20 Kiểu tóc biến nhất trên Youtube nhất hiện nay

Ngày nay, Youtube là một trong những kênh chứa đựng nhiều thông tin hữu ích nhất. Để có được những kiểu tóc đẹp, học hỏi từ các video trên Youtube là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ tìm được những kiểu tóc mới thú vị và làm mới bản thân từ các video hướng dẫn.

Trên Youtube có rất nhiều video hướng dẫn chi tiết và đơn giản về các kiểu tóc để những người mới bắt đầu có thể thực hiện được. Trong bài viết này, Gold Well Việt Nam sẽ giới thiệu những kiểu tóc được hướng dẫn thực hiện nhiều nhất trên Youtube để các bạn có thể làm theo dễ dàng nhé!

Tóc tết kiểu cornrow

Goldwell chắc chắn trong cuộc đời của mình, bạn hẳn đã muốn tự tết tóc cho chính mình hoặc cho người khác. Video này cung cấp cho bạn các bước thực hiện chi tiết và cận cảnh về cách tết tóc kiểu cornrow hoàn hảo nhất. Mặc dù có hai người trong trong video hướng dẫn này, nhưng bạn vẫn có thể theo dõi dễ dàng để tết các kiểu tóc cornrow cho chính mình.

Kiểu tóc này khá dễ dàng để hiểu và làm theo. Nếu yêu thích tóc tết kiểu cornbow thì hãy xem ngay video hướng dẫn này nhé!

Tóc tết vương miện

Điều gì có thể biến người phụ nữ bình thường thành một nữ hoàng của hoàng gia? Dễ dàng nhận biết nhất chính là chiếc vương miện. Chắc hẳn với nhiều người trong chúng ta nhìn thấy kiểu tóc tết vương miện thì đều muốn học cách thực hiện. Theo dõi video hướng dẫn trên YouTube này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tự thực hiện kiểu tóc này.

Bạn có thể tết tóc vương miện theo nhiều cách khác nhau như tết kiểu Pháp hoặc đơn giản là tết hai bím tóc ở hai bên, vòng chúng quanh đầu sau đó ghim chặt để tạo thành vương miện.

Tóc tết kiểu Pháp

Tóc tết kiểu Pháp là kiểu tóc vượt thời gian. Đây cũng là một trong những kiểu tóc được yêu thích nhất mọi thời đại. Trong video hướng dẫn này, bạn sẽ học cách tết bím tóc kiểu Pháp.

Khi tết tóc kiểu Pháp, bạn phần tóc từ phần bên trên giữa đỉnh đầu và bắt đầu chia làm ba phần để tết tóc như các kiểu tết thông thường. Qua lần tết thứ nhất, bạn lấy thêm phần tóc bên ngoài khi đưa phần tóc hai bên vào và lặp lại cho đến khi hết. Kiểu tóc này cực kỳ đơn giản và dễ dàng thực hiện. Bạn cần luyện tập thường xuyên để tết tóc đẹp hơn, nhưng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian.

Xem thêm:  Top 10 kiểu tóc đẹp mặc áo dài truyền thống mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2024

Xem thêm: 10 Cách tạo tóc kiểu Pháp siêu xinh dành cho nàng tóc ngắn

Tóc tết Rope Twist

Tóc tết Rope Twist là một kiểu tóc đơn giản nhưng cực đẹp. Kiểu tóc này rất dễ thực hiện, và video hướng dẫn này thực sự rất chi tiết cho những bạn muốn học theo. Theo dõi video này, bạn sẽ dễ dàng có được tóc tết Rope Twist chỉ trong ba phút.

Xem thêm: 5 Bước đơn giản để có được kiểu tóc mái xoắn Twist nữ tính

Tóc tết hai bên kiểu Hà Lan

Tóc tết hai bên kiểu Hà Lan là hoàn hảo để thực hiện. Đây cũng là một kiểu tóc cực kỳ sắc sảo và phong cách. Video hướng dẫn dễ hiểu này cung cấp cho bạn thao tác chi tiết về cách làm tóc tết hai bên kiểu Hà Lan đơn giản, dễ thực hiện.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tết tóc kiểu Hà Lan cực đẹp

Tóc tết vấn kiểu Hà Lan

Nếu bạn muốn có kiểu tóc vấn Updo phức tạp và độc đáo hơn thì hãy thắt bím tóc để vấn nhé! Khi bím tóc bình thường hòa vào tóc của bạn sẽ tạo cho kiểu tóc vấn trở nên tuyệt đẹp hơn, làm cho kiểu tóc vấn đơn giản trở nên hoàn hảo. Video hướng dẫn này là có những bước chi tiết, cực kỳ đơn giản và dễ dàng để thực hiện.

Tóc tết Updo

Tóc tết đan lại với nhau trông phức tạp và tuyệt đẹp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi kiểu tóc này là một xu hướng thịnh hành ngay bây giờ. Video hướng dẫn tóc tết Updo này cực kỳ dễ dàng để thực hiện. Xem ngay video nhé!

Xem thêm: 10 Kiểu tóc tết búi Updo tuyệt đẹp truyền cảm hứng cho bạn

Tóc vấn Updo đơn giản và nhanh chóng

Tóc vấn Updo có vẻ tẻ nhạt và phức tạp, nhưng video hướng dẫn này cho chúng ta thấy rằng một số phiên bản có thể rất dễ thực hiện và chỉ mất vài phút để hoàn thiện. Kiểu tóc này cũng phá vỡ quan niệm rằng những kiểu tóc đơn giản thì không đẹp bằng những kiểu tóc phức tạp. Vì vậy hãy thực hiện theo video này ngay nhé!

Tóc vấn cô dâu cổ điển

Những cô dâu sắp bước vào lễ đường đừng lo sợ. Kiểu tóc vấn cô dâu cổ điển trong video hướng dẫn này là dành cho bạn trong ngày trọng đại. Thực hiện theo video này với kiểu tóc vấn thành nhiều lọn nhỏ được đánh rối hoàn hảo. Bạn sẽ trông cực kỳ ấn tượng và nổi bật.

Xem thêm:  Những kiểu tóc phù hợp với áo dài học sinh trong năm 2024

Xem thêm: Top 50 kiểu tóc cô dâu đẹp nhất trong mùa cưới này bạn nên thử ngay

Tóc vấn nhiều vòng đồng đều

Kỹ thuật tóc vấn nhiều vòng đồng đều tuy còn mới mẻ nhưng đã nhanh chóng nổi tiếng. Trong khi tất cả mọi người đang theo đuổi kiểu thắt bím thể thao, thì tóc vấn này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông.Hãy thực hiện ngay kiểu tóc này theo video hướng dẫn nhé!

Tóc vấn nửa đầu bắt chéo nhau

Tóc vấn nửa đầu bắt chéo nhau trông thật mới lạ. Mặc dù kiểu tóc này nhìn khá phức tạp, nhưng chúng lại dễ dàng thực hiện đến mức bạn phải ngạc nhiên. Theo dõi ngay video hướng dẫn để thực hiện kiểu tóc vấn này và bạn hoàn toàn có thể bắt chước làm theo nhanh chóng. Hãy thử ngay nhé!

Tóc xoắn kiểu Pháp

Tóc xoắn kiểu Pháp thật sự là kiểu tóc thử thách thời gian và tiếp tục được yêu thích cho đến tận ngày nay. Kiểu tóc này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sự kiện quan trọng và các bữa tiệc tối. Hãy xem video hướng dẫn này chỉ cho bạn các bước cơ bản để có được mái tóc xoắn kiểu Pháp sang trọng này nhé!

Tóc búi một bên

Một búi tóc một bên được thực hiện độc đáo luôn sẽ làm cho một ngày của bạn trở nên màu sắc hơn. Video hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể thực hiện được búi tóc một bên hoàn hảo trong vòng chưa đầy hai phút. Với kiểu tóc này, bạn không cần phải vội vàng và tốn nhiều thời gian tạo kiểu cho tóc vào mỗi buổi sáng.

Tóc đuôi ngựa buộc cao phồng

Bạn có mái tóc đẹp nhưng khi buộc theo kiểu đuôi ngựa, nó sẽ trông cực kỳ mỏng. Video hướng dẫn này sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn trong trường hợp này. Thực hiện ngay theo các bước trong video để có được mái tóc đuôi ngựa buộc cao được tạo phồng nhé!

Xem thêm: 5 Kiểu tóc đuôi ngựa tuyệt đẹp mà những bạn tóc dài không nên bỏ qua

Tóc đuôi ngựa buộc cao được tạo kiểu

Hiện nay, tạo kiểu cho tóc là vô cùng phổ biến, việc này chỉ đề cập để độ dày, bồng bềnh của tóc mà không phải là cắt tóc. Chúng ta thường sử dụng các sản phẩm xịt tóc để tạo kiểu cho tóc. Hãy theo dõi video hướng dẫn này để có được kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao tạo kiểu bồng bềnh.

Tóc đuôi ngựa bóng mượt

Có rất nhiều người nổi tiếng sử dụng kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt này và đa số phụ nữ trên toàn thế giới đều muốn thực hiện. Bằng cách làm theo video hướng dẫn này, bạn cũng có thể có được một kiểu tóc đuôi ngựa bóng mượt hoàn hảo. Kiểu tóc này trông tuyệt vời khi kết hợp với một chiếc váy bodycon và giày cao gót.

Xem thêm:  Top 10 kiểu tóc halo thanh lịch giúp nàng trông xinh đẹp hơn

Tóc đuôi ngựa Bardot

Kiểu tóc này được đặt theo tên của diễn viên Bridget Bardot. Đây là kiểu tóc đuôi ngựa hoàn hảo dành cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, tóc đuôi ngựa Bardot rất dễ làm nhưng lại cực kỳ mê hoặc những người xung quanh. Video hướng dẫn này là siêu dễ hiểu và dễ dàng làm theo. Chính vì thế, không có gì ngạc nhiên khi tóc đuôi ngựa Bardot rất phổ biến.

Tóc Beehive

Phong cách cổ điển với tóc Beehive này vẫn được các tín đồ thời trang trên toàn thế giới yêu thích. Video hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách làm thế nào bạn có thể kiểu tóc vấn cổ điển của thập niên 60. Chắc chắn khi thực hiện thành công, bạn sẽ không bao giờ thất vọng với kiểu tóc này.

Tóc bob

Tóc bob ngắn

Bạn muốn kiểu tóc bob ngắn, bạn muốn cắt tóc với một quyết định bất ngờ. Hãy sử dụng một chiếc kéo và nhắm mắt lại, tưởng tượng ra kiểu tóc ngắn mà bạn muốn thử. Hãy xem video hướng dẫn này trước khi quyết định cắt tóc bob ngắn như thế nào và chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi thực hiện.

Tóc bob dài

Tóc bob là một trong những kiểu tóc được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Có rất nhiều video trên Youtube hướng dẫn thực hiện kiểu tóc này. Video hướng dẫn này cung cấp cho bạn các bước thực hiện rất đơn giản để có được các kiểu tóc bob dài. Trong video này, người hướng dẫn đã cắt mái tóc dài của mình và tỉa thành nhiều lớp để có được kiểu tóc bob dài tuyệt đẹp.

Tóc dày bồng bềnh

Nếu bạn có mái tóc mỏng thì hãy thử những điều mới để làm cho mái tóc của mình trở nên bồng bềnh và dày hơn. Thực hiện theo video hướng dẫn này để biết cách làm thế nào mà mái tóc mỏng của bạn trông dày hơn bao giờ hết nhé!

Youtube chứa vô vàn các video hướng dẫn tạo kiểu tóc khác nhau để chúng ta có thể học hỏi. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể thực hiện cho mình những kiểu tóc xu hướng, hợp thời trang.

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo