Cholesterol: ‘Thần dược’ giúp giảm rụng và kích thích mọc tóc hiệu quả

Tóc thiếu sức sống, gãy rụng, tóc có độ dài không đều, đây đều là những biểu hiện của hư tổn nghiêm trọng. Trong thời đại hiện nay, chúng ta được tiếp xúc với nhiều công cụ tạo kiểu, nhuộm màu,… đã khiến đẩy mái tóc đến ngưỡng yếu hơn. Vậy làm sao để phục hồi chúng? Mời các bạn cùng Gold Well tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Các dụng cụ tạo kiểu sinh nhiệt cao là nguyên nhân đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến mái tóc, yếu tố môi trường cũng là yếu tố tác động mạnh mẽ. Trên thị trường có không ít những sản phẩm chăm sóc tóc. Thành phần phục hồi tóc tốt nhất phải kể đến cholesterol.

Chăm sóc tóc hư tổn bằng cholesterol

  1. Điều trị dầu nóng chứa cholesterol:

Cách này đặc biệt phục hồi độ ẩm đáng kể, bạn còn sẽ nhận thấy được độ bóng sáng mượt mà đẹp tuyệt vời sau khi áp dụng cách này. Nếu bạn thường xuyên buộc phải sử dụng tác động nhiệt và hóa chất lên tóc thì nên thực hiện phương pháp này sau mỗi lần gội. Kết hợp mũ tắm ủ toàn bộ đầu trong một phút rồi rửa sạch sau bước dầu xả.

  1. Phục hồi tóc bằng cholesterol tự làm:

Một trong những mặt nạ ủ dạng cholesterol được biết đến lâu nhất là mayonnaise. Các dụng cụ làm tóc tạo nhiệt được xuất hiện lần đầu tiên những năm 1950. Lúc này người ta chọn cách sử dụng mayonnaise  như một bước xả cung cấp độ ẩm tự nhiên hoặc tự chế mặt nạ ủ từ trứng và dầu, nhưng yếu điểm của hai phương pháp này là gây mùi nhẹ, hơi khó rửa.

Xem thêm:  28 Cách loại bỏ những sợi lông mọc ngược cực kỳ đơn giản và hiệu quả

Nhưng ngày nay, mayonnaise đã được áp dụng thường xuyên trong việc phục hồi bằng cholesterol  mềm mại, bóng mượt mà hương thơm cũng không quá khó chịu.

  1. Đặc trị cho tóc nhờ mặt nạ ủ cholesterol:

Các sản phẩm mặt nạ ủ chuyên sâu cho tóc được sử dụng rất phổ biến đặc biệt là trong các salon. Việc bạn cần làm là để lại nó trên đầu trong 15 phút bằng mũ tắm, hoặc quấn khăn ấm ngồi dưới máy hấp dầu. Nếu tóc bạn bị hư tổn nặng, hoàn toàn có thể ủ dầu xả trong một tiếng đồng hồ. Một trong những nguyên liệu tự nhiên chứa cholesterol đó là dầu làm từ ô liu, trộn ít dầu với kem ủ để cho kết quả cao hơn.

Các cách phục hồi tóc bằng cholesterol đều được chăm sóc trực tiếp từ bên ngoài. Bổ sung cholesterol qua chế độ ăn uống sẽ không có được kết quả bằng việc ủ tóc, thậm chí là nồng độ cholesterol có thể bị tăng bất thường, dẫn đến bệnh tim mạch. Hãy dừng sử dụng chế phẩm có cholesterol cao. Và thực hành theo phương pháp trên để có được mái đầu mềm mại, mượt mà!

Xem thêm:

Xem thêm:  Top 6 sản phẩm giúp phục hồi tóc tốt nhất bạn nên thử ngay hôm nay

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo