10 Kiểu tóc cô dâu ngắn ngang vai siêu xinh ngày cưới

Đối với các cô nàng chuẩn bị lên xe hoa, kiểu tóc là 1 trong những vấn đề rất quan trọng. Nếu bạn sở hữu mái tóc dài ngang vai thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Từ tóc búi cao, uốn xoăn hoặc duỗi thẳng, chỉ cần 1 chút khéo tay và kiên nhẫn bạn sẽ có 1 kiểu tóc xinh như ý. 

Dưới đây là 10 kiểu tóc xinh đẹp nhất dành cho các cô dâu sở hữu mái tóc dài ngang vai mà Gold Well tổng hợp được. Hãy thử và chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp nhất nhé. 

Kiểu tóc búi cuộn tròn phía sau gáy

Kiểu tóc búi cuộn tròn phía sau gáy

Đây là 1 lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các nàng sở hữu mái tóc dài ngang vai. Kiểu tóc cổ điển đơn giản nhưng tuyệt đẹp này phù hợp với bất kỳ bộ trang phục cưới nào. Dù bạn đi theo phong cách cô dâu kiểu phương Đông hoặc phương Tây đều không làm khó được kiểu tóc này. Điều bạn cần chỉ là 1 vài cái kẹp tóc, sự giúp đỡ của 1 vài người và chai keo xịt tóc là đủ. 

Xem thêm:  Top 50 kiểu tóc cô dâu đẹp nhất trong mùa cưới này bạn nên thử ngay

Tóc xoăn búi kết hợp phụ kiện 

Tóc xoăn búi kết hợp phụ kiện 

Đây là 1 kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng sang trọng dành cho các nàng sở hữu mái tóc dài ngang vai. Bạn có thể thực hiện kiểu búi tóc đơn giản và hất ngược toàn bộ phần tóc mái lên hết. Sử dụng keo xịt tóc và gel tạo kiểu để mái tóc thêm bóng mượt. Cuối cùng sử dụng phụ kiện cho tóc như 1 cái kẹp hình vương miện để giúp bạn thêm tỏa sáng. 

Tóc búi xoăn kết hợp trang sức

Tóc búi xoăn kết hợp trang sức

Đây là 1 kiểu tóc ngọt ngào và dễ thương dành cho các cô dâu trong ngày trọng đại. Điều đáng mừng là nó rất dễ dàng tự thực hiện tại nhà. Đầu tiên bạn cần làm xoăn phần đuôi tóc. Sau đó thực hiện kiểu tóc búi thấp sau gáy. Cuối cùng thêm các phụ kiện giúp mái tóc thêm phần nổi bật. 

Những lọn tóc xoăn nữ tính

Những lọn tóc xoăn nữ tính

Đây là 1 kiểu tóc dành cho các nàng yêu thích phong cách nữ tính và ngọt ngào. Những lọn tóc xoăn đáng yêu chắc chắn sẽ khiến bạn thật xinh đẹp trong ngày cưới. Sử dụng máy uốn tóc và làm xoăn phần tóc bắt đầu từ giữa tai. Cuối cùng sử dụng keo xịt để cố định các lọn tóc xoăn. Nếu thích bạn có thể sử dụng hoa làm phụ kiện giúp kiểu tóc thêm lãng mạn. 

Kiểu tóc búi

Kiểu tóc búi

Đây có thể là 1 kiểu tóc cô dâu cổ điển và cực kỳ sang trọng. Đầu tiên bạn cột toàn bộ tóc thành kiểu đuôi ngựa. Phần tóc mái tạm thời bạn chưa quan tâm đến. Lấy phần đuôi ngựa và tạo thành những vòng xoắn nhỏ, sau đó gom toàn bộ chúng lại thành 1 búi tóc.

Xem thêm:  50 Kiểu tóc kết hợp với khăn voan hoàn hảo nhất cho cô dâu

Về phần tóc mái, bạn sử dụng gel và tạo kiểu gợn sóng. Bạn nên sử dụng máy uốn để tạo độ xoăn thích hợp. Sử dụng keo để cố định phần tóc mái trên đỉnh đầu. 

Kiểu tóc xoăn ngang vai với mái lệch

Kiểu tóc xoăn ngang vai với mái lệch

Đây là 1 kiểu tóc lãng mạn và nữ tính mà các cô dâu nên thử. Sử dụng máy uốn để làm xoăn sóng toàn bộ tóc rồi dùng lược chải cho chúng tơi ra hoặc chỉ làm nó hơi rối. Đối với tóc mái, sử dụng gel để rẽ ngôi lệch và giúp chúng vào nếp. Sau đó dùng máy sấy để làm khô nó. 

Tóc búi xoắn với mái lệch gợn sóng

Tóc búi xoắn với mái lệch gợn sóng

Đây là 1 kiểu tóc dài ngang vai cổ điển khác dành cho các cô dâu. Đầu tiên bạn cần làm phồng phần tóc trên đỉnh đầu. Phần mái chéo bạn uốn xoăn gợn sóng rồi để lệch 1 bên. Đối với phần tóc búi, sử dụng gel giữ kiểu hoặc keo để cố định nó nằm lệch 1 bên. 

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa

Kiểu tóc xoăn đuôi ngựa

Nếu tóc của bạn dày, hãy thử 1 trong những kiểu tóc cô dâu phong cách Ấn Độ này. Đây là 1 kiểu tóc đơn giản và quen thuộc mà bạn có thể tự làm tại nhà. Đầu tiên bạn cột tóc đuôi ngựa cao trên đỉnh đầu rồi uốn xoăn rối toàn bộ đuôi tóc. Bạn có thể hất toàn bộ tóc mái lên hết để tạo vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng. 

Xem thêm:  6 Kiểu tóc cô dâu châu Á đẹp rạng ngời cho ngày trọng đại

Xem thêm: 5 Ý tưởng tóc đuôi ngựa cho tóc xoăn mà bạn nên thử

Tóc búi xoắn đơn giản 

Tóc búi xoắn đơn giản 

Đây là kiểu tóc búi xoắn đơn giản dành cho các nàng sở hữu mái tóc dài ngang vai. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần 1 lần xoắn tóc đơn giản là đủ để tạo thành búi tóc sau gáy. Bạn nên dùng kẹp tăm cố định phần chân tóc. Cuối cùng sử dụng 1 số phụ kiện giúp kiểu tóc thêm đẹp. 

Tóc xoăn dài với phần tóc phồng trên đỉnh đầu 

Tóc xoăn dài với phần tóc phồng trên đỉnh đầu 

Đây là kiểu tóc xoăn dài hoàn toàn có thể được thực hiện với bất kỳ cô nàng nào sở hữu mái tóc dài ngang vai. Bạn chỉ cần tạo 1 phần tóc phồng trên đỉnh đầu và buông xõa phần tóc còn lại. Cuối cùng sử dụng băng đô hoa để trang trí kiểu tóc.

Những cô nàng sở hữu mái tóc dài ngang vai vẫn có thể thực hiện nhiều kiểu tóc xinh đẹp. Với 10 kiểu tóc cô dâu xinh đẹp trên đây, chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời mình. 

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo