Top 11 Kiểu tóc thanh lịch, nữ tính cho cô dâu Thiên Chúa Giáo

Nếu bạn chuẩn bị trở thành cô dâu và thực hiện lễ cưới trong nhà thờ Thiên Chúa Giáo, bên cạnh áo cưới, trang sức và phong cách trang điểm, bạn cần lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Kiểu tóc của cô dâu Thiên Chúa Giáo cần toát lên vẻ thanh lịch, tự nhiên, nữ tính.

Ngay sau đây, Goldwell sẽ giới thiệu những kiểu tóc tuyệt đẹp mà cô dâu có thể diện trong lễ cưới Thiên Chúa Giáo của mình nhé!

Tóc uốn xoăn kết hợp với búi tóc xoắn Twist

Tóc uốn xoăn kết hợp với búi tóc xoắn Twist

Đây là một kiểu tóc tuyệt đẹp cho tất cả những cô dâu Thiên Chúa Giáo có mái tóc dày và dài. Đối với những người không có mái tóc dày, bạn có thể sử dụng tóc giả để làm tăng độ dài và dày khi thực hiện kiểu tóc này nhé!

Đây là một kiểu tóc dễ dàng có thể thực hiện với sự trợ giúp từ bạn bè hoặc từ nhà tạo mẫu. Bạn sẽ cần uốn xoăn phần cách chân tóc từ 5 – 6 cm. Lấy một lọn tóc trên cùng và xoắn chúng thành một búi tóc, để phần tóc còn lại buông thả tự nhiên. Phần tóc mái có thể được tạo kiểu bằng cách kéo sang một bên. Để kiểu tóc này thêm nổi bật, bạn có thể kết hợp với ghim cài hoa.

Xem thêm:  Top 7 kiểu tóc đẹp nhất phù hợp với áo dài cưới trong năm 2023

Xem thêm: 5 Bước đơn giản để có được kiểu tóc mái xoắn Twist nữ tính

Tóc đuôi ngựa uốn gợn sóng kết hợp với phụ kiện đơn giản

Tóc đuôi ngựa uốn gợn sóng kết hợp với phụ kiện đơn giản

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có một kiểu tóc cưới đơn giản nhưng đẹp mắt cho đám cưới tại nhà thờ Thiên Chúa Giáo của mình. Kết hợp với phụ kiện hoa màu trắng sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho kiểu tóc này. Hoa càng to, trông sẽ càng đẹp hơn nhé! Bạn cũng nên để mái dài ở hai bên tai để mang lại tổng thể tự nhiên, mềm mại.

Xem thêm: 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Tóc búi xoắn củ tỏi kết hợp với vương miện

Tóc búi xoắn củ tỏi kết hợp với vương miện

Bạn có thể cần sự giúp đỡ của người khác để thực hiện kiểu tóc này nhưng đây là một kiểu tóc siêu mát mẻ, cực thích hợp cho dịp cưới khi nắng nóng. Bạn cũng nên sử dụng thêm dụng cụ làm phồng tóc bumpit cho kiểu tóc này nhé! Bạn thực hiện búi xoắn tóc giống búi tóc retro và kết hợp với bumpit chèn bên trong. 

Để kiểu tóc này thêm tinh tế, bạn cần bổ sung một vương miện nhỏ ở trên đỉnh đầu. Với kiểu tóc này, bạn có thể kết hợp với khăn voan ở phía sau được cố định bằng ghim. Tuy nhiên, không nhất thiết phải phủ khăn lên toàn đầu, bạn chỉ cần thả hờ tự nhiên phía sau là đã vô cùng xinh đẹp.

Tóc bóng mượt kết hợp với phụ kiện

Tóc bóng mượt kết hợp với phụ kiện

Với những người yêu thích kiểu tóc bóng mượt, thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn không cần phải thay đổi kiểu tóc thường xuyên khi thực hiện kiểu tóc này. Nếu tóc bạn đã được duỗi thẳng, thì chỉ cần sử dụng một vài phụ kiện cũng đã trở nên vô cùng khác biệt.

Xem thêm:  4 Kiểu tóc xoăn đẹp cho cô dâu thêm lộng lẫy và cuốn hút

Tóc búi xoắn kết hợp với khăn voan

Tóc búi xoắn kết hợp với khăn voan

Một búi tóc xoắn đơn giản ở phía sau đỉnh đầu có thể trở nên đẹp hoàn hảo khi kết hợp với khăn voan. Bạn có thể sử dụng các bumpit để làm cho búi tóc trông dày và hoành tráng hơn.

Xem thêm: 50 Kiểu tóc kết hợp với khăn voan hoàn hảo nhất cho cô dâu

Tóc búi kiểu Bouffant

Tóc búi kiểu Bouffant

Búi tóc lớn kiểu Bouffant ở phía sau có thể giúp bạn trông tuyệt vời hơn. Kiểu tóc này kết hợp cùng với một số phụ kiện chắc chắn sẽ khiến thu hút sự chú ý của nhiều người tham dự đám cưới.

Tóc xoăn dài

Tóc xoăn dài

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc xoăn cho đám cưới của bạn, thì kiểu tóc xoăn tạm thời máy uốn tóc có trục vừa hoặc nhỏ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Uốn xoăn tóc từ gốc đến ngọn và kết hợp với một số phụ kiện tóc sẽ giúp bạn trông lộng lẫy, phong cách hơn.

Tóc tạo kiểu đơn giản kết hợp với phụ kiện

Tóc tạo kiểu đơn giản kết hợp với phụ kiện

Nếu bạn không muốn một kiểu tóc phức tạp cho đám cưới của mình và muốn thực hiện kiểu tóc đơn giản nhưng tuyệt đẹp, thì bạn sẽ cần phải lựa chọn các phụ kiện thích hợp đi kèm như khăn voan trùm đầu hoặc phụ kiện hoa lớn.

Bạn có thể biến một kiểu tóc bồng bềnh đơn giản thành kiểu tóc tuyệt vời với sự lựa chọn đúng phụ kiện tóc. Hình ảnh mà Gold Well Việt Nam gợi ý là một ví dụ tương tự.

Xem thêm: Top 50 kiểu tóc xoăn dài gợn sóng sành điệu dành cho các nàng

Tóc tết Milkmaid kết hợp với búi tóc kiểu Bouffant buộc đuôi ngựa thấp

Tóc tết Milkmaid kết hợp với búi tóc kiểu Bouffant buộc đuôi ngựa thấp

Đây là kiểu tóc hoàn toàn trái ngược với kiểu tóc vừa được giới thiệu ở trên. Kiểu tóc này rất phức tạp và bạn chắc chắn sẽ cần sử dụng tóc giả và sự trợ giúp của nhà tạo mẫu để hoàn thành. Phụ kiện không thể thiếu cho kiểu tóc này, giúp bạn trông nổi bật hơn chính là một chiếc vương miện nhỏ xinh.

Xem thêm:  10 Kiểu tóc cô dâu mới nhất mà bạn nên thử ngay hôm nay

Tóc búi xoắn thấp kết hợp với phụ kiện

Tóc búi xoắn thấp kết hợp với phụ kiện

Tóc búi xoắn cũng có thể được thực hiện với một búi tóc thấp. Các bước thực hiện tương tự như đối với kiểu tóc búi xoăn đơn giản. Sau đó, bạn hãy tô điểm cho búi tóc xoắn này với hoa giả hoặc thật. Bên cạnh đó, bạn hãy sử dụng dây ruy băng thay vì khăn voan cho kiểu tóc này nhé!

Tóc buộc đuôi ngựa uốn gợn sóng

Tóc buộc đuôi ngựa uốn gợn sóng

Kiểu tóc cho cô dâu Thiên Chúa Giáo này thực sự rất đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ quyến rũ. Thực hiện kiểu tóc này, bạn sẽ cần buộc tóc đuôi ngựa bằng cách tập hợp tất cả tóc qua một bên đầu. Bên cạnh đó, kiểu tóc này sẽ trông tuyệt đẹp nhất trên mái tóc gợn sóng.

Để thực sự tỏa sáng, bạn cần sử dụng phụ kiện hoa lớn hoặc cũng có thể ghim ruy băng trắng vòng quanh chỗ buộc đuôi ngựa. Sau cùng, bạn sẽ tựa như cô công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích với sự kết hợp này.

Bây giờ, hãy thử ngay một trong những kiểu tóc được giới thiệu trong bài viết này! Gold Well tin tưởng rằng, bạn sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo