Top 6 sản phẩm giúp phục hồi tóc tốt nhất bạn nên thử ngay hôm nay

Mái tóc thẳng mượt là mơ ước của nhiều cô gái. Nhiều người đã lựa chọn ra tiệm làm tóc để duỗi tóc nhưng đó không phải là sự lựa chọn lâu dài. Sử dụng các sản phẩm phục hồi tóc tốt, có sẵn trên thị trường vừa ít tốn kém vừa mang lại hiệu quả cao là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Trong bài viết này, Gold Well sẽ giới thiệu những sản phẩm phục hồi tóc sẵn có trên thị trường với chất lượng cực kỳ tốt và sẽ mang lại cho bạn mái tóc bóng khỏe, thẳng mượt.

Lưu ý: Bạn cần thực hiện phục hồi tóc sau mỗi 3 đến 6 tháng để mái tóc luôn đẹp, khỏe nhé!

Phục hồi tóc là gì?

Trong quá trình hóa học này, các liên kết tự nhiên trên tóc của bạn bị phá vỡ với sự trợ giúp của một loại kem làm thẳng. Một chất trung hòa sau đó được sử dụng để phục hồi lại cấu trúc cho mái tóc. Các liên kết tóc thay đổi sẽ làm thẳng tóc. 

Bây giờ bạn đã biết cách thức để thực hiện phục hồi tóc, hãy cùng kiểm tra 6 Sản phẩm phục hồi tóc tốt nhất hiện có trên thị trường ngay sau đây nhé!

Wella Professionals Straighten It Intense N/R Straightening Cream And Neutralizer

Wella Professionals Straighten It Intense N/R Straightening Cream And Neutralizer

Công thức mạnh mẽ này có thể được sử dụng hiệu quá trên tóc thường đến thô cứng. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để mang lại cho bạn mái tóc mượt mà và óng ả, ít xoăn hơn. Wella Professionals Straighten It Intense N/R Straightening Cream And Neutralizer chứa các thành phần dưỡng chất lượng cao giúp làm mềm tóc, khắc phục tóc chẻ ngọn và giảm gãy rụng để mang lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh và dễ vào nếp.

Xem thêm:  Tóc hết chấy nhờ vào công thức chăm sóc tóc bằng tinh dầu tràm trà

Sản phẩm này cũng tạo thêm chuyển động và độ bung bồng bềnh cho mái tóc của bạn. Điểm nổi bật nhất chính là tác dụng làm thẳng của sản phẩm kéo dài đến 9 tháng.

Ưu điểm:

 • Không làm cho tóc bị khô, rối
 • Dễ sử dụng
 • Không gây hư tổn hoặc làm mỏng tóc
 • Một sản phẩm nhỏ nhưng mang lại hiệu quả lâu dài
 • Không gây kích ứng da

Nhược điểm: Mùi nồng

Chấm điểm: 4,5/5

Schwarzkopf Strait Glatt Straightening Kit

Schwarzkopf Strait Glatt Straightening Kit

Schwarzkopf St Eo Glatt Hair Straightening Cream làm thẳng ngay cả đối với những mái tóc xoăn nhất, làm cho tóc trở nên mềm mại và dễ vào nếp hơn. Phức hợp chăm sóc keratin đặc biệt trong sản phẩm giúp củng cố các sợi tóc. Sản phẩm này được thiết kế để duỗi thẳng mái tóc xoăn tự nhiên, xoăn, hoặc uốn gợn sóng vĩnh viễn. 

Schwarzkopf St Eo Glatt Hair Straightening Cream cũng chứa một phức hợp chăm sóc có thành phần chiết xuất từ lúa mì, làm cho mái tóc của bạn trông mềm mại, mượt và sáng bóng.

Ưu điểm:

 • Cải thiện kết cấu tóc hiệu quả
 • Làm thẳng tóc tuyệt vời
 • Làm cho những sợi tóc con và tóc xoăn vào nếp hiệu quả
 • Thêm độ bóng mượt cho tóc

Nhược điểm: Có thể làm khô tóc ban đầu

Chấm điểm: 4,3/5

Matrix Opti.Straight Conditioning Straightening System

Matrix Opti.Straight Conditioning Straightening System

Matrix Opti.Straight Conditioning Straightening System là một sản phẩm làm thẳng tóc vĩnh viễn như tại tiệm salon làm tóc. Nó không chỉ mang lại kết quả một mái tóc thẳng hoàn toàn mà còn nuôi dưỡng và phục hồi tóc vô cùng tốt. Công nghệ tự kiểm soát độc đáo của sản phẩm này sẽ tự động dùng quá trình duỗi thẳng ngay sau khi tóc của bạn duỗi thẳng hoàn toàn. Điều này đảm bảo rằng tóc của bạn không bị xử lý quá mức và bị hư tổn. 

Xem thêm:   5 Bước đơn giản để nhuộm tóc bạc với Henna

Một tính năng khác làm tăng thêm điểm nổi trội cho sản phẩm này là mùi hương. Hương thơm giúp trung hòa mùi amoniac và tạo ra một mùi hương hoa dễ chịu. Opti.Straight có sẵn cho hai loại tóc khác nhau, bao gồm loại Normal dành cho tóc khỏe, uốn gợn sóng và xoăn; và loại Resistant cho tóc dày,uốn.

Ưu điểm:

 • Chứa thành phần dưỡng ẩm
 • Dễ dàng và nhanh chóng thực hiện được

Nhược điểm: Sản phẩm có thể gây nặng cho tóc.

Chấm điểm: 4,2/5

L’Oreal Paris X-tenso Oleoshape Smoothing And Neutralizing Straightening Creams

L’Oreal Paris X-tenso Oleoshape Smoothing And Neutralizing Straightening Creams

Bộ tóc phục hồi tóc L’Oreal Paris X-tenso giúp mái tóc của bạn trở nên mềm mượt, dễ vào nếp và giảm xoăn cứng hiệu quả. Sản phẩm này hoạt động tốt nhất trên tóc xoăn tự nhiên. Hệ thống duỗi thẳng vĩnh viễn hai bước này bao gồm một sản phẩm kem làm mượt và một chất trung hòa được sử dụng để làm thẳng tóc của bạn vĩnh viễn. 

L’Oreal Paris X-tenso Oleoshape Smoothing And Neutralizing Straightening Creams mang lại cho bạn mái tóc thẳng mượt như thực hiện tại salon trong khoảng thời gian hơn 5 tháng. Sản phẩm này cũng giúp làm cho tóc trông dày, bồng bềnh hơn, nuôi dưỡng và tăng cường sức mạnh cho mái tóc của bạn.

Ưu điểm:

 • Giúp những sợi tóc con vào nếp dễ dàng
 • Duỗi tóc thẳng tự nhiên
 • Cung cấp sự tỏa sáng mạnh mẽ

Nhược điểm: Bạn cần sử dụng máy là tóc thường xuyên để duy trì vẻ ngoài thẳng.

Chấm điểm: 4,0/5

Wellastrate Straightening Cream – Strong

Wellastrate Straightening Cream – Strong

Bộ sản phẩm làm thẳng này đi kèm với một loại kem và một chất trung hòa. Công thức cải tiến mới đảm bảo cân bằng cấu trúc lý tưởng cho mái tóc chắc và khỏe hơn nhiều. Sản phẩm giúp làm tăng khả năng giữ độ ẩm cho mái tóc của bạn, ngăn ngừa tóc bị khô. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu này an toàn và phù hợp với mọi loại tóc.

Xem thêm:  9 Hỗn hợp ủ tóc với bột henna đơn giản và hiệu quả tại nhà

Ưu điểm:

 • Làm thẳng tóc xoăn hiệu quả
 • Thích hợp cho tóc xoăn
 • Giúp cho mái tóc của bạn thêm tỏa sáng

Nhược điểm:

 • Chứa quá nhiều hóa chất
 • Khó tìm mua

Chấm điểm: 3,8/5 

Berina Pro Straight Hair Rebonding Cream And Neutralizer

Berina Pro Straight Hair Rebonding Cream And Neutralizer

Berina Pro Straight Hair Rebonding Cream And Neutralizer là sản phẩm được tạo ra đặc biệt dành cho tóc xoăn. Nó làm giảm xoăn cứng, giúp tóc bạn mềm mượt và dễ vào nếp hơn. Mái tóc thẳng mượt mà và không bị rối trong nhiều ngày. Kem duỗi thẳng này làm thẳng với những sợi tóc dài nhất mà vẫn giữ được độ bóng tuyệt đẹp.

Ưu điểm:

 • Làm thẳng tóc xoăn hiệu quả
 • Cung cấp độ ẩm tóc
 • Chỉ cần ít sản phẩm là đủ thực hiện
 • Giúp vào nếp những lọn tóc ngang bướng

Nhược điểm:

 • Gây bóng dầu đôi chút
 • Đắt

Chấm điểm: 3,7/5

Sở hữu ngay mái tóc thẳng tuyệt đẹp với những sản phẩm phục hồi tóc tuyệt vời này. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình sản phẩm phù hợp để chăm sóc mái tóc của mình thêm bóng khỏe, mượt mà nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo