5 Bước đơn giản để có được kiểu tóc mái xoắn Twist nữ tính

Kiểu tóc mái Twist rất phổ biến, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn. Chỉ với những cách thực hiện đơn giản, kiểu tóc này sẽ giúp gương mặt của bạn trông sáng và nữ tính hơn.

Tóc mái xoắn Twist là kiểu tóc được xoăn ở phần mái và cổ định ở phía sau. Tóc Twist đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng đã hot trở lại trong khoảng thời gian gần đây. Với tóc xoắn Twist, bạn có thể biến tấu với nhiều hoàn cảnh và phong cách khác nhau. Nếu bạn thích nhẹ nhàng, nữ tính thì kết hợp tóc buông thả tự nhiên với mái xoắn Twist. Những buổi tiệc sang trọng hoặc ngày cưới, bạn có thể kết hợp mái xoắn Twist với tóc búi thấp hoặc cao đều đẹp.

Trong bài viết này, Goldwell sẽ hướng dẫn cho bạn cách để tạo ra kiểu tóc mái xoắn đơn giản, dễ thực hiện để bạn có diện mạo mới mẻ và tự tin hơn.

Thực hiện kiểu tóc xoắn Twist như thế nào?

Thực hiện kiểu tóc xoắn Twist như thế nào?

Cùng thực hiện các bước dưới đây để có được kiểu tóc xoắn Twist nữ tính nhé!

Cần chuẩn bị:

  • Ghim kẹp tóc
  • Lược

Bước 1:

Bước 1:

Bắt đầu với việc chia ngôi tóc giữa hoặc một bên tùy theo sở thích của bạn. Lấy một lọn tóc từ phần phía trước và xoắn chặt 6 – 8 lần.

Bước 2:

Bước 2:

Lấy tóc đã xoăn đưa về phía sau và buộc chặt bằng 1 – 2 ghim kẹp tóc. Nếu bạn đang thực hiện chia tóc ngôi giữa thì hãy thực hiện thêm một lần xoắn khác ở phía bên còn lại theo quy trình tương tự. Nếu bạn đang thực hiện chia tóc một bên, thì chỉ cần một bước xoắn đơn giản là đủ nhé!

Xem thêm:  53 Kiểu tóc lãng mạn và sang trọng cho ngày Valentine

Bước 3:

Bước 3:

Cuối cùng đã hoàn thành. Bạn có thể uốn xoăn những phần tóc còn lại hoặc để thẳng tự nhiên đều đẹp nhé!

Thêm một kiểu tóc mái xoắn Twist khác mà bạn có thể tham khảo

Thêm một kiểu tóc mái xoắn Twist khác mà bạn có thể tham khảo

Nếu bạn muốn kiểu tóc mái xoắn Twist với nhiều tóc hơn thì có thể thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Cần chuẩn bị:

  • Kẹp tóc
  • Ghim kẹp tóc nhỏ
  • Lược

Bước 1:

Bước 1:

Bắt đầu bằng việc chia tóc thành hai phần.

Bước 2:

Bước 2:

Giữ một phần phía trước từ tóc mái và cho thực hiện xoắn 5 – 6 vòng lỏng. Kéo ra phía sau và cố định bằng một cái kẹp tóc. Lấy một phần tóc khác ngay phía trên vòng xoắn đầu tiên và thực hiện xoắn tương tự.

Bước 3:

Bước 3:

Bạn có thể thực hiện 2 đến 4 vòng xoắn như vậy. Buộc tất cả vào chúng lại với nhau. Bạn thả suông phần tóc còn lại, sẽ trông rất nữ tính.

Bước 4:

Bước 4:

Nếu bạn cần một búi tóc gọn gàng, chỉ cần lật phần tóc còn lại theo hướng ngược lại và buộc ngược ra sau bằng ghim hoặc kẹp tóc. Lấy phần tóc còn lại từ phía bên kia cuộn lại cùng một búi. Cho chắc chắn, bạn sử dụng ghim kẹp tóc để cố định.

Bước 5:

Bước 5:

Cuối cùng đã hoàn thành. Bạn có thể để một vài lọn tóc thả tự nhiên và uốn xoăn để tăng thêm vẻ đẹp của kiểu tóc này nhé!

Xem thêm:  40 Kiểu tóc dài đẹp cho nàng sành điệu

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể F5 kiểu tóc của mình với những bước cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện như đã trình bày ở trên nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo