50 Kiểu tóc dài đẹp ngây ngất cho cô dâu trong ngày trọng đại

Đám cưới là dịp mà mọi phụ nữ trẻ đều muốn mình trông xinh đẹp nhất. Có cô dâu có đang tự hỏi phải làm gì để trở nên nổi bật với mái tóc dài của mình hay không? Về cơ bản, cô dâu tạo kiểu gì với tóc dài như tết, búi, cài hoa đều vô cùng đẹp.

Trong bài viết này, Gold Well sẽ giới thiệu những kiểu tóc tuyệt đẹp cho cô dâu tóc dài, giúp bạn lộng lẫy và nổi bật trong ngày cưới.

50 Kiểu tóc dài đẹp ngây ngất cho cô dâu trong ngày trọng đại

Tóc tết đơn giản

Tóc tết đơn giản

Tết tóc của bạn một cách đơn giản kết hợp với trang trí với hoa tươi để tô điểm cho tổng thể vẻ ngoài nhẹ nhàng, lung linh. Kiểu tóc này sẽ khiến mọi người bị bỏ bùa mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước

Đây là cách tết tóc tựa như thác nước. Buộc một bím tóc từ cả hai bên và ghim vào giữa. Để phần tóc còn lại buông thả tự nhiên, chúng ta có được kiểu tóc thác nước tuyệt đẹp.

Tóc tết kiểu Nam Ấn Độ

Tóc tết kiểu Nam Ấn Độ

Tết mái tóc dài của bạn theo phong cách miền nam Ấn Độ kết hợp với đồ trang sức để trang trí kiểu tóc này thêm lộng lẫy. Đây là một bím tóc dài duy nhất được làm nổi bật với đồ trang sức và hoa tươi.

Xem thêm: 6 Kiểu tóc cô dâu châu Á đẹp rạng ngời cho ngày trọng đại

Tóc tết năm sợi

Tóc tết năm sợi

Tóc tết năm sợi là một trong những kiểu tóc cưới dành cho tóc dài đẹp nhất để thử. Chia tóc thành năm phần, sau đó tết và trang trí với ngọc trai. Ngay cả khi bạn diện trang phục truyền thống như Sari hay Half Sari của Ấn Độ cũng sẽ trông sang trọng và cuốn hút. Ngoài ra, bạn có thể tô điểm kiểu tóc này với hoa tươi nhé!

Tóc tết quanh đầu

Tóc tết quanh đầu

Thực hiện một bím tóc quanh đầu, gần thái dương ngay phía trên trán của bạn. Kết hợp với cài hoa xung quanh, đây là kiểu tóc phù hợp cho những buổi lễ trước lễ cưới.

Tóc tết búi ngược lên đỉnh đầu

Tóc tết búi ngược lên đỉnh đầu

Thực hiện bím tóc như một chiếc băng đô quanh đầu. Sự khác biệt so kiểu tóc tết băng đô thông thường chính là bím tóc được búi ngược lên. Phần tóc còn lại, bạn có thể lựa chọn buộc thành búi hoặc tết nhé!

Tóc tết xương cá một bên

Tóc tết xương cá một bên

Hãy thử ngay kiểu tóc nhẹ nhàng, nữ tính này trong ngày trọng đại của bạn nhé! Kết hợp tóc tết xương cá một bên với một vài trang sức tinh tế để hoàn thiện vẻ ngoài.

Tóc tết búi

Tóc tết búi

Đây là một trong những kiểu tóc cô dâu tuyệt đẹp nhất cho tóc dài. Lấy tóc từ tết một bên, tết từ trên xuống và thực hiện một lần nữa từ bên còn lại, hợp nhất cả ba thành một bím tóc, sau đó cuộn bím tóc thành búi ở sau đầu. Bạn có thể lựa chọn trang trí kiểu tóc này với hoa hoặc đồ trang sức để tăng thêm sự nổi bật và cuốn hút.

Tóc tết một bên kiểu Pháp

Tóc tết một bên kiểu Pháp

Tết tóc kiểu Pháp một bên, bên nào cũng được tùy sở thích của bạn nhé! Sau đó, để phần tóc không tết thả tự nhiên. Bạn cũng được quên chẻ tóc ngôi giữa sâu, sẽ giúp nâng cấp diện mạo của bạn với kiểu tóc này lên gấp vài lần đấy nhé!

Xem thêm:  50 Kiểu tóc kết hợp với khăn voan hoàn hảo nhất cho cô dâu

Xem thêm: Hướng dẫn cách tết tóc kiểu Pháp đẹp đơn giản tại nhà

Tóc tết với hai mái cong vào trong

Tóc tết với hai mái cong vào trong

Sở hữu mái tóc gợn sóng sẽ rất tuyệt vời cho kiểu tóc này. Bạn có thể tết thành một bím tóc và sau đó đặt kéo qua một bên. Phần tóc mái cong vào bên trong làm tăng thêm vẻ tự nhiên, thư thái. Kiểu tóc này có thể được kết hợp với một chiếc váy bất kỳ được xẻ tà một bên.

Tóc tết một bên

Tóc tết một bên

Chẻ tóc ngôi lệch và chải ra phía sau. Sau đó, bạn tết một bím tóc nhỏ ngay tại thái dương. Bạn cần lưu ý rằng, bím tóc càng nhỏ sẽ càng tinh tế nhé! Vắt hết tóc qua bên không tết tóc để lộ ra vòng cổ xinh xắn. Kết hợp với kiểu tóc này, bạn nên lựa chọn phong cách trang điểm tông tối và mềm mại.

Tóc tết từ giữa đầu

Tóc tết từ giữa đầu

Tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống dần, sau đó, chia toàn bộ tóc thành hai phần và thả ở hai bên. Làm xoăn phần tóc còn lại để tạo cảm giác mềm mại hơn. Bạn có thể kết hợp với vòng cổ truyền thống và bông tai cùng với sử dụng trang phục màu pastel để làm tăng vẻ đẹp của kiểu tóc này.

Tóc tết dây thừng cầu kỳ

Tóc tết dây thừng cầu kỳ

Búi tóc tạo ấn tượng với những lọn tóc được đan xen vào nhau tạo thành một mạng tết độc đáo, búi thành kiểu tóc búi thấp nhẹ nhàng. Cuối cùng, bạn sẽ trông giống như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích với kiểu tóc này.

Tóc tết gợn sóng

Tóc tết gợn sóng

Tết một bím tóc lỏng lẻo để một bên. Để vài lọn tóc mái buông xuống tự nhiên ở hai bên sẽ mang lại sự vui tươi và thanh thoát cho gương mặt. Kiểu tóc này sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp với một đôi bông tai bản lớn và son môi màu đậm nhé!

Tóc gợn sóng vuốt ngược ra phía sau

Tóc gợn sóng vuốt ngược ra phía sau

Mái tóc gợn sóng có thể được kéo ra phía sau để mang lại phong cách gợi cảm. Các sắc thái màu nude có thể tô điểm cho toàn bộ phong cách trở nên nóng bỏng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú trọng lựa chọn phụ kiện cưới sao cho thật tinh tế khi thực hiện kiểu tóc này nhé!

Tóc tết xương cá một bên bóng mượt

Tóc tết xương cá một bên bóng mượt

Chẻ tóc ngôi lệch và sau đó tết tóc xương cá, thực hiện trên mái tóc chưa khô hoàn toàn để tạo vẻ gợi cảm. Ngoài ra, bạn có thể tết thêm một bím tóc kiểu Pháp ở bên tóc còn lại. Hiệu ứng bóng mượt và gợi cảm cũng rất giản dị nhưng mang lại hiệu quả nổi bật tuyệt vời cho một cô dâu.

Tóc tết búi màu đen

Tóc tết búi màu đen

Thực hiện tết một bím tóc vòng quanh búi tóc lớn. Phong cách này cực kỳ gọn gàng và khác biệt. Kiểu tóc đơn giản nhưng dễ dàng làm nổi bật phong cách của bạn.

Tóc tết nhiều lớp

Tóc tết nhiều lớp

Thắt một bím tóc nhỏ thật chặt từ trên đỉnh đầu xuống, sau đó, tiếp tục tết với những lọn tóc to và nới lỏng hơn. Kết hợp với phụ kiện ngọc trai khi sử dụng kiểu tóc này nhé!

Kiểu tóc lấp lánh sang trọng

Kiểu tóc lấp lánh sang trọng

Đây là kiểu tóc Updo sang trọng có thể kết hợp với những phụ kiện lấp lánh khác nhau trong ngày cưới của cô dâu. Bạn có thể tô điểm cho kiểu tóc này thêm nổi bật với trang sức hoặc hoa nhé!

Tóc búi mang phong cách Hippie

Tóc búi mang phong cách Hippie

Kiểu tóc Updo này là hoàn hảo cho buổi lễ trong ngày cưới. Trang trí búi tóc với hoa xung quanh hoặc chuỗi ngọc trai sẽ làm bạn trở nên nổi bật hơn.

Tóc tết chặt được đánh rối

Tóc tết chặt được đánh rối

Buộc bím tóc để có được phồng ở phía trước và sau đó thực hiện kiểu tóc 4 hoặc 5. Kiểu tóc này không phải là tóc tết xương cá hay tóc tết kiểu Pháp mà là sự kết hợp của cả hai.

Tóc búi củ tỏi quấn vòng

Tóc búi củ tỏi quấn vòng

Không chính xác là tóc búi củ tỏi thông thường, cũng không phải là tóc búi hay tóc kết, kiểu tóc này là sự pha trộn của cả hai. Tết tóc và quấn vòng ở trên đỉnh đầu.

Tóc tết với nhiều bím tóc

Tóc tết với nhiều bím tóc

Tết tóc thành nhiều bím nhỏ và để thả tự nhiên thay vì chúng buộc lên. Kết hợp kiểu tóc này với chẻ ngôi giữa sẽ giúp bạn trở nên phong cách hơn.

Xem thêm:  50 Kiểu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn đáng để thử nhất hiện nay

Tóc tết nhiều lớp

Tóc tết nhiều lớp

Hãy nhờ sự giúp đỡ của nhà tạo mẫu để mái tóc dài của bạn được tết thành mạng lưới lồng vào nhau ấn tượng cho kiểu tóc này.

Tóc búi và mái bằng

Tóc búi và mái bằng

Tạo mái bằng và một vài lọn tóc thả tự nhiên hai bên, sau đó, thực hiện búi tóc cao với bím tóc bao quanh. Một chiếc váy dạ hội, trang phục truyền thống hoặc bất cứ trang phục nào cũng sẽ phù hợp với phong cách này.

Tóc búi nhiều chi tiết

Tóc búi nhiều chi tiết

Thêm nhiều chi tiết cho kiểu tóc búi của bạn để chúng trở nên nổi bật bằng cách thực hiện vấn các nút thắt nhỏ vào cuộn lớn hơn.

Hai bím tóc trong cùng một bên

Hai bím tóc trong cùng một bên

Bện hai bên đầu, hợp nhất những phần này với phần tóc còn lại và tết xuống. Kiểm tra búi tóc nhỏ mà bím tóc hợp nhất. Nó cho một hiệu ứng xử lý một chút. Để lại một vài tiếng nổ ở phía trước để tạo cảm giác dịu dàng.

Tóc kiểu Twist lấp lánh

Tóc kiểu Twist lấp lánh

Thực hiện kiểu tóc xoắn Twist ở phía trước và tết nửa chiều dài vòng quanh đỉnh đầu. Kiểu tóc này nổi bật với những búi phồng lấp lánh trên đỉnh đầu.

Xem thêm: Hướng dẫn thắt tóc kiểu Twister cho nàng

Tóc kiểu tinh tế, phức tạp

Tóc kiểu tinh tế, phức tạp

Các bím tóc tết phức tạp sẽ tạo hiệu ứng chi tiết, cầu kỳ cho mái tóc của bạn. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải bổ sung bất kỳ đồ trang sức nào. Chính các bím tóc tinh tế, độc đáo đã toát lên sự thanh lịch cần có dành cho cô dâu.

Tóc tết băng đô

Tóc tết băng đô

Kiểu tóc tết này có bím tóc được kết hợp với phần tóc mái dài ở cả hai bên và cắt bằng phía trước trán.

Tóc tết sợi

Tóc tết sợi

Đơn giản chỉ cần lấy một vài sợi phần trước trán và làm một bím tóc mỏng ở hai bên. Cuối cùng, bạn chẻ tóc ngôi giữa và buông thả tự nhiên để có được mái tóc nhẹ nhàng, cuốn hút.

Tóc tết đuôi ngựa

Tóc tết đuôi ngựa

Tết tóc đuôi ngựa lỏng tay và sau đó xịt keo xịt tóc để tạo kiểu và giữ cố định kiểu tóc. Kiểu tóc này sẽ tuyệt đẹp nhất trên tóc dài nhé! Kết hợp với phụ kiện và những bông hoa nhỏ sẽ mang đến cho bạn phong cách thanh lịch trong ngày trọng đại của mình.

Xem thêm: 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Tóc tết đuôi ngựa dài đến chân tóc

Tóc tết đuôi ngựa dài đến chân tóc

Thực hiện kiểu tóc búi cao và sau đó tết toàn bộ phần tóc còn lại theo kiểu thông thường là bạn đã hoàn thành.

Tóc tết búi

Tóc tết búi

Tạo các bím tóc nhỏ và sau đó tết thành bím tóc lớn. Sau đó, kéo các bím tóc để tạo thành búi tóc. Kiểu tóc này vô cùng sang trọng và đẹp. Kết hợp kiểu tóc này với chiếc váy dạ hội màu vàng sẽ cực kỳ hoàn hảo. Không cần phụ kiện cầu kỳ, bạn chỉ cần tô điểm với một đôi bông tai nhỏ xinh thì đã khiến tổng thể trở nên tinh tế, và thanh lịch.

Tóc búi màu đỏ

Tóc búi màu đỏ

Buộc bím tóc xung quanh giữa trán và trên đỉnh đầu thành một búi tóc. kiểu tóc này trông giống như một búi tóc phẳng nghiêng. Sử dụng một sản phẩm xịt tóc tạo kiểu chất lượng để cố định kiểu tóc. Độ bóng mượt và ánh đỏ là là sự kết hợp hoàn hảo. Bên cạnh đó, bạn có thể trang trí với hoa tươi cho ngày cưới nhé!

Tóc tết búi một bên

Tóc tết búi một bên

Kiểu tóc  và bím tóc, uốn gợn sóng trên đỉnh đầu. Bím tóc được bắt ngang như một chiếc băng đô và hợp nhất với kiểu tóc búi được đánh rối.

Tóc tết được tạo phồng

Đánh phồng để làm cho mái tóc trở nên dày và bồng bềnh hơn. Thắt các bím tóc nhỏ ở một bên để tô điểm cho mái tóc thêm sinh động. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng cài nhiều hoa trắng nhỏ sẽ tạo cảm giác tươi mới ngay lập tức. Cho tóc buông thả tự nhiên, kết hợp với hoa tươi sẽ giúp bạn trông nổi bật hơn.

Tóc tết cuộn tròn

Tóc tết cuộn tròn

Các bím tóc nhỏ xoay tròn cuộn thành một búi tóc. Những bím tóc nhỏ làm tăng thêm chi tiết và kết cấu cho kiểu tóc này. Búi tóc sẽ trở nên hoành tráng, thu hút hơn nhờ các bím tóc. Bạn cần sử dụng một sản phẩm tạo kiểu tốt để giữ cho kiểu tóc tươi và chặt chẽ.

Xem thêm:  10 Kiểu tóc cô dâu ngắn ngang vai siêu xinh ngày cưới

Tóc xoăn mềm mại

Tóc xoăn mềm mại

Thực hiện uốn xoăn tóc, thắt bím tóc nhỏ ở hai bên, cố định kiểu bằng ghim ở phía sau gáy là bạn đã hoàn thành kiểu tóc xoăn nữ tính này.

Tóc mái tết

Tóc mái tết

Chẻ mái ngôi lệch và bắt đầu tết tóc từ một bên, bắt ngang qua trán tạo thành mái tết độc đáo. Kiểu tóc vui nhộn, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch này rất phù hợp cho đám cưới. Kiểu tóc mái tết này hoàn hảo cho buổi tiệc buổi chiều gặp gỡ bạn bè trong ngày cưới.

Tóc tết nhuộm highlight 

Tóc tết nhuộm highlight 

Những màu highlight sẽ làm nổi bật và tăng phong cách cho kiểu tóc này. Một mái tóc tết dài, nhuộm highlight sẽ khiến bạn trở thành cô dâu xinh đẹp và cuốn hút nhất.

Tóc búi lỏng tay

Tóc búi lỏng tay

Bạn là một phù dâu trong đám cưới của bạn bè nhưng không có nhiều thời gian để tạo kiểu tóc. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện kiểu tóc búi lỏng tay vô cùng sành điệu này. Một búi tóc lỏng tay với các phụ kiện tinh tế và trang điểm mềm mại là bạn đã có thể tự tin xuất hiện ở đám cưới.

Tóc búi nhuộm vàng

Tóc búi nhuộm vàng

Chải tóc để không bị rối và cuộn thành búi tóc truyền thống. Kết hợp kiểu tóc này với trang sức tinh tế, sẽ khiến bạn trông thật hấp dẫn và thu hút.

Tóc búi sang trọng

Tóc búi sang trọng

Kiểu tóc búi này có để các sợi tóc bay tinh tế sẽ làm tăng độ dày và bồng bềnh của tóc một cách đáng kể. Phần mái dài phía trước sẽ giúp bạn trông quyến rũ hơn. Kiểu tóc búi sang trọng, lộng lẫy phù hợp trong đa dạng các buổi tiệc cưới.

Xem thêm: 50 Kiểu búi tóc sang trọng cho những cô nàng tóc dài

Tóc búi tạo hiệu ứng dày, bồng bềnh

Tóc búi tạo hiệu ứng dày, bồng bềnh

Tóc búi được bao phủ theo từng lớp tóc sẽ giúp tăng độ dày và bồng bềnh của mái tóc một cách tuyệt vời. Kiểu tóc này thích hợp cho những buổi tiệc cưới sang trọng vào buổi tối.

Tóc búi xoắn kiểu Twist

Tóc búi xoắn kiểu Twist

Búi tóc ngược ra sau, không thực hiện quá chặt để để làm hỏng gợn sóng tự nhiên của tóc nhưng vẫn đảm bảo được định hình cố định kiểu tóc. Một vòng xoắn ở phía từ thái dưới sẽ góp phần tô điểm cho phong cách này.

Tóc búi kiểu Pháp

Tóc búi kiểu Pháp

Tóc búi kiểu Pháp sang trọng hơn so với kiểu tóc búi thông thường có thể giúp làm mới phong cách của bạn. Kiểu tóc này có thể kết hợp với bất kỳ trang phục nào và khiến bạn nổi bật, xinh đẹp tuyệt đối trong ngày trọng đại.

Tóc tết búi đuôi ngựa

Tóc tết búi đuôi ngựa

Tóc tết đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc đẹp nhất trong đám cưới cho mái tóc dài. Kiểu tóc tết búi đuôi ngựa này sẽ làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và cá tính của bạn. Kết hợp kiểu tóc này với trang sức mang hơi hướng cổ điển và váy dạ hội dáng chữ A sẽ khiến bạn nổi bật và lộng lẫy.

Tóc búi uốn xoăn

Tóc búi uốn xoăn

Tóc búi uốn gợn sóng buộc một bên với một vài lọn tóc thả tự nhiên sẽ mang lại sự mềm mại, nhẹ nhàng cho cô dâu. Mặc một chiếc váy ren đơn giản sẽ trông rất đẹp với tóc búi gợn sóng này. Mái tóc này thích hợp diện khi đón tiếp khách.

Tóc uốn gợn sóng buộc nhẹ nhàng

Tóc uốn gợn sóng buộc nhẹ nhàng

Kiểu tóc buộc lỏng tay nhẹ nhàng dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu áo cưới khác nhau. Kiểu tóc này sẽ trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn khi kết hợp với hoa và đồ trang sức. Đây là kiểu tóc làm toát lên sự tự tin, thanh lịch cho cô dâu.

Bạn có thể lựa chọn phong cách đám cưới đơn giản hoặc với lãng mạn và cầu kỳ với hoa/ đồ trang sức. Và cho dù đám cưới truyền thống hay hiện tại, với những kiểu tóc mà Goldwell giới thiệu trên đây chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được ít nhất một kiểu phù hợp. Hy vọng qua bài viết này, Gold well Việt Nam đã gợi cho bạn những ý tưởng kiểu tóc tuyệt vời cho ngày trọng đại của mình nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo