Chỉ một chiếc máy kẹp tóc nhưng đã làm nên chuyện với mái tóc xoăn của bạn đấy!

Có rất nhiều trợ thủ đắc lực cho mái tóc của bạn. Bên cạnh máy sấy, máy uốn tóc,… thì ngày nay chúng ta còn có cả máy kẹp tóc. Bạn biết không, chỉ một chiếc máy nhưng lại có thể “làm nên chuyện” với mái tóc xoăn của bạn đấy. Hãy xem ngay điều gì sẽ xảy ra bạn nhé!

1. Vì sao nên uốn tóc bằng máy kẹp tóc?

Đã có máy uốn tóc rồi thì còn cần gì đến máy kẹp tóc nữa chính là suy nghĩ của nhiều cô nàng hiện nay. Tuy nhiên, cái gì cũng có lý do của nó đấy nhé. Hãy cùng Tocdep tìm hiểu lý do vì sao chúng ta lại uốn tóc bằng chiếc máy nhỏ nhỏ xinh xinh này bạn nhé!

Tuy máy uốn tóc ngày nay được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau nhưng nhìn chung, trục của máy uốn chỉ có 2 size dành cho tóc uốn lọn hoặc tóc uốn xoăn xù mì. Bạn rất khó để có thể làm tóc uốn xoăn sóng lơi nhẹ nhàng chỉ với máy uốn tóc.

Thế nhưng máy kẹp tóc lại có thể làm được điều này! Những loại máy này thường có bản máy to nên khi kẹp lên tóc sẽ giúp tóc có nếp đều và đẹp một cách nhanh chóng.

Các cô nàng vụng về khi dùng máy uốn tóc có thể tạo ra các lọn tóc không đều nhau. Tuy nhiên, những chiếc máy kẹp tóc thường có thao tác đơn giản hơn nên bạn có thể dễ dàng làm được một mái tóc xoăn đều đẹp.

Xem thêm:  7 Loại thảo dược trị rụng tóc, làm tóc dày hiệu quả và lành tính nhất hiện nay

2. Cách uốn tóc xoăn sóng lơi nhẹ nhàng

Làm sao để có mái tóc uốn xoăn đẹp chỉ với một chiếc máy đơn giản? Hãy áp dụng ngay các bước cực đơn giản này bạn nhé!

  • Gội đầu và chải thật suôn tóc
  • Sấy khô tóc với máy sấy
  • Chia tóc thành nhiều lớp nhỏ. Dùng máy kẹp tóc để kẹp từng đoạn tóc sao cho thật đều nhau
  • Làm liên tục đến khi kết thúc thì dùng thêm gel giữ nếp tóc thoa đều lên tóc để có thể giữ cho tóc được xoăn đẹp.

Ai nói máy kẹp tóc chỉ có thể bấm tóc được thôi phải không nào? Hãy thử một lần uốn tóc bằng máy kẹp và xem trải nghiệm này có gì thú vị không bạn nhé!

Nguồn tham khảo: Máy kẹp tóc cũng có thể giúp uốn tóc đấy nhé! | Đẹp365

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo