Bí quyết giúp làm thẳng tóc nhanh chóng tại nhà bằng kem

Một mái tóc dài, thẳng và suôn mượt luôn là mong muốn của nhiều cô gái. Kiểu tóc này là không bao giờ lỗi mốt kể từ ngày nó xuất hiện. Để có được kiểu tóc này, nhiều bạn đã lựa chọn đi duỗi tóc vĩnh viễn. Nhưng mái tóc duỗi này cần được chăm sóc một cách cẩn thận. Vì vậy, một số bạn lại không đủ kiên nhẫn và thời gian để làm điều đó. 

Lúc này, kem làm thẳng tóc chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kem dùng để duỗi tóc cho phép bạn tạm thời có được một mái tóc thẳng và mượt mà lại không tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức để chăm sóc. Vậy bạn có muốn biết kem làm thẳng tóc là gì? Công dụng cũng như cách sử dụng của nó ra sao không? Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng Gold Well tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Làm thế nào để sử dụng kem làm thẳng tóc?

Sử dụng kem làm thẳng tóc thật ra rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây để biết cách sử dụng kem làm thẳng tóc tại nhà:

  1. Tóc của bạn nên được gội sạch trước khi sử dụng các loại kem này. Tiếp theo, bạn hãy chọn lấy một loại kem làm thẳng tóc mà bạn muốn. Tóc sau khi gội sạch cần được lau qua bằng một chiếc khăn sạch và loại bỏ tất cả nước từ tóc ướt. Tuy nhiên, tóc nên hơi ẩm một chút để dễ dàng cho việc thoa kem. Chải tóc nhẹ để loại bỏ tất cả các nút rối và làm cho tóc trở nên suôn mượt hơn.
  2. Lấy một lượng nhỏ kem trong tay và phết lên lòng bàn tay. Luôn luôn bắt đầu với số lượng nhỏ vì bạn cần thoa kem thật đều lên toàn bộ mái tóc. Sau đó bắt đầu dùng các ngón tay để từ từ thoa đều kem làm thẳng tóc giúp nó thấm sâu vào tóc. Dùng các ngón tay chạy qua tóc để trải đều sản phẩm lên từng sợi tóc. Bạn có thể thoa thêm một lần kem nữa nếu cần.
  3. Sử dụng lược để chải tóc sau khi thoa kem làm thẳng tóc. Điều này sẽ giúp trải đều kem vào tóc của bạn.
  4. Bây giờ chia tóc của bạn thành 3 – 4 phần và cố định chúng bằng ghim. Bạn có thể thực hiện chia ở phần trung tâm của mái tóc và sau đó chuyển đổi mỗi nửa thành hai phần khác và cứ thế tiếp tục.
  5. Bây giờ bắt đầu với phần thấp nhất của phần tóc được xõa ra. Đặt một bàn chải tròn dưới chân tóc và bắt đầu sấy khô. Khi bạn thổi khô hãy dần cuộn bàn chải về phía ngọn tóc. Kể từ khi kem được kích hoạt nhiệt, nó sẽ thiết lập khi nhiệt tác động vào nó. Điều này sẽ loại bỏ tất cả các lọn tóc xoăn và sóng và làm cho chúng có được hình dạng bạn thẳng mượt như bạn mong muốn.
  6. Tiếp tục chải và sấy khô toàn bộ phần tóc còn lại cho đến khi tóc khô hoàn toàn. Làm tương tự cho phần tóc còn lại của các phần.
  7. Cuối cùng bạn sẽ có được một mái tóc thẳng như duỗi tóc thật tại salon. Thật dễ dàng phải không nào?
Xem thêm:  Hướng dẫn 13 cách ủ tóc ngay tại nhà đơn giản mà chuyên nghiệp

Vì vậy, nếu bạn muốn có một mái tóc thẳng mà không cần duỗi thật tại salon thì hãy thử một trong những loại kem làm thẳng tóc này. Nó hoạt động thực sự tốt cho những người muốn có mái tóc thẳng mà không tốn thời gian và công sức chăm sóc.

Bạn có thể thử làm ngay tại nhà mà không cần nhờ sự trợ giúp của ai. Hãy thử kỹ thuật đơn giản này và bạn sẽ có mái tóc thẳng ngay lập tức. Điều bạn cần làm chỉ là chọn lựa một loại kem phù hợp và thực hiện theo các bước đơn giản là bạn đã có ngay được mái tóc thẳng như mong muốn.

Một khi bạn duỗi tóc bằng kem làm thẳng tóc, bạn có thể dễ dàng quản lý nó sau đó để có mái tóc sáng bóng và mượt mà. Chỉ cần bạn chọn được một loại kem đảm bảo chất lượng cũng như phù hộ với mái tóc của mình. Để chọn đúng, bạn cần chọn tùy thuộc vào loại tóc của bạn và kiểu tóc xoăn.

Hãy chia sẻ với Goldwell những kinh nghiệm lựa chọn kem làm thẳng tóc và thực hiện làm thẳng tóc tại nhà qua phần bình luận dưới đây nhé. Goldwell Việt Nam rất mong sẽ nhận được những phản hồi từ bạn.

Xem thêm:

Xem thêm:  20 Ý tưởng nhuộm tóc màu nâu sáng đẹp thịnh hành nhất hiện nay

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo