10 Kiểu tóc đến trường dễ thương cho mái tóc dài

Những kiểu tóc dễ thương cho mái tóc ngang vai luôn tạo ra cái nhìn sống động, hợp thời trang. Đa phần những kiểu tóc ấy gợi nhắc cho chúng ta về thời gian tươi đẹp ở trường học. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn kiểu tóc nào như vậy thì để Goldwell Việt Nam bật mí cho bạn nhé.

Kiểu tóc dài dễ thương và lộn xộn được nhiều người nổi tiếng yêu thích đang trở nên phổ biến rộng rãi. Một bím tóc và một vài lọn tóc rối bù có thể mang lại cho bạn vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới. Gold Well Việt Nam đã chọn ra một số kiểu tóc cực kỳ đáng yêu phù hợp cho tất cả các cô gái xinh đẹp, trong đó có cả bạn.

Tóc bện dễ thương

Tóc bện dễ thương

Nếu bạn đủ khéo léo để tạo ra những bím tóc thì đây chắc chắn là phong cách dành cho bạn. Thêm một một số chiếc kẹp tóc để tạo cá tính riêng là bạn đã sẵn sàng tự tin bước ra ngoài rồi đấy. Kiểu tóc này giống như một thước đo khi nói đến những kiểu tóc dễ thương cho tóc dài ngang vai.

Xem thêm:  10 kiểu tóc mặc áo dài cho mặt tròn đẹp như mơ trong năm 2023

Tóc bện kết hợp với đuôi ngựa

Tóc bện kết hợp với đuôi ngựa

Để thực hiện được kiểu tóc này, bạn cần có đôi tay khéo léo để tạo nên những bím tóc bao quanh đầu hoặc nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè. Phần mái trước được bện vào sẽ khiến bạn trông rất mới lạ và nữ tính. 

Bện đường chân tóc một bên

Bện đường chân tóc một bên

Sẽ có một chút khó khăn để thực hiện kiểu tóc này, nhưng mái tóc này thực sự tuyệt đẹp và lạ mắt. Một bên sẽ tết lại còn bên kia buông xõa ra dịu dàng. Bím tóc này khiến bạn trông như một diva dễ thương lúc còn đi học.

Búi tóc xoăn rối

Búi tóc xoăn rối

Búi tóc trông rất mát mẻ, năng động. Hãy thử một chút sáng tạo bằng búi tóc xoăn rối này. Đây là một trong những kiểu tóc yêu thích cho những ngày “Back to school”. 

Tóc có màu sắc nổi bật

Tóc có màu sắc nổi bật

Hãy thêm một số màu sắc cho kiểu tóc nhàm chán của bạn. Nó sẽ khiến bạn trở nên nổi bật theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Kiểu tóc dễ thương cổ điển

Kiểu tóc dễ thương cổ điển

Có một số phong cách không bao giờ lỗi mốt cho dù thời trang thay đổi và đào thải khắc nghiệt qua thời gian. Mái tóc này là một trong số những điều đó. Nó cổ điển nhưng luôn được ưa chuộng, và kiểu này rất dễ làm. Đây chắc chắn là một trong những kiểu tóc lâu đời nhất và phổ biến nhất.

Xem thêm:  25 Kiểu tóc đẹp mỗi ngày cho cô nàng có mái tóc ngang vai

Bện một bên lỏng lẻo với tóc mái xoăn

Bện một bên lỏng lẻo với tóc mái xoăn

Bím tóc một bên với tóc mái xoăn khá dễ dàng để thực hiện, nhưng cần một chút uốn xoăn ở phần tóc mái để tạo cho nó một cái nhìn hoàn hảo. Đây là một kiểu tóc xoăn mát mẻ, trẻ trung để đến trường cho các cô gái có mái tóc dài ngang vai.

Tóc xoăn nữ tính

Tóc xoăn nữ tính

Đây có thể là kiểu tóc tuyệt vời nhất để xuất hiện trong buổi prom của trường trung học dành cho các cô gái ở mọi lứa tuổi. Ai có thể khước từ được diện mạo duyên dáng nữ tính này cơ chứ.

Tóc bện vương miện một bên đơn giản

Tóc bện vương miện một bên đơn giản

Đây là một kiểu tóc đơn giản nhưng vô cùng xinh đẹp dành cho những cô nàng có tóc mái trung bình đến dài. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bạn biết bện tóc cơ bản là bạn có thể thực hiện được kiểu tóc  này rồi. 

Buộc đuôi ngựa thấp hai bên

Buộc đuôi ngựa thấp hai bên

Đây là kiểu tóc ngọt ngào và đơn giản từ trường trung học nhưng đủ sức khuấy động bữa tiệc hiện tại. Hãy tạo cho nó một cái nhìn hơi rối để làm tăng sự năng động, trẻ trung. Có lý do gì để bạn không chọn kiểu tóc này để đến trường? 

Với 10 kiểu tóc dễ thương và đơn giản Goldwell gợi ý ở trên chắc hẳn là bạn đã chọn ra cho mình một kiểu phù hợp rồi đúng không? Này các cô gái, đừng để mái tóc mình ủ ê nhàm chán, hãy tạo cho nó những kiểu năng động để thỏa sức thể hiện bản thân nhé.

Xem thêm:  Top 35 kiểu tóc đẹp phù hợp nhất cho nàng mặt tròn trong năm 2023

Xem thêm: 

Na Na

Na Na

Na Na là một nhà tạo mẫu tóc đẹp dành cho Nam và Nữ, chuyên tư vấn cách chăm sóc tóc đẹp và cách sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.

GOLDWELL VIỆT NAM
Logo