50 Kiểu tóc tém đẹp và cá tính mà nàng không nên bỏ qua

Bạn cảm thấy quá chán ngán với mái tóc dài và mất nhiều thời gian để suy nghĩ về cách tạo hình cho nó, hãy đổi mới bản thân bằng cách thử một kiểu tóc tém. Đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với kiểu tóc này bạn sẽ không mất nhiều thời gian để suy nghĩ về việc phải tạo kiểu tóc như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không tốn nhiều công sức để chăm sóc như các kiểu tóc dài khác.

Vậy bạn đã biết mình sẽ nên cắt kiểu tóc tém nào để phù hợp với khuôn mặt và bộc lộ được tính cách của mình chưa? Nếu chưa, hãy cùng Gold Well tìm hiểu 50 kiểu tóc tém cá tính dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ chọn được một kiểu tóc phù hợp cho riêng mình đấy.

50 Kiểu tóc tém mà bạn có thể thử

Kiểu tóc tém cắt ngắn sát

Kiểu tóc tém cắt ngắn sát

Nếu bạn có gò má cao và đôi mắt màu xám tuyệt đẹp như Kate Hudson thì đây là một kiểu tóc rất phù hợp cho bạn. Một mái tóc tém được cắt sát và nhọn là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể diện một đôi bông tai dài, nó sẽ rất phù hợp và nổi bật đấy.

Kiểu tóc tém cổ điển

Kiểu tóc tém cổ điển

Đây là một kiểu tóc độc đáo và thực hiện cũng rất đơn giản. Nếu bạn muốn có một kiểu tóc ngắn sành điệu và sắc sảo thì bạn chỉ cần dùng tay tạo vuốt nhọn phần mái tóc. Dùng một ít keo xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này.

Kiểu tóc tém với phần mái chải gọn

Kiểu tóc tém với phần mái chải gọn

Với kiểu tóc này, bạn cần cắt một mái tóc tém ngắn và nhuộm cho nó một màu nổi bật mà bạn yêu thích. Sau đó bạn cần chải gọn phần mái ra phía sau. Bạn có thể xịt thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc. Nó sẽ giúp bạn trở nên một cô gái thanh lịch và sang trọng.

Kiểu tóc tém chải ngược quyến rũ

Kiểu tóc tém chải ngược quyến rũ

Nếu bạn có mái tóc thẳng mượt, có lẽ bạn sẽ lo lắng về việc nó trông mỏng thì đây sẽ là một kiểu tóc phù hợp xua tan đi nỗi lo này. Để thực hiện bạn cần dùng lược chải ngược tất cả phần tóc của bạn ra phía sau.

Nó sẽ làm cho mái tóc của bạn trông dày hơn. Đặc biệt nếu bạn có khuôn mặt hình bầu dục, kim cương, trái tim hoặc hình vuông thì nó sẽ giúp hạn chế các khuyết điểm này. Điều quan trọng là làm cho nó trông tự nhiên và không bị dính bằng cách sử dụng một chút keo xịt tóc và chải tóc lại bằng ngón tay hoặc lược mỏng.

Kiểu tóc xoăn độc đáo theo phong cách Pixie

Kiểu tóc xoăn độc đáo theo phong cách Pixie

Đây là một kiểu tóc rất dễ dàng để thực hiện và cũng không tốn quá nhiều thời gian. Việc bạn cần làm đó là sử dụng một ít gel tạo kiểu tóc, sau đó dùng tay tạo các lọn xoăn cho toàn bộ mái tóc. Cuối cùng, bạn có thể xịt thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp cho mái tóc.

Xem thêm: Cách chọn kiểu tóc Pixie hợp với từng khuôn mặt

Kiểu tóc ngắn theo phong cách công chúa Anne 

Kiểu tóc ngắn theo phong cách công chúa Anne 

Bạn còn nhớ về cảnh mà công chúa Anne quyết định cắt mái tóc của mình không? Đây chính là thời điểm mà kiểu tóc mà sang trọng này ra đời. Với kiểu tóc này, bạn cần cắt ngắn và sau đó uốn xoăn toàn bộ mái tóc. Tuy nhiên, bạn hãy để một ít phần tóc mái xoăn ra phía trước để tạo nên một điểm nhấn tuyệt vời. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này rồi.

Kiểu tóc uốn theo phong cách Pixie lộn ngược

Kiểu tóc uốn theo phong cách Pixie lộn ngược

Đây là một kiểu tóc tự nhiên và vô cùng đáng yêu. Tất cả những gì bạn cần làm là chải lại mái tóc ngắn của bạn bằng một chiếc lược và một ít gel dưỡng tóc. Sau đó, chải ngược tất cả tóc của bạn ra phía sau, dùng tay chỉnh sửa để tạo thêm độ phồng cho mái tóc. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc hoàn hảo này.

Kiểu tóc nhuộm vàng với mái xéo

Kiểu tóc nhuộm vàng với mái xéo

Với kiểu tạo này, điều đầu tiên bạn cần làm là nhuộm vàng cho toàn bộ mái tóc. Sau đó hãy cắt tỉa sao cho phần tóc mái xéo về một bên. Chú ý là bạn nhớ tỉa mỏng mái tóc để có thể làm nổi bật kiểu tóc này nhé.

Xem thêm:  40 Kiểu tóc ngắn siêu gợi cảm cho nàng da đen

Xem thêm: 30 Kiểu tóc ngắn nhuộm vàng đẹp mà bạn nên thử

Kiểu tóc tém nhuộm vàng cổ điển

Kiểu tóc tém nhuộm vàng cổ điển

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần cắt tỉa và chia phần tóc sang hai bên gò má sao cho phần tóc này ôm lấy hai gò má một cách tự nhiên nhất. Kiểu tóc này sẽ làm nổi bật phần đôi mắt, nhất là những cô nàng sở hữu đôi mắt xanh. Nó sẽ hoàn hảo hơn hki phần chân tóc được nhuộm màu sẫm hơn trong khi phần còn lại sẽ được nhuộm màu vàng sáng.

Kiểu tóc tém nhiều lớp đơn giản

Kiểu tóc tém nhiều lớp đơn giản

Đây là một kiểu tóc không quá khó để thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt tỉa để có thể tạo thêm nhiều lớp cho mái tóc ngắn. Sau đó, bạn có thể nhuộm một màu tóc mà bạn yêu thích. Cuối cùng, sử dụng thêm một ít keo xịt tóc để cố định và giữ nếp cho mái tóc.

Kiểu tóc cắt ngắn với phần mái chải ngược

Kiểu tóc cắt ngắn với phần mái chải ngược

Với kiểu tóc này, bạn cần chia phần tóc thành hai phần. Tiếp theo cắt tóc và điều chỉnh sao cho sẽ có một bên tóc mài dài hơn và nhiều hơn. Sau đó thao một ít gel và dùng lược chải ngược phần tóc mái này về một bên. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này rồi. Kiểu tóc vuốt ngược này sẽ giúp bạn khoe được hết những đường nét trên khuôn mặt như: xương gò má, xương hàm và đôi mắt tuyệt đẹp của bạn.

Kiểu tóc uốn sóng chải ngược

Kiểu tóc uốn sóng chải ngược

Kiểu tóc này sẽ giúp tạo nên cho bạn một sự sang trọng và vô cùng quyến rũ. Điều bạn cần làm là dùng máy uốn xoăn mái tóc ngắn của mình. Sau đó, hãy dùng lược chải ngược nó ra phía sau. Cuối cùng, sử dụng thêm một ít keo xịt tóc để giữ nếp. Với kiểu tóc này, thay vì đeo trang sức nặng thì bạn hãy trang điểm nhấn vào đôi mắt sang trọng, tô son nhẹ và mặc váy đen để tạo nên sự hoàn hảo tuyệt đối.

Kiểu tóc tém đánh rối

Kiểu tóc tém đánh rối

Đây thực sự là một kiểu tóc sinh ra để dành cho các cô nàng cá tính và yêu thích sự mới lạ. Tất cả những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là dùng lược để đánh rối toàn bộ mái tóc của bạn. Tuy nhiên là đánh rối vừa phải chứ không phải là làm nó rối tung lên. Sau đó bạn hãy xịt thêm một chút keo xịt tóc nữa là bạn đã thực hiện xong kiểu tóc năng động này.

Kiểu tóc tém vuốt nhọn

Kiểu tóc tém vuốt nhọn

Nếu bạn là fan hâm mộ của nữ diễn viên, người mẫu Agyness Deyn thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích kiểu tóc thể thao có chút rock này. Để thực hiện, bạn chỉ cần sử dụng một ít gel và dùng tay vuốt ngược tất cả tóc tập trung ra phía giữa đỉnh đầu. Sau đó điều chỉnh sao cho phần tóc này được vuốt nhọn một cách vừa phải. Ngoài ra, để có thể giữ nếp cho kiểu tóc này lâu hơn bạn hãy xịt thêm một ít keo xịt tóc để cố định. Phần đuôi nhọn sẽ tạo thêm góc cạnh cho mái tóc này giúp bạn trở nên cá tính và đậm chất thể thao.

Kiểu tóc tém kết hợp với tết và nhuộm xanh

Kiểu tóc tém kết hợp với tết và nhuộm xanh

Người mẫu, diễn viên, DJ, ca sĩ Ruby Rose rất yêu thích kiểu tóc này. Và cách cô ấy tạo kiểu cho nó trông thật ấn tượng. Nếu bạn có đôi mắt sáng, việc thêm một số điểm nhấn cho mái tóc ngắn của bạn có thể tôn lên mọi góc cạnh đẹp của khuôn mặt. Kiểu tóc tém cắt ngắn kết hợp với những bím tóc nổi bật màu xanh làm cho cô ấy trông giống như một nữ hoàng trong tiểu thuyết giả tưởng.

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn

Kiểu tóc ngắn uốn xoăn

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy cắt mái tóc ngắn sao cho vẫn có mọt độ dài vừa phải. Lấy từng lớp tóc một và uốn xoăn chúng. Kiểu tóc này sẽ giúp làm nổi bật xương gò má cao của bạn, đồng thời nó còn làm cho cổ của bạn trông dài hơn.

Kiểu tóc tém nhuộm đen cổ điển

Kiểu tóc tém nhuộm đen cổ điển

Đây là một kiểu tóc giúp mang lại cho bạn sự gọn gàng và thanh lịch. Để thực hiện, bạn hãy cắt mái tóc thật ngắn xung quanh. Tuy nhiên phần tóc mái vẫn sẽ được cắt dài hơn những phần khác. Tiếp theo, dùng lược chần tóc mái một cách gọn gàng. Để tạo nên nét cổ điển bạn hãy nhuộm mái tóc màu đen. Trang điểm với một chút kẻ mắt đơn giản và màu son nhạt là đủ để làm bạn trông thực sự thu hút.

Kiểu tóc tém uốn mái nhuộm màu nâu sô cô la

Kiểu tóc tém uốn mái nhuộm màu nâu sô cô la

Trong số những màu tóc đẹp thì không thể không kể đến màu nâu sô cô la. Vì thế, chọn nhuộm màu nâu sô cô la sẽ là một lựa chọn hoàn toàn khiến bạn yên tâm. Đặc biệt khi nó kết hợp trong kiểu tóc này. Trong khi hầu hết các kiểu tóc cắt ngắn theo phong cách pixie là siêu ngắn, thì cắt pixie dài này sẽ tạo nên sự khác biệt. Phần cuối của tóc mái được búng ra và uốn sóng sẽ tạo nên một sự phá cách ấn tượng. 

Kiểu tóc tém với gai nhọn

Kiểu tóc tém với gai nhọn

Halle Berry là một trong những nữ diễn viên xuất sắc nhất Hollywood, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ trên toàn thế giới yêu thích và muốn làm kiểu tóc của cô. Một mái tóc cắt ngắn được vuốt nhọn một cách lộn xộn sẽ giúp bạn làm mới bản thân. Để thực hiện, bạn hãy chải tóc lại gọn gàng, sau đó dùng các ngón tay vuốt gel và tạo độ nhọn nhất định để có được kiểu tóc đầy gợi cảm này.

Kiểu tóc tém nhuộm vàng kết hợp với phần mái chải ngược

Kiểu tóc tém nhuộm vàng kết hợp với phần mái chải ngược

Goldwell chắc rằng tất cả chúng ta đều yêu thích mái tóc vàng của Charlize Theron, vì vậy bạn sẽ ngạc nhiên khi biết cô ấy có mái tóc tự nhiên là màu nâu. Thế nên để thực hiện kiểu tóc này bạn hãy chọn và nhuộm cho mình một màu vàng hơi trầm. Sau đó hãy chải nó lên và rẽ phần mái sang một bên. Hãy để cho các nếp tóc được tự nhiên. Nhưng nếu muốn chắc chắn và giữ nếp cho mái tóc lâu hơn bạn có thể sử dụng thêm một ít keo xịt tóc.

Kiểu tóc tém với mái dài

Kiểu tóc tém với mái dài

Nếu bạn có đôi mắt nâu và mái tóc nâu trầm thì đây là kiểu tóc tốt nhất để thể hiện hết vẻ đẹp trên khuôn mặt. Ngoài ra, nếu bạn có một cái trán lớn, rìa tóc mái được cắt theo phong cách pixie này sẽ giúp che đi phần trán đó. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn trông tự tin hơn với khuôn mặt được che đi khuyết điểm không mong muốn và phô ra những điểm nổi bật.

Xem thêm:  Top 30+ kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt vuông hot nhất trong năm 2024

Kiểu tóc tém ngắn nhuộm đen

Kiểu tóc tém ngắn nhuộm đen

Đây là kiểu tóc ngắn cắt rất sát. Đồng thời phần tóc mái được tạo kiểu cắt tỉa ngang giúp tạo cho người nhìn ảo giác về một vầng trán nhỏ. Mái tóc được nhuộm đen sẽ thực sự làm nổi bật màu mắt của bạn. Thêm một màu môi nổi bật nữa sẽ khiến khuôn mặt bạn bừng sáng và rạng rỡ.

Kiểu tóc tém với mái dài chải ngược

Kiểu tóc tém với mái dài chải ngược

Chúng ta đều biết rằng Ruby Rose yêu thích những kiểu cắt ngắn sang trọng. Kiểu tóc tém này được cắt sao cho phần tóc dài trên đỉnh và ngắn ở hai bên cạnh. Dùng lược chải để làm mượt hai bên và vuốt lại phần tóc trên cùng với một ít gel. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này.

Kiểu tóc ngắn nhuộm highlight màu hồng

Kiểu tóc ngắn nhuộm highlight màu hồng

Miley Cyrus đã gây sốc cho mọi người khi cắt tóc ngắn, nhưng kiểu tóc ngắn cô ấy chọn lại vô cùng phù hợp với cô. Hai bên tóc được cạo sát da đầu và nhuộm highlight màu hồng làm cho toàn bộ mái tóc thật sự nổi bật. Dùng lược chải phồng phần mái qua một bên tạo điểm nhấn. Đây là một kiểu tóc vừa cá tính vừa ngọt ngào.

Kiểu tóc tém với mái dài uốn gợn

Kiểu tóc tém với mái dài uốn gợn

Đây là một kiểu tóc nhuộm màu hỗn hợp cát của màu vàng và màu nâu. Phần tóc hai bên được cắt ngắn trong khi tóc mái dài, được uốn lượn sóng và lộn xộn giúp che đi một vầng trán lớn. Cách pha trộn màu tóc làm cho đôi mắt sẽ được nhấn nhá một cách hoàn hảo.

Kiểu tóc tém với phần mái uốn xoăn

Kiểu tóc tém với phần mái uốn xoăn

Diễn viên Janelle Monae đã cắt một mái tóc tém với phần mái được xoắn rất đẹp. Thoa một ít gel tóc của bạn và chải gọn gàng toàn bộ mái tóc. Lấy một nhóm tóc mái của bạn ở phía trước và tạo ra một lọn tóc uốn xoăn vừa phải. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này rồi.

Kiểu tóc tém nhuộm vàng với phần tóc mái chải phồng

Kiểu tóc tém nhuộm vàng với phần tóc mái chải phồng

Ca sĩ Katy Perry được biết đến với việc thử nghiệm các màu tóc và các kiểu cắt ngộ nghĩnh. Sự tương phản giữa các màu tối và sáng trong tóc làm nổi bật đôi mắt của cô. Chải tóc của bạn lên trên với một chiếc lược tròn và để nó rơi sang một bên. Chú ý là bạn có thể dùng tay để tạo nên một độ phồng nhất định. Sử dụng thêm một ít keo xịt tóc để định hình cho kiểu tóc này giữ được nếp lâu hơn.

Kiểu tóc tém uốn xoăn

Kiểu tóc tém uốn xoăn

Tóc xoăn có một vẻ đẹp riêng của nó. Và tóc xoăn không phải chỉ đẹp khi được tạo kiểu với mái tóc dài. Hãy thử kết hợp giữa một mái tóc tém với các lọn tóc uốn xoăn. Bạn sẽ trông thực sự sắc sảo và quyến rũ.

Kiểu tóc tém chải ngược

Kiểu tóc tém chải ngược

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy cắt tóc có độ ngắn vừa phải. Sau đó thoa một ít gel tóc và dùng lược chải ngược tất cả tóc ra phía sau. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt bạn có vẻ dài hơn và khoe ra được các góc cạnh gợi cảm.

Kiểu tóc tém nhuộm vàng với phần mái chải một bên

Kiểu tóc tém nhuộm vàng với phần mái chải một bên

Mái tóc vàng và đôi mắt xanh sẽ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo. Nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim hoặc hình bầu dục, hãy chọn kiểu tóc bóng mượt này. Nó sẽ giúp bạn khoe được xương hàm và đôi mắt xanh xuyên thấu. Điều bạn cần làm là chọn một màu vàng yêu thích và nhuộm cho mái tóc. Sau đó, bạn hãy dùng lược chải phần mái sang một bên mà bạn muốn.

Kiểu tóc tém tỉa tầng mỏng

Kiểu tóc tém tỉa tầng mỏng

Nếu bạn yêu mái tóc ngắn thể thao thì chắc chắn kiểu tóc này sinh ra để dành cho bạn. Hãy cắt các lớp và tóc mái không đồng đều để tạo sự khỏe khoắn cho mái tóc. Nó sẽ tuyệt vời hơn khi tóc của bạn được nhuộm màu nâu sẫm và màu son đỏ tươi.

Kiểu tóc tém vuốt ngược với gai nhọn

Kiểu tóc tém vuốt ngược với gai nhọn

Angela Bassett là một người đẹp không tuổi. Phong cách hoàn hảo của cô ấy được thể hiện bằng kiểu tóc tém vuốt ngược với những gai nhọn. Kiểu tóc cắt ngắn nhiều lớp với phần tóc ở giữa được vuốt nhọn sẽ phô ra hết vẻ đẹp của một mái tóc đen. Ngoài ra, bạn có thể thêm một chút highlight màu nâu sáng nổi bật để làm nổi bật màu tóc tự nhiên của bạn.

Kiểu tóc tém với mái dài kết hợp nhuộm đen và vàng

Kiểu tóc tém với mái dài kết hợp nhuộm đen và vàng

Kiểu tóc này được thực hiện bằng cách cắt ngắn sát một bên còn một bên được cắt dài. Phần tóc mái sẽ được để dài và chải qua một bên. Tạo điểm nhấn cho kiểu tóc bằng cách nhuộm kết hợp giữa màu vàng sáng và màu nâu sáng. Bạn sẽ trông vô cùng cá tính và nổi bật trong kiểu tóc này.

Kiểu tóc tém nhuộm highlight đen xám

Kiểu tóc tém nhuộm highlight đen xám

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy cắt một kiểu tóc tém ngắn đơn giản. Sau đó nhuộm kết hợp highlight màu đen và xám. Ngoài ra, bạn có thể chải phồng phần mái lên để tạo sự bừng sáng cho toàn bộ khuôn mặt. Thật đơn giản và dễ dàng thực hiện kiểu tóc này phải không nào?

Kiểu tóc tém với phần đuôi dài

Kiểu tóc tém với phần đuôi dài

Diễn viên Emma Watson đã quyết định đi cắt tóc kiểu tóc tém tuyệt vời này. Thật ra nó là một sự biến tấu thú vị của mái tóc tém. Bạn hãy cắt ngắn hai bên tóc và để dài phần tóc phía sau gáy đến hết chiều dài của cổ. Phần mái được tỉa thưa tạo nên một vẻ nữ tính dịu dàng. Chọn một màu nhuộm yêu thích để có thể giúp khuôn mặt trông bừng sáng và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc tém nhuộm màu bạch kim

Kiểu tóc tém nhuộm màu bạch kim

Đây là một kiểu tóc tạo nên sự sắc sảo và đầy quyến rũ. Điều bạn cần làm đơn giản chỉ là cắt mái tóc tém sao cho thật gọn gàng. Cuối cùng nhuộm màu bạch kim cho toàn bộ mái tóc. Như vậy là bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc ấn tượng nhưng lại vẫn vô cùng đơn giản.

Xem thêm: 20 Cách phối màu tóc nhuộm bạch kim tuyệt đẹp nhất hiện nay

Kiểu tóc tém với phần mái cắt dài

Kiểu tóc tém với phần mái cắt dài

Ruby Rose trông thật ấn tượng và hoàn hảo với kiểu tóc này. Điều bạn cần làm là cắt ngắn toàn bộ mái tóc chừa lại phần tóc mái. Phần tóc mái này sẽ được chải gọn qua một bên và cắt tỉa sao cho dài đủ để che đi một phần của khuôn mặt. Xịt thêm một chút keo và dùng tay để tạo thêm một chút độ phồng cho phần mái để trông thật tự nhiên và giữ nếp lâu.

Xem thêm:  Những kiểu tóc phù hợp với mặt trái xoan

Kiểu tóc tém nhuộm vàng với phần mái uốn sóng

Kiểu tóc tém nhuộm vàng với phần mái uốn sóng

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn hãy nhuộm vàng mái tóc. Sau đó cắt ngắn phần tóc phía sau và một bên tai. Chừa phần tóc còn lại dài đủ để uốn và tạo kiểu như một lớp sóng. Xịt thêm một ít keo xịt tóc để mái tóc được giữ nếp như mong muốn.

Kiểu tóc tém cắt ngắn sát da đầu

Kiểu tóc tém cắt ngắn sát da đầu

Nếu bạn nghĩ tóc kinky không thể tạo kiểu trong kiểu cắt pixie thì đó thật là một sai lầm. Với kiểu tóc kinky bạn vẫn có có thể cắt ngắn sát da đầu theo phong cách pixie. Nó sẽ làm bạn trở thành một cô gái năng động và đáng yêu.

Kiểu tóc tém với phần mái chải phồng

Kiểu tóc tém với phần mái chải phồng

Với kiểu tóc này, bạn có thể cạo một hoặc cả hai bên đầu, tùy thuộc vào mức độ bạn muốn. Tuy nhiên lưu ý là phần tóc mái cần được cắt dài. Tiếp theo, hãy dùng lược để chải phồng phần mái hơi ngược về phía sau một chút. Như vậy à bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc thú vị này rồi.

Kiểu tóc ngắn cắt xéo nhuộm tông nâu

Kiểu tóc ngắn cắt xéo nhuộm tông nâu

Đây là một biến tấu đầy sáng tạo từ kiểu tóc tém. Tuy nhiên, với kiểu tóc này bạn sẽ cắt xéo mái tóc ngắn không giống ai. Bạn có thể cắt tự do không theo một kiểu nhất định nào. Tuy nhiên, phần mái vẫn được thả dài và ôm theo đường nét trên khuôn mặt để làm nó nổi bật hơn. Cuối cùng, chọn một màu nhuộm tông nâu để giúp mái tóc thêm phần rạng rỡ.

Kiểu tóc tém với mái vòm

Kiểu tóc tém với mái vòm

Zendaya luôn là một biểu tượng phong cách nên những kiểu tóc cô ấy thực hiện luôn là mốt. Để có được kiểu tóc đáng yêu giống cô ấy thì bạn cần cắt ngắn toàn bộ mái tóc. Phần tóc mái sẽ được tỉa thưa và cắt vòm để tạo nên nét cá tính dễ thương.

Kiểu tóc tém tỉa mỏng kết hợp với nhuộm vàng

Kiểu tóc tém tỉa mỏng kết hợp với nhuộm vàng

Để trông năng động hơn bạn hãy thử cắt kiểu tóc này. Nó rất đơn giản để thực hiện và chăm sóc. Điều bạn cần làm là cắt ngắn toàn bộ mái tóc và tỉa mỏng chúng. Cuối cùng, chọn một tông màu vàng mà bạn yêu thích để nhuộm nữa là bạn đã thực hiện xong kiểu tóc này.

Kiểu tóc tém với mái xéo dài

Kiểu tóc tém với mái xéo dài

Đây là kiểu cắt pixie hoàn hảo cho thanh thiếu niên và thanh niên. Kiểu tóc mái dài, xếp tầng gọn gàng từ ngắn đến dài. Với kiểu tóc này, bạn sẽ trông dịu dàng nhưng vẫn rất năng động.

Kiểu tóc tém với phần mái chải phồng ngược

Kiểu tóc tém với phần mái chải phồng ngược

Để thực hiện kiểu tóc này bạn hãy chải tóc về phía sau và thao thêm một ít gel hoặc keo xịt tóc để có thể dễ dàng chải phồng ngược mái tóc về phía sau. Nó sẽ giúp cho gương mặt trông thon gọn và sáng sủa hơn rất nhiều.

​​Kiểu tóc tém với mái xéo cắt nhọn

​​Kiểu tóc tém với mái xéo cắt nhọn

Jennifer Lawrence có mái tóc dài đáng yêu nhưng cô ấy đã quyết định cắt kiểu tóc tém này. Để thực hiện, bạn hãy cắt tỉa tóc thành tóc tém. Tuy nhiên, chưa lại phần mái và cắt tỉa sao cho nó ôm lấy khuôn mặt. Phần đuôi của tóc mái sẽ được cắt tỉa nhọn. Cuối cùng, dùng tay thoa một ít gel và đánh rối phần tóc mái lên một chút. Bạn sẽ trông thật ấn tượng trong mọi sự kiện với kiểu tóc này.

Kiểu tóc tém để mái kết hợp nhuộm đen

Kiểu tóc tém để mái kết hợp nhuộm đen

Nếu bạn có đôi mắt màu lục nhạt thì đây sẽ là một kiểu tóc rất phù hợp dành cho bạn. Thay vì cắt tóc tém gọn thì bạn hãy đề dài phần mái sang một bên mà bạn muốn. Nhuộm màu đen cho toàn bộ mái tóc. Thêm một chút son hồng cho đôi môi thêm hồng sáng. Tin chắc rằng kiểu tóc này sẽ khiến bạn trông vô cùng thu hút và gợi cảm.

Kiểu tóc tém ướt chải ngược

Kiểu tóc tém ướt chải ngược

Hãy nhìn Scarlett Johansson! Cô ấy trông giống như một ngôi sao nhạc rock. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần thực hiện trong lúc tóc đang còn ẩm. Sử dụng thêm một chút gel nữa để giúp giữ nếp cho mái tóc. Dùng tay vuốt tất cả phần tóc ngược ra phía sau. Tuy nhiên, nó cần có một độ phồng nhất định để giúp cho khuôn mặt trông thon gọn hơn. Kết hợp trang điểm một cách đơn giản  với bông tai nhỏ nhưng bắt mắt là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc này.

Kiểu tóc tém với phần mái xõa tự nhiên

Kiểu tóc tém với phần mái xõa tự nhiên

Nếu bạn lo lắng rằng bạn không thể cắt tóc nhiều lớp với mái tóc ngắn, Posh Spice sẵn sàng chứng minh rằng bạn đã sai. Kiểu tóc tém được cắt với phần mái tỉa mỏng dần dần này là hoàn hảo cho hình dạng khuôn mặt tròn, hình bầu dục và hình vuông. Các lớp dài được xõa tự nhiên ở phía trước sẽ làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn.

Kiểu tóc tém được nhuộm nâu đỏ với mái thưa

Kiểu tóc tém được nhuộm nâu đỏ với mái thưa

Carey Mulligan vô cùng gợi cảm với kiểu tóc pixie cắt không đều này. Mái tóc màu nâu đỏ của cô ấy làm cho đôi mắt lấp lánh và nổi bật. Cô ấy trông sang trọng và xinh đẹp. Để thực hiện kiểu tóc này đầu tiên bạn hãy cắt ngắn và tỉa phần mái lưa thưa và không đều nhau. Cuối cùng, nhuộm màu nâu đỏ cho mái tóc là bạn đã có được kiểu tóc hoàn hảo gióng Carey Mulligan rồi.

Trên đây là 50 kiểu tóc tém đẹp được Goldwell Việt Nam cập nhất theo xu hướng thời trang mới nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm và chọn cho mình được một kiểu tóc ưng ý để giúp đổi mới bản thân. Ngoài ra, nếu bạn biết thêm những kiểu tóc tém mới lạ nào khác thì hãy chia sẻ với Gold Well trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo