20 Kiểu tóc tuyệt vời cho tóc ngang vai với tóc mái

Tóc ngang vai được rất nhiều chị em ưa chuộng. Đây là kiểu tóc ngang vai hoàn hảo cho những ai không muốn tóc ngắn nhưng cũng không thể chăm sóc tóc dài. Thường nó sẽ có độ dài từ khoảng ngang vai cho đến xuống lưng thêm 10-15cm nữa. Hầu hết phụ nữ có mái tóc cỡ này đều để xõa ra giản dị. Nhưng có nhiều kiểu tóc có thể khiến bạn trông thật cuốn hút và xinh đẹp mà Gold Well Việt Nam nghĩ bạn nên biết. 

Không chỉ nên chăm chút cho tóc đằng sau, tóc mái cũng có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn đấy. Khi chọn tóc mái chúng ta sẽ phụ thuộc vào hình dạng khuôn mặt. Vậy nên trước khi xem qua danh sách các kiểu tóc ngang vai đẹp nhất kết hợp với tóc mái thì bạn hãy nghía qua phần hướng dẫn chọn tóc mái mà Goldwell đã tìm hiểu nhé.

Cách chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt 

Cách chọn tóc mái theo hình dạng khuôn mặt 

Mặt tròn

Khuôn mặt tròn

Mặt tròn là những người có hình dáng khuôn mặt y như tên gọi và phần đầy đủ nhất là má. Hầu hết những người này khuôn mặt nhỏ vì chiều rộng của má dài hơn chiều dài của khuôn mặt. Nếu bạn thuộc tuýp người này thì hãy chọn tóc mái thẳng đầy cong cong ngay dưới lông mày sẽ tạo thêm sự mềm mại và bổ sung cho cấu trúc khuôn mặt. Tóc mái rẽ ngôi lệch một bên cũng có tác dụng trong trường hợp này.

Mặt vuông

Nếu xương hàm và xương gò má của bạn có chiều rộng bằng nhau trong khi trán hẹp thì bạn có khuôn mặt vuông. Hàm của bạn sẽ như dạng hộp. Chiều rộng và chiều dài khuôn mặt bằng nhau.

Hãy chọn tóc mái thẳng và ngay dưới lông mày. Tóc mái thẳng ở trung tâm tạo ra một cái nhìn đồng đều và làm nổi bật khuôn mặt của bạn.

Mặt kim cương

Nếu xương hàm của bạn nhọn, thì bạn có khuôn mặt kim cương. Má là phần đầy đủ nhất trên khuôn mặt trong khi trán và xương hàm hẹp, có chiều rộng gần như tương tự nhau. Kiểu tóc mái lệch dài phù hợp với hình dạng khuôn mặt này.

Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan

Hình dạng khuôn mặt này gần giống như quả trứng. Khuôn mặt dài, nhưng má là phần rộng nhất. Xương hàm và trán là phần hẹp nhất. Tất cả các loại tóc mái đều trông tuyệt vời trên một khuôn mặt trái xoan.

Mặt hình trái tim

Gương mặt hình trái tim

Trán là phần đầy đủ nhất của hình dạng khuôn mặt này, nhưng nó sẽ thu hẹp lại về phía trên. Hình dạng khuôn mặt này cũng dần dần thon gọn khi nó chạm đến cằm. Kiểu tóc mái được uốn cong dài hơn ở hai bên sẽ trông tuyệt vời trên khuôn mặt hình trái tim.

Mặt hình tam giác ngược

Trán là phần rộng nhất của hình dạng khuôn mặt này. Kiểu tóc mái vuốt lệch, tóc mái một bên, tóc mái bằng và tóc mái rẽ ngôi lệch sâu trông rất tuyệt trên khuôn mặt này. Tóc mái ngố hoặc tóc mái em bé có thể không phù hợp trong trường hợp này.

Mặt hình tam giác

Đường viền hàm là phần rộng nhất của hình dạng khuôn mặt này trong khi trán hẹp lại gần đường chân tóc. Bạn cần tập trung vào việc làm mềm xương hàm và thu hút sự chú ý vào trán. Tóc bob xếp tầng, tóc mái bằng, tóc choppy xếp tầng và mái tóc dài với các lớp bắt đầu ở thái dương là những kiểu tuyệt vời nhất. Toàn bộ vấn đề là làm cho má và trán của bạn trông rộng hơn để giúp cho cấu trúc khuôn mặt trông cân đối hơn.

Mặt dài

Chiều dài của hình dạng khuôn mặt này lớn hơn chiều rộng của nó, có nghĩa là hàm và trán dài. Nếu bạn có khuôn mặt dài, tóc mái ngắn là không nên vì chúng sẽ thu hút sự chú ý vào trán của bạn. Hãy thử tóc mái dài với một phần trung tâm đầy đủ hoặc quét sang một bên, chắc chắn bạn sẽ trông rất tuyệt vời.

Trán cao

Nếu bạn có một cái trán cao, tóc mái lệch hoàn toàn là dành cho bạn. Hãy để tóc mái bắt đầu gần lông mày và thon khi chúng chạm vào hai bên mặt.

Trán ngắn

Nếu bạn có một cái trán ngắn, hãy xem xét để có một phần mái dài hơn ở một bên. Đó là tóc mái rẽ ngôi lệch quét sâu qua một bên.

Lựa chọn tóc mái không phải là một điều đơn giản. Bạn phải chọn nghiêm túc theo khuôn mặt nếu bạn muốn chúng trông sống động và phù hợp mọi lúc. Dưới đây là một vài mẹo để có được tóc mái ưng ý.

Làm thế nào để có tóc mái đẹp?

Nếu bạn có 2 suy nghĩ về việc để mái hay không để mái thì đây là một vài mẹo để giúp bạn chọn dễ dàng hơn:

 • Bạn cần phải tạo kiểu tóc mái mỗi sáng. Tóc mái không đúng kiểu sẽ khiến bạn trông thật tệ.
 • Chúng cần được cắt tỉa sau mỗi 2 – 3 tuần.
 • Hãy nhận biết kết cấu tóc vì nó sẽ giúp bạn hiểu loại tóc bạn muốn.
 • Bạn sẽ cần phải gội đầu cách mỗi ngày một lần, cứ luân phiên như vậy.

Nếu bạn đã sẵn sàng cắt tóc mái thì đây là các loại khác nhau mà bạn có thể chọn.

Các loại tóc mái khác nhau

Tóc mái cùn

Đây là những phần tóc mái dày phía trước được cắt theo chiều dài chung. Nó trông rất tuyệt vời trên khuôn mặt trái xoan và thuôn. Độ dài tốt nhất cho những phần tóc mái này là chạm ngang lông mày.

Mái taper

Đây là kiểu tóc mái khác nhau về chiều dài. Chúng có thể ngắn ở trung tâm và tăng dần chiều dài ở hai bên. Chúng cũng có thể bị biến dạng, giống như sự pha trộn giữa ngắn và dài.

Xem thêm:  50 Kiểu tóc tuyệt vời cho mái tóc ngang vai

Tóc mái lệch

Tóc Pixie với mái lệch

Tóc mái lệch là tóc mái được rẽ sang một bên. Kiểu này sẽ trông tuyệt vời với mái tóc xoăn ngắn cá tính. Nếu bạn đang xem xét kiểu tóc pixie, hãy thử kiểu này nhé. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc hình trái tim thì đây là phong cách dành cho bạn.

Tóc mái bên

Đây là kiểu tóc mái thả lỏng sang hai bên. Chúng giúp làm cho khuôn mặt trông thon gọn. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, đây là một lựa chọn tốt cho bạn.

Tóc mái xoăn

Tóc mái xoắn độc đáo kết hợp phần đuôi xoăn gợn nhẹ

Mặc dù không có nhiều phụ nữ để tóc mái xoăn, nhưng chúng thật tuyệt vời và là cách tốt nhất để khoe những lọn tóc xinh đẹp. Nếu bạn có trán rộng hoặc mặt tròn, hãy xem xét những kiểu tóc mái này. Các lọn xoăn làm cho khuôn mặt của bạn trông mảnh mai và che giấu chiều dài hoàn toàn của trán. Kiểu tóc này sẽ rất hợp trên khuôn mặt vuông.

Đối với những người phụ nữ thích tự làm mọi thứ, dưới đây là một vài phương pháp để cắt tóc mái. Lần đầu tiên có thể không mang lại kết quả tốt nhất, nhưng hãy nhớ – luyện tập sẽ làm mọi thứ hoàn hảo.

Cách để cắt tóc mái đẹp

Cách để cắt tóc mái đẹp

Trước khi Goldwell bắt đầu, đây là một mẹo hữu ích cho bạn, đừng bao giờ cắt tóc mái khi tóc ướt. Tóc ướt dài hơn tóc khô. Vì vậy, khi bạn cắt tóc ướt, bạn có thể tính toán sai độ dài và kết thúc với phần tóc mái ngắn hơn. Do đó, hãy cắt tóc mái của bạn khi tóc khô và sau đó làm ướt nó trước khi bạn tạo kiểu. 

Sự khác biệt chính giữa cắt tóc mái một bên và tóc mái bằng là góc mà bạn cắt và cách bạn định hình tóc.

Tóc mái cắt ở một góc

Tóc mái cắt ở một góc

Chải phần tóc phía trước ra ngoài và cắt theo đường chéo từ trong ra ngoài.

Tóc mái cắt thẳng

Tóc mái cắt thẳng

Điều này khá đơn giản. Chỉ cần chải tóc mái xuống và sau đó cắt thẳng. 

Có khá nhiều cách để bạn có thể cắt tóc mái như dân chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài gợi ý.

Hướng dẫn cắt tóc mái

Những thứ bạn sẽ cần: 

 • Một cái lược đuôi chuột 
 • Kéo cắt tóc 
 • Kẹp chia tóc 
 • Dây thun buộc tóc

Đối với tóc mái thẳng

Đối với tóc mái thẳng

Nếu bạn muốn có một mái tóc tập trung tất cả tóc mái ở phần trung tâm thì hãy lấy một phần hình tam giác từ phần tóc phía trước bằng cách sử dụng lược đuôi chuột. Cắt đều. Nếu bạn muốn chúng thon, hãy cắt phần ngay dưới lông mày của bạn và tăng chiều dài khi cắt đến tai.

Đối với tóc mái một bên

Đối với tóc mái một bên

Cách tốt nhất để tạo đường rẽ ngôi một bên là đảm bảo nó thẳng hàng với lông mày của bạn. Bằng cách đó, khi bạn cắt tóc, nó sẽ được cắt đầy đủ, không lộn xộn và đều ở khắp mọi nơi. Một khi bạn đã tạo ra ngôi ưng ý, hãy bắt đầu cắt phần còn lại của tóc mái dài hơn một chút, cho nó một cái nhìn thon gọn.

Nếu bạn không muốn cắt đi mái tóc đáng yêu nhưng vẫn muốn thử tóc mái thì đừng lo, bạn có hai lựa chọn tốt sau đây:

Tóc mái kẹp nối

Tóc mái kẹp nối

Kẹp phần tóc mái nối rời lên phần lối vào của mái tóc thật. Đây là tóc mái kẹp cơ bản.

Tất cả bạn phải làm chỉ đơn giản là kẹp các phần nối vào tóc của bạn.

Tóc mái giả

Tóc mái giả

Bạn không muốn cắt tóc nhưng vẫn muốn tóc mái? Goldwell Việt Nam đã có giải pháp hoàn hảo cho bạn! Bạn có thể sử dụng các phần tóc nối hoặc chỉ đơn giản là thử tóc giả mái.

 • Tất cả những gì bạn cần là dây thun, ghim hoặc kẹp, và một dụng cụ uốn tóc (tùy thuộc vào cách bạn muốn tóc mái trông như thế nào).
 • Đầu tiên, buộc tóc theo kiểu đuôi ngựa cao.
 • Kéo phần trên cùng của tóc đuôi ngựa (một phần ba của tóc đuôi ngựa sẽ tạo kiểu tóc mái) về phía trán của bạn và sử dụng một số kẹp ghim để cố định nó vào vị trí.
 • Cuộn phần còn lại của đuôi ngựa thành một búi tóc lộn xộn hoặc bóng mượt.
 • Xõa tóc phía trước để tạo cho nó một mái tóc giả hoàn hảo.

Chìa khóa để có tóc mái đẹp là chăm sóc chúng cẩn thận. Giống như phần còn lại của tóc, tóc mái cần được giữ gìn. Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất để giữ gìn tóc mái một cách hoàn hảo.

Cách giữ gìn tóc mái

 • Gội tóc mái thường xuyên. Bạn không phải gội toàn bộ đầu khi gội tóc mái. Tóc mái của bạn có thể thu thập bụi bẩn và trở nên nhờn nhanh hơn so với phần tóc còn lại. Gội chúng xen kẽ mỗi ngày với dầu gội có tác dụng tốt cho tóc. 
 • Cắt tóc mái thường xuyên để giữ cho chúng trông hoàn hảo về hình dáng và độ dài. 
 • Để ý đến tóc mái khi bạn thực hiện các bước dưỡng ẩm da mặt. Hãy chắc chắn rằng bạn không để dính được bất kỳ loại kem nào trên tóc. Các thành phần bạn sử dụng để giữ ẩm cho khuôn mặt có thể không phù hợp với tóc. 
 • Kết hợp dầu dưỡng tóc với dầu ấm và giữ nó trong một giờ trước khi bạn gội đầu. Điều này rất quan trọng để nuôi dưỡng tóc thường xuyên. 
Xem thêm:  Gợi ý những kiểu tóc đẹp phù hợp khi mặc áo dài đi tiệc trong năm 2024

Bây giờ bạn đã biết cách chọn, cắt và duy trì tóc mái của mình, dưới đây là 20 kiểu tóc dài trung bình tuyệt vời với tóc mái. Hãy đọc để lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

20 kiểu tóc ngang vai tuyệt với tóc mái

Tóc xoăn gợn sóng lộn xộn với tóc mái

Tóc xoăn gợn sóng lộn xộn với tóc mái

Mái tóc gợn sóng lộn xộn trông rất ấn tượng. Nó hoàn hảo cho những ngày hè nóng bức. Phần tóc mái được chải nhẹ cùng với mái tóc gợn sóng thu hút sự chú ý vào đôi mắt của bạn. Chúng che trán và xương gò má, làm cho khuôn mặt trông nhỏ hơn so với thực tế. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc hình trái tim, kiểu tóc mái này sẽ trông rất tuyệt. Các tông màu sáng ở phần cuối cho nó một cái nhìn chìm và làm cho xương hàm trông thon gọn hơn

Tóc xoăn sóng lớn với mái phía trước

Tóc xoăn sóng lớn với mái phía trước

Tóc gợn sóng trông có vẻ bồng bềnh và quyến rũ. Các màu sắc xám khói trong kiểu tóc này cũng làm cho nó trông đầy đủ và hoàn hảo hơn. Phần tóc mái phía trước che đi chiều cao của trán, trong khi phần chia ra ở giữa cho thấy khoảng trán vừa đủ để làm cho nó trông rộng thay vì lớn. Màu ombre tối đến sáng là tốt nhất để tạo khung cho khuôn mặt.

Tóc mái dài vuốt qua một bên

Tóc mái dài vuốt qua một bên

Kiểu tóc này đơn giản nhưng cổ điển. Kiểu tóc mái dài một bên với mái tóc dài vừa phải trông phù hợp cho mọi khuôn mặt. Nếu bạn có trán rộng hoặc má rộng, phần tóc mái dài có thể che đi, giúp khuôn mặt thon gọn. Thêm màu sáng hơn cho mái tóc sẫm màu của bạn (và ngược lại) là một cách tuyệt vời để thể hiện mái tóc tự nhiên và cũng đưa ra định nghĩa cho các đặc điểm trên khuôn mặt bạn.

Tóc emo với mái rẽ ngôi lệch một bên

Tóc emo với mái rẽ ngôi lệch một bên

Kiểu tóc grunge này phù hợp cho các bạn trẻ thanh thiếu niên và thanh niên. Phần tóc mái lệch sâu và các lớp thẳng làm kiểu tóc này trở nên hoàn hảo cho mái tóc vàng. Phần tóc mái sâu làm cho má trông nhỏ hơn so với thực tế, trong khi các lớp tóc thẳng làm mềm và kéo dài đường viền hàm. Kết hợp với phấn mắt màu tối, đánh khói sẽ tạo ra một phong cách ấn tượng.

Tóc mái lệch với tóc bob dài

Tóc mái lệch với tóc bob dài

Tóc lob là một trong những kiểu tóc yêu thích nhất trong thời đại ngày nay. Nhưng nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc lớn, hãy cân nhắc việc để tóc mái với kiểu tóc này. Kiểu tóc mái lệch sâu giúp khuôn mặt bạn thon và dài. Nó cũng thu hút sự chú ý vào đôi mắt của bạn.

Tóc mái ngang mắt với tóc thẳng

Tóc mái ngang mắt với tóc thẳng

Tóc mái ngang mắt là tốt nhất. Mái tóc này làm cho khuôn mặt dài trông nhỏ và cân đối, giữ sự tập trung vào mắt, xương gò má và miệng. Mái tóc thẳng làm nổi bật hiệu ứng khuôn mặt của những kiểu tóc mái này. Nếu bạn có một đường viền hàm, kiểu tóc này sẽ rất phù hợp.

Tóc mái một bên và búi thấp

Tóc mái một bên và búi thấp

Kiểu tóc búi thấp này với phần tóc mái một bên là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện trang trọng. Gom tóc lại đằng sau và buộc thành tóc đuôi ngựa thấp, để tóc mái tự do rơi xuống. Sử dụng máy uốn tóc hoặc máy ép tóc, uốn tóc thành những lọn xoăn nhẹ và không bị bó chặt (bao gồm tóc mái). Đặt một búi tóc giả ngay phía trên đuôi ngựa và bắt đầu ghim các phần tóc trên nó. Hãy chắc chắn rằng búi tóc giả có cùng màu với tóc của bạn. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc hình trái tim, phần tóc mái sẽ làm thon khuôn mặt xuống. Nếu bạn có khuôn mặt vuông hoặc hình chữ nhật, phần tóc mái sẽ làm mềm mại các đường nét của khuôn mặt.

Tóc bất đối xứng

Tóc bất đối xứng

Kiểu tóc kết cấu này là một sự phá cách bất ngờ. Một bên tóc được cắt ngắn hơn bên còn lại. Bạn có thể quyết định độ ngắn và độ dài của tóc bạn muốn. Kiểu tóc này thêm kích thước cho khuôn mặt của bạn. Phần tóc mái dài tự nhiên làm thon gọn khuôn mặt, tạo sự chú ý bên cạnh khuôn mặt, tập trung vào mắt, lông mày và miệng. Chiều cao được thêm vào bởi tóc ở đỉnh đầu làm cho khuôn mặt của bạn trông dài hơn.

Xem thêm: 10 Kiểu tóc bất đối xứng giúp bạn “biến hóa” hoàn hảo

Tóc mái một bên và búi cao

Tóc mái một bên và búi cao

Một búi tóc cao và tóc mái đơn giản kết hợp với nhau để tạo ra một cái nhìn đáng yêu. Cuộn tóc của bạn thành một búi cao hoặc thử một búi tóc tinh tế để tăng sự duyên dáng. Phần tóc mái tạo khung và làm mềm mại khuôn mặt có đường nét thô. Kiểu tóc này làm cho trán của bạn trông nhỏ và giữ sự tập trung vào đôi mắt.

Tóc mái bằng với đuôi ngựa buộc một nửa

Tóc mái bằng với đuôi ngựa buộc một nửa

Kiểu tóc này rất dễ làm. Chải một ít tóc từ phía trước và hai bên, giữ nó ở giữa đầu, đẩy nó lên và ghim vào vị trí. Khi bạn đẩy nó lên, phần tóc phía trên tạo ra một lớp phồng nhẹ, làm tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt. Phần tóc mái ngang lông mày phía trước với các cạnh dài tạo khung cho khuôn mặt bằng cách thu hút sự chú ý vào mắt và đường viền hàm.

Xem thêm:  Top 10 kiểu tóc phù hợp khi mặc vest cho nữ công sở trong năm 2024

Tóc búi topknot một nửa và mái trung tâm

Tóc búi topknot một nửa và mái trung tâm

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với phần tóc mái phía trước chỉ đơn giản là rơi xuống trán, hãy thử chia phần tóc mái ở trung tâm để làm cho chúng trông giống như tóc mái phía trước lệch qua một bên. Kiểu tóc buộc nửa trên là lựa chọn tuyệt vời, phù hợp với mọi dáng người.

Tóc bện đuôi cá với phần mái xoăn

Tóc bện đuôi cá với phần mái xoăn

Tóc mái không chỉ giới hạn ở loại thẳng. Những phần tóc mái được uốn xoăn ở cuối là một ví dụ hoàn hảo về cách tạo kiểu tóc mái của bạn. Nếu bạn có khuôn mặt kim cương hoặc vuông, hãy chắc chắn rằng phần tóc mái lệch của bạn dài để các lọn tóc rơi xuống gần đường viền hàm. Thay vì một bím tóc thông thường, hãy thử bím tóc đuôi cá tuyệt vời này, nó trông thì phức tạp nhưng thực ra rất dễ làm.

Xem thêm: Hướng dẫn tết tóc đuôi cá đơn giản và chi tiết nhất

Tóc đuôi ngựa phồng thấp với tóc mái vuốt một bên

Tóc đuôi ngựa phồng thấp với tóc mái vuốt một bên

Tóc mái với đuôi ngựa thấp rất tuyệt vời khi kết hợp cùng nhau. Chải tóc của bạn và đẩy nó lên một chút trước khi buộc chặt thành đuôi ngựa thấp. Việc đẩy tạo ra một pouf ở phía trên làm tăng thêm sự sáng tạo cho kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản. Màu sắc làm nổi bật kết cấu tóc của bạn. Phần tóc mái lệch tạo thêm sự thanh lịch cho toàn bộ diện mạo đồng thời tập trung vào gò má và mắt.

Xem thêm: 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Tóc mái bên với từng lớp xen kẽ

Tóc mái bên với từng lớp xen kẽ

Nếu bạn có gò má cao, kiểu tóc này là một cách tuyệt vời để phô trương chúng. Các lớp làm mềm khuôn mặt và làm cho nó trông dài hơn nó. Các màu sáng thêm kết cấu cho tóc và tạo khung cho khuôn mặt một cách độc đáo. Nếu bạn đang xem xét màu tóc, hãy thử hai màu sáng hơn hoặc tối hơn màu tóc ban đầu của bạn vì nó sẽ làm cho màu mắt bật lên.

Tóc mái vuốt qua bên với tóc uốn lọn xoăn mềm mại

Tóc mái vuốt qua bên với tóc uốn lọn xoăn mềm mại

Nếu bạn chán nản với mái tóc thẳng dài ngang vai thì kiểu tóc này là một cách tuyệt vời để làm nổi bật mọi thứ. Thật đáng kinh ngạc khi màu sắc và lọn tóc tinh tế có thể thêm sức sống cho mái tóc của bạn. Màu tóc mái sẽ làm cho đôi mắt nổi bật lên. Độ nghiêng ở cuối mang lại cho kiểu tóc này một sự rung cảm hoàn toàn mới. Nếu bạn có khuôn mặt dài, phần tóc mái lệch sâu sẽ khiến khuôn mặt bạn trông ngắn và cân đối.

Tóc và tóc mái xoăn

Tóc và tóc mái xoăn

Bao quanh là những lọn tóc xoăn quyến rũ này khiến bạn trông rất thu hút. Tóc mái xoăn trông tuyệt vời trên tất cả các hình dạng khuôn mặt, nhưng tóc mái xoăn có kết cấu tốt có thể không phù hợp với khuôn mặt tròn hoặc lớn.

Tóc mái ngố với từng lớp xen kẽ

Tóc mái ngố với từng lớp xen kẽ

Tóc mái dày cùn rơi trên trán sẽ trông tuyệt vời trên khuôn mặt trái xoan và dài. Nếu bạn có khuôn mặt tròn hoặc hình trái tim, hãy tránh xa kiểu tóc này. Những phần tóc mái dày này thu hút sự chú ý khỏi trán và tập trung vào má. Kiểu tóc xù xì và mái tóc sáng màu làm cho khuôn mặt của bạn có vẻ nhọn ở đường viền hàm, tạo cho nó một cái nhìn rõ nét.

Tóc mái rẽ ngôi một bên sâu với tóc cắt ngang

Tóc mái rẽ ngôi một bên sâu với tóc cắt ngang

Nếu bạn có mái tóc thẳng, có rất nhiều cách bạn có thể làm để nổi bật vẻ ngoài của mình. Kiểu tóc mái lệch sâu không chỉ đơn giản để thực hiện mà còn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn. Những phần tóc mái này tập trung vào mắt và xương hàm. Nếu bạn có một cái trán dài, kiểu tóc mái này sẽ che đi. Kiểu tóc ngang không phù hợp với khuôn mặt tròn, nhưng thêm điểm nhấn có thể giúp xác định lại khuôn mặt của bạn.

Tóc mái gợn sóng với kết thúc xoăn

Tóc mái gợn sóng với kết thúc xoăn

Không có gì tuyệt vời hơn cho tóc mái bằng những gợn sóng mềm mại. Hãy thay đổi toàn bộ diện mạo của bạn với kiểu tóc xoăn dài này. Nó thêm khối lượng cho tóc do đó, làm cho khuôn mặt trông nhỏ hơn. Phần tóc mái thu hút sự chú ý vào đường viền hàm.

Tóc mái màu sắc với từng lớp xen kẽ

Tóc mái màu sắc với từng lớp xen kẽ

Thêm màu sắc vào tóc mái có thể giúp xác định lại cấu trúc khuôn mặt của bạn. Bạn có thể chọn một cái gì đó đơn giản như màu tóc sáng hơn hoặc tối hơn hai màu tóc tự nhiên. Nhưng nếu bạn thích vẻ táo bạo, hãy thử kiểu dáng đơn sắc này. Phần tóc mái ở đây được làm thon, thu hút sự tập trung vào mắt và xương gò má. Các lớp màu làm mềm xương hàm và cho nó một vẻ ngoài vuông vức hơn. 

Đây là 20 kiểu tóc dài ngang vai kết hợp với tóc mái. Đừng để mái tóc đơn điệu, bởi chúng là nét đẹp đặc biệt mà tạo hóa ban cho bạn. Hãy thử các kiểu tóc Goldwell đã đề cập đến, bạn có thể sẽ bất ngờ với hình ảnh của chính mình.

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo