, hãy buộc tóc thành đuôi ngựa. Đảm bảo tóc đuôi ngựa không quá cao cũng không quá thấp. Sử dụng một sợi thun để buộc lại, tốt nhất nên chọn thun giống màu tóc của bạn.

Bước 4:

Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục Ấn Độ bước 4

Ở bước này bạn sẽ cần nhiều kẹp ghim. Nếu bạn không có kẹp ghim có thể sử dụng kẹp tick-tacks, nhưng hãy chắc chắn rằng chúng trong suốt. Ở hình ảnh dưới đây người ta dùng những chiếc kẹp ghim size nhỏ để thực hiện.

Bước 5:

Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục Ấn Độ bước 5

Thêm một chút độ bóng và điều khiển cho tóc đuôi ngựa bằng keo xịt bóng giữ nếp, sau đó lấy một phần tóc nhỏ của bạn từ đuôi ngựa. Bạn có thể cuộn tròn nó bằng một chiếc máy uốn tóc hoặc chỉ quấn nó theo vòng tròn rộng.

Bước 6:

Kiểu tóc updo thanh lịch phù hợp cho trang phục Ấn Độ bước 6

Bây giờ hãy nhấn các cuộn này trên đầu của bạn như trong hình và giữ chúng cố định với sự trợ giúp của kẹp ghim. Hãy ghim chúng bên trong các lọn tóc. Bằng cách này, chúng ta sẽ thực hiện kiểu tóc thành công dễ dàng. Bạn có thể sử dụng keo xịt tóc, chuyên gia khuyên dùng Herbal Essences Tousle Me Softly Hairspray để giữ các lọn tóc đúng vị trí.

Xem thêm:  10 Kiểu tóc updo vuốt một bên xinh đẹp mà bạn nên thử

Bước 7:

Bây giờ hãy lấy một phần tóc khác liền kề với nó và lặp lại cuộn như trên tùy thuộc vào độ dài của tóc. Hãy nhớ rằng, phần cuộn càng nhỏ sẽ trông đẹp mắt hơn.

Bước 8:

Cứ thực hiện các phần tóc theo cách trên rồi cố định lại bằng kẹp ghim và nếu có thể hãy sử dụng keo xịt tóc. Bằng cách đó, búi tóc sẽ được giữ nếp lâu hơn. 

Mẹo: Để có búi tóc hơi lộn xộn hơn, bạn có thể kéo tóc ra một số khu vực nhất định.

Bước 9:

Cuối cùng, hãy tô son màu đỏ cổ điển, như Estée Lauder Pure Color Envy Shine Sculpting Lipstick in Surreal Sun và trang điểm cho gương mặt hoàn hảo.

Kiểu tóc này trông cực kỳ thanh lịch và gợi cảm, hơn nữa lại rất dễ thực hiện. Vì vậy, các cô gái xinh đẹp ơi, hãy thử kiểu búi tóc sang trọng và duyên dáng này ngay thôi. Chắc chắn nó sẽ tôn lên vẻ ngoài của bạn ngay lập tức. 

==>> Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo