Những màu tóc đẹp của Idol nữ Kpop siêu HOT hiện nay

Kiểu tóc và màu tóc của thần tượng luôn thu hút và tạo nên hàng loạt “cơn sốt” giữa cộng đồng fan Kpop. Khi nhắc đến nhóm nhạc K-Pop thế hệ thứ hai, một thần tượng đổi kiểu tóc hoặc màu tóc được coi là dấu hiệu cho màn Comeback bùng nổ sắp đến. Và chắc chắn, sau mỗi đợt Comeback đó, các chị em phụ nữ trên toàn thế giới lại được “phen” truyền cảm hứng thay đổi kiểu tóc cho mình. Cùng ngắm nhìn sơ qua những màu tóc đẹp của Idol nữ Kpop hàng đầu đã tạo nhiều dấu ấn trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang nhé!

Rose Blackpink

Thành viên Rosé của BLACKPINK được mệnh danh là “nữ thần tóc vàng” trong giới thần tượng K-pop. Mặc dù thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau, nhưng nhiều người đồng ý rằng tóc vàng bạch kim mới là màu tóc thực sự phù hợp với nàng thơ của Yves Saint Laurent. Nhiều người đã so sánh nữ thần tượng với Rapunzel vì mái tóc dài bồng bềnh màu vàng óng.

Jeon Somi

Để trở lại DUMB DUMB vào tháng 8 năm 2021, Jeon Somi đã nhuộm tóc vàng và gây sốt trên các diễn đàn cộng đồng mạng và mạng xã hội Hàn Quốc. Nhiều người ngạc nhiên khi nữ thần tượng theo đuổi phong cách phương Tây thời thượng, khác hẳn với những phong cách cô thể hiện trong quá khứ.
Mọi người tin rằng hình ảnh phương Tây của Somi rất phù hợp với mái tóc vàng. Với cách tạo dáng Y2K và trang điểm tông màu nude, Jeon Somi luôn hút mắt dù đi đâu.

Hyoyeon Girls’ Generation

Hyoyeon của Girls ‘Generation là một trong những nữ thần tượng được nâng tầm visual mỗi khi nhuộm tóc vàng. Khi mới debut cùng nhóm nhạc nữ, Hyoyeon thường bị chê là lỗ hổng visual của nhóm. Tuy nhiên, những bình luận đó đã biến mất khi cô nhuộm tóc vàng.

Taeyeon Girls’ Generation

Sở hữu gương mặt trẻ mãi không già và làn da trắng như sữa, trưởng nhóm Taeyeon của Girls ‘Generation trông như một nàng tiên mỗi khi để tóc vàng. Mặc dù thay đổi màu tóc thường xuyên – tính đến thời điểm viết bài, mái tóc của cô ấy là màu hồng – mái tóc vàng của Taeyeon vẫn thường được nhắc đến như một trong những điểm đặc trưng của cô ấy.

Wendy Red Velvet

Năm 2019, thành viên Wendy của Red Velvet đã gây rúng động cộng đồng K-pop khi nhuộm tóc vàng bạch kim. Màu tóc này làm nổi bật làn da trắng như tuyết cũng như đôi mắt to tròn long lanh của cô ấy. Vào thời điểm đó, các thần tượng đã cắt tóc bob nhiều lớp, chỉ làm nổi bật vẻ đẹp của cô. Ngay sau đó, “Wendy Cut” đã trở thành một trào lưu ở Hàn Quốc.

Xem thêm:  20+ màu tóc khói đẹp thịnh hành và được yêu thích nhất 2023

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo