5 Kiểu tóc đẹp cho cô dâu thêm lộng lẫy trong ngày cưới

Nếu bạn là một cô dâu đang chuẩn bị cho đám cưới của mình. Mọi thứ cho một đám cưới như: đặt tiệc, may áo cưới, chọn phong cách trang điểm,… đều đã được lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo. Tuy nhiên, bạn còn đang đau đầu trong việc chọn lựa một kiểu tóc phù hợp cho ngày trọng đại nhất cuộc đời mình? 

Nếu vậy bạn hãy cùng Gold Well tìm hiểu 5 kiểu tóc tuyệt đẹp dành cho các cô dâu sắp cưới qua bài viết dưới đây nhé! Đảm bảo bạn sẽ lựa chọn được cho mình một kiểu tóc ưng ý cho đám cưới của mình đấy!

Kiểu tóc uốn xoăn

Kiểu tóc uốn xoăn

Đây là một kiểu tóc cho những cô dâu có mái tóc xoăn ngắn. Với kiểu tóc này mái tóc của bạn sẽ được cắt một bên một và sau đó nó được chải ra phía sau đầu. Sau cùng bạn hãy dùng máy uốn để uốn các lọn tóc xoăn vào nếp thành các lọn xoăn to và phồng. Những bạn có lọn tóc lỏng cũng có thể thử kiểu tóc này. Bạn nên sử dụng một sản phẩm keo xịt tóc để giúp giữ nếp cho mái tóc. 

Kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai

Kiểu tóc uốn gợn sóng ngang vai

Những cô dâu có mái tóc dài ngang vai có thể thử kiểu tóc này một cách dễ dàng. Trong kiểu tóc này, tất cả phần tóc bao gồm phần tóc mái sẽ được chia sang hai bên khuôn mặt và được uốn sóng gợn. Sau đó, phần tóc đã được uốn sẽ được tạo kiểu sử dụng tạp tạo sao cho một số các lọn tóc hướng ra ngoài và một số hướng vào trong. Sự pha trộn của các lọn tóc bên trong và bên ngoài sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Các lọn tóc sau đó có thể được nếp với một chút keo xịt tóc loại tốt. Đây là một kiểu tóc cô dâu đáng yêu dành cho các bạn gái có mái tóc ngắn.

Xem thêm:  50 Kiểu tóc đẹp cho cô dâu tóc ngắn đáng để thử nhất hiện nay

Kiểu tóc dài vừa phải xõa tự nhiên kết hợp để mái lưa thưa

Kiểu tóc dài vừa phải xõa tự nhiên kết hợp để mái lưa thưa

Kiểu tóc này rất đơn giản để các cô dâu có thể thực hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là cắt phần tóc mái theo kiểu lưa thưa mà bạn muốn. Tuy nhiên, phần tóc mái sẽ được giữ cách xa mặt để  tạo sóng mềm mại. Tóc sau đó được sấy khô để giúp tăng thêm sự bồng bềnh. Kiểu tóc này sẽ phù hợp với tất cả những người có mái tóc dài vừa phải. Nó sẽ làm bạn trở nên vô cùng quyến rũ trong ngày cưới của mình đấy.

Kiểu tóc uốn đánh rối

Kiểu tóc uốn đánh rối

Kiểu tóc này sẽ trông thật tuyệt vời cho những người có mái tóc dài lượn sóng hoặc xoăn dài trung bình. Thật dễ dàng để tạo ra kiểu tóc này chỉ bằng một vài lô cuốn. Để thực hiện, bạn hãy chia toàn bộ tóc thành các phần nhỏ bằng nhau, và bắt đầu uốn xoăn với lô cuốn. Sử dụng lược và tay để đánh rối mái tóc của bạn một chút để tạo ra một cái nhìn lộn xộn. Vậy là bạn đã hoàn thành một kiểu tóc cô dâu đầy cá tính.

Kiểu tóc uốn lọn to

Kiểu tóc uốn lọn to

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn cần uốn tất cả phần tóc của mình thành các lọn tóc to. Sau đó, bạn cần tách một phần tóc phía trước mái ra ở một bên. Phần tóc mái này phải ngắn và nên giữ hơi cong vào trong. Để phần tóc này được giữ chúng đúng vị trí, bạn hãy xịt thêm một chút keo xịt tóc để giữ nếp cho nó. Phần còn lại của tóc phía sau nên được ghim vào thành một búi tóc. Dùng tay điều chỉnh để mái tóc được có độ phồng và xõa tự nhiên. Vậy là bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc đầy sang trọng này rồi.

Xem thêm:  4 Kiểu tóc xoăn đẹp cho cô dâu thêm lộng lẫy và cuốn hút

Nếu bạn muốn sử dụng thêm phụ kiện là một chiếc vương miện nhỏ chẳng hạn. Bạn hãy sử dụng lược để làm phồng phần chân tóc để tạo độ bồng bềnh. Sau đó ghim tóc t một búi tóc và bắt đầu uốn phần tóc còn lại theo các độ dài khác nhau. Ghim phần tóc được búi lên cẩn thận và thoa một chút keo dưỡng tóc để kiểu tóc giữ được lâu. Sau đó hãy gắn thêm phụ kiện và có thể cố định thêm bằng kẹp tăm.

Trên đây là 5 kiểu tóc dành cho các cô dâu rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng vẫn không hề kém sang trong để các cô dâu có thể thật sự tỏa sáng trong ngày trọng đại nhất. Nếu bạn biết thêm những kiểu tóc dành cho cô dâu nào khác thì đừng ngần ngại chia ẻ với Gold well việt nam ở phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo