6 Kiểu tóc cô dâu châu Á đẹp rạng ngời cho ngày trọng đại

Khi ngày cưới đến gần, các cô dâu càng mong đợi nhiều thứ về trang phục, phong cách trang điểm và kiểu tóc. Do đó những kiểu tóc cô dâu châu Á sau đây sẽ là lựa chọn thú vị dành cho bạn.

Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của 1 cô gái. Và cô ấy chắc chắn muốn bản thân xinh đẹp hoàn hảo vào ngày hôm đó. Chọn kiểu tóc phù hợp là 1 trong những nhiệm vụ quan trọng và thách thức nhất đối với cô dâu. Với 6 kiểu tóc cô dâu châu Á sau đây, bạn hãy tìm cho mình 1 kiểu yêu thích nhất để xuất hiện trong ngày cưới nhé.

Kiểu tóc dài thẳng đơn giản

Kiểu tóc dài thẳng đơn giản

Kiểu tóc đầu tiên trong danh sách chính là mái tóc dài thẳng bóng mượt. Kiểu tóc này đẹp nhất khi bạn sở hữu tóc dài khỏe mạnh và có độ dày nhất định. Bạn có thể rẽ ngôi lệch để khuôn mặt thêm thon gọn đồng thời tạo cảm giác dịu dàng, nữ tính. Nếu tóc bạn còn ngắn, đừng ngần ngại mà đi nối tóc. Nếu thích bạn cũng nên sử dụng 1 số phụ kiện tóc cô dâu để thêm phần lạ mắt. 

Xem thêm:  15 Kiểu tóc updo cho cô dâu quyến rũ và sang trọng 

Kiểu tóc búi Updo đơn giản

Kiểu tóc búi Updo đơn giản

Khi nói đến kiểu tóc dành cho đám cưới ở châu Á, tóc Updo không thể nào bị bỏ qua. Kiểu tóc này đặc biệt được các cô dâu châu Á rất yêu thích. Nguyên nhân chính vì vẻ đẹp thanh lịch và sự linh hoạt tuyệt vời của nó. Kiểu tóc Loose Updo sang trọng là 1 lựa chọn thay thế cho tóc Updo truyền thống. Nó mang đến vẻ ngoài hiện đại và trẻ trung hơn.

Khi thực hiện kiểu tóc này, cô dâu có thể điều chỉnh 1 số điều tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích. Nó có thể là 1 kiểu tóc updo cổ điển và tinh tế, lãng mạn và nữ tính hoặc có chút lộn xộn và vui tươi…..

Tóc Updo gợn sóng

Tóc Updo gợn sóng

Tóc Updo gợn sóng là 1 lựa chọn khá phổ biến cho đám cưới vì chúng là sự cân bằng hoàn hảo giữa vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn đồng thời có tính linh hoạt. Việc tạo kiểu xoăn gợn sóng chính là 1 điểm nhấn hoàn hảo. Tùy thuộc vào độ dài mái tóc mà bạn có thể chọn kiểu búi cao hoặc thấp. Dù như thế nào thì nó vẫn mang lại hiệu quả, giúp bạn tuy trông đơn giản nhưng vẫn quyến rũ.

Tóc Updo hoàn hảo

Kiểu tóc Updo hoàn hảo chính là sự lựa chọn của nhiều cô dâu châu Á. Kiểu tóc tinh nghịch này làm tăng sức hấp dẫn và vẻ ngoài nữ tính của bạn. Và có thể là 1 lựa chọn hoàn hảo nếu bạn chuẩn bị có 1 đám cưới ngoài vườn. 

Xem thêm:  10 Kiểu tóc cho cô dâu tóc ngắn theo xu hướng hiện đại

Mặc dù bạn có thể tự tạo kiểu tóc này, nhưng vì nó hơi khó nên quyết định khôn ngoan chính là tìm kiếm sự giúp đỡ của 1 chuyên gia. Điều này đảm bảo bạn sẽ xuất hiện với 1 kiểu tóc hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình.

Một điều bạn phải ghi nhớ khi thực hiện kiểu tóc này chính là 1 tấm màn che truyền thống không tôn lên vẻ ngoài của bạn. Vì vậy bạn nên chọn cho mình những phụ kiện như bông hoa để cài lên tóc. 

Kiểu tóc với mạng che mặt và vương miện

Để xuất hiện với 1 diện mạo hoàn hảo, các cô dâu châu Á có thể chọn kiểu tóc kết hợp vương miện và mạng che mặt. Búi tóc thấp thanh lịch cùng với vương miện lấp lánh giúp cô dâu thêm tỏa sáng. Việc tạo kiểu tóc Updo là 1 lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể làm phồng tóc trên đỉnh đầu để làm nổi bật vương miện. 

Kiểu tóc với hoa

Kiểu tóc với hoa

Các cô dâu châu Á thường yêu thích tô điểm cho mái tóc của mình vào ngày trọng đại bằng phụ kiện là hoa. Thông thường nó sẽ được ghim vào các lọn tóc hoặc giấu sau tai. 

Kiểu tóc bob bất đối xứng hoặc tóc bob truyền thống, tóc búi cổ điển, tóc buộc nửa và tóc tết là 1 số kiểu tóc hấp dẫn khác dành cho các cô dâu châu Á. Chúng đều giúp họ sở hữu vẻ ngoài  lãng mạn và thanh lịch trong ngày cưới. Những kiểu tóc này đa phần đều đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Do đó bạn nên thử hết chúng trước khi ngày cưới diễn ra để chọn được kiểu yêu thích. 

Xem thêm:  Top 11 Kiểu tóc thanh lịch, nữ tính cho cô dâu Thiên Chúa Giáo

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo