10 Kiểu tóc sang trọng cho tóc dài mà bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn có một mái tóc dài, thì chắc hẳn bạn đã biết quá nhiều kiểu tóc đa dạng cho những hoàn cảnh khác nhau. Vậy với các dịp quan trọng, cần sự đầu tư chỉnh chu về ngoại hình, những kiểu tóc dài nào sẽ phù hợp?

Trong bài viết này, Gold Well sẽ giới thiệu 10 kiểu tóc giúp hô biến mái tóc dài của bạn trở nên sang trọng, quý phái và cuốn hút hơn.

Tóc búi kiểu Bouffant

Tóc búi kiểu Bouffant

Chải tóc thẳng mượt mà, không bị rối. Bây giờ lấy phần tóc phía trước nâng lên một chút để tạo độ phồng, tiếp theo, đưa về phía sau và ghim chặt. Với phần tóc còn lại, bạn để buông xõa tự nhiên.

Xem thêm: Tổng hợp 20 cách búi tóc đẹp và gọn gàng cho các nàng

Tóc búi hình bánh quế

Tóc búi hình bánh quế sẽ phù hợp nhất với những bộ váy xòe, váy hở vai và lưng hoặc chiếc váy đen đơn giản. Chải tóc gọn gàng để loại bỏ tất cả các nút rối. Kéo toàn bộ tóc về sau gáy, bắt đầu vặn toàn bộ chiều dài và cuộn thành một búi tóc. Sau khi bạn đã cuộn tròn toàn bộ tóc, hãy cố định búi tóc với dây buộc tóc nhé!

Xem thêm:  Gợi ý những kiểu tóc đẹp phù hợp khi mặc áo dài đi tiệc trong năm 2023

Tóc uốn gợn sóng cổ điển

Tóc uốn gợn sóng cổ điển

Kiểu tóc gợn sóng đang trở đang hot trở lại sau cơn sốt tóc thẳng đơn giản. Vì vậy, nếu bạn có mái tóc gợn sóng tự nhiên thì thật là tuyệt vời! Nhưng nếu bạn không có, bạn có thể thực hiện tại nhà bằng cách sử dụng dụng cụ tạo kiểu của mình nhé!

Để thực hiện uốn gợn sóng tại nhà, bạn thực hiện chẻ tóc ngôi lệch, để phần gần chân tóc thẳng và tự nhiên. Sau đó uốn xoăn gợn sóng từ giữa đến ngọn tóc. Để một phần tóc qua vai và kéo phần còn lại ra phía sau.

Xem thêm: 10 Cách tạo tóc gợn sóng cuốn hút một cách dễ dàng

Tóc tết gợn sóng

Một là một kiểu tóc tuyệt vời khác cho mái tóc gợn sóng. Chải tóc và chẻ ngôi lệch. Để tóc buông xõa, lấy một vài sợi ngay phía trước hoặc sau tai và tết thật chặt. Bây giờ lấy bím tóc đã tết từ bên này đầu sang bên kia và ghim ở phía sau. Để phần tóc còn lại buông xõa tự nhiên.

Xem thêm: 4 Kiểu tết tóc theo phong cách gợi cảm bạn sẽ rất tiếc nếu bỏ qua

Tóc Updo buộc nửa đầu

Tóc Updo buộc nửa đầu

Kiểu tóc buộc nửa đầu này rất được yêu thích và dễ dàng thực hiện với những thao tác đơn giản. Chải tóc gọn gàng, tốt nhất là để tóc thẳng hoặc gợn sóng nhẹ, sau đó chẻ ngôi giữa. Bắt đầu từ giữa đỉnh đầu, kéo tóc về phía sau trông hơi phồng dựng lên và ghim ở phía sau. Bây giờ lấy tóc từ hai bên và kéo trở lại nơi bạn đã ghim trước đó. Để phần tóc còn lại buông xõa tự nhiên.

Xem thêm:  Top 10 kiểu tóc đẹp mặc áo dài truyền thống mà bạn không thể bỏ qua trong năm 2023

Xem thêm: Top 5 kiểu tóc Updo mới nhất dành cho các bạn nữ

Tóc búi tết

Tóc búi tết

Kiểu tóc này sẽ thực hiện tốt nhất với mái tóc thẳng. Chia tóc thành hai phần, lấy các lọn tóc ở phía trước ở hai bên và tết thật chặt. Mang cả hai bím tóc kéo ra phía sau và ghim phần giữa của chúng lại với nhau. Lấy phần còn lại của bím tóc và cuộn thành một búi tóc.

Xem thêm: 10 Kiểu tóc tết búi Updo tuyệt đẹp truyền cảm hứng cho bạn

Tóc đuôi ngựa chẻ ngôi lệch, uốn gợn sóng

Tóc đuôi ngựa chẻ ngôi lệch, uốn gợn sóng

Tạo kiểu cho mái tóc của bạn với gợn sóng xoăn mạnh và chẻ ngôi lệch. Bây giờ lấy một ít tóc từ phía trước và xoắn chặt và đưa nó qua một bên. Để lại một vài sợi lỏng lẻo ở phía trước để mang lại phong cách đánh rối lộn xộn tự nhiên và thoải mái. Kéo phần tóc còn lại về cùng một bên và buộc nhẹ ngang tai. Đưa phần đuôi tóc về phía trước và để nhìn thấy rõ gợn sóng tuyệt đẹp của kiểu tóc này.

Tóc búi cao

Tóc búi cao

Duỗi tóc thật thẳng, chải gọn gàng và kéo hết tóc lên đỉnh đầu, sau đó buộc chặt lại. Bây giờ bạn lấy phần tóc còn lại và cuộn nó trong để được một búi tóc cao. Kiểu tóc này cực kỳ cứng cáp và chặt chẽ, không dễ bị xổ, buông trong suốt cả ngày.

Xem thêm:  10 kiểu tóc mặc áo dài cho mặt tròn đẹp như mơ trong năm 2023

Tóc uốn gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng

Tạo mái tóc gợn sóng xoăn mạnh bằng cách sử dụng máy uốn tóc. Lấy một vài lọn từ hai bên và xoắn lại, ghim chúng ở sau tai của bạn. Để phần tóc còn lại buông xõa tự nhiên là bạn đã hoàn thành kiểu tóc thanh lịch này.

Tóc đuôi ngựa bóng mượt

Tóc đuôi ngựa bóng mượt vẫn tiếp tục nằm trong danh sách những kiểu tóc thời trang cao cấp quốc tế. Làm thẳng tóc với máy duỗi tóc. Chải tóc và kéo lên cao, sau đó chặt lại trên đỉnh đầu. Đây là một trong những kiểu tóc sang trọng dễ thực hiện nhất cho tóc dài.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có được những kiểu tóc sang trọng, cuốn hút để diện vào những dịp yêu cầu sự chỉnh chu, nghiêm túc nhé!

Xem thêm:

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo